Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

  -  

Hướng đi đến Đường Võ Văn Kiệt (Son Tra) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đường Võ Văn Kiệt


Làm sao để đến Đường Võ Văn Kiệt bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: đường võ văn kiệt đà nẵng


Nhà ga làm sao ở gần Đường Võ Văn Kiệt nhất?

đều ga ở ngay sát Đường Võ Văn Kiệt độc nhất là:

1093 Ngô Quyền từ thời điểm cách đây 490 mét, 7 phút đi bộ. Vườn cây cảnh Công Thuấn từ thời điểm cách đó 576 mét, 8 phút đi bộ. Tường Rào Riverside hotel ( Đường Lý nam giới Đế) cách đây 683 mét, 9 phút đi bộ. tiệm A.Hạnh Đường Võ Nguyên Giáp từ thời điểm cách đây 723 mét, 10 phút đi bộ.

Xem Đường Võ Văn Kiệt, Son Tra, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đường Võ Văn Kiệt sống Son Tra

làm thế nào để đến Đường Võ Văn Kiệt trong Son Tra, Việt Nam?

Thật thuận tiện với Moovit. Nhập add tên đường của khách hàng và chế độ tìm con đường của Moovit sẽ định vị cách cấp tốc nhất để đưa bạn mang lại đó! bạn không chắc hẳn rằng nên xuống bến ngơi nghỉ đâu? download Ứng dụng Moovit để tìm giải đáp trực tiếp (bao tất cả cả địa điểm xuống ở Đường Võ Văn Kiệt), xem thời gian biểu và nhận được thời hạn đến ước tính cho các tuyến xe buýt yêu mến của bạn.

Xem thêm: Tour Du Lịch Tây Ban Nha - Tour Du Lịch: Tây Ban Nha

nhiều người đang tìm điểm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất đến Đường Võ Văn Kiệt? kiểm tra danh sách những điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: 1093 Ngô Quyền; Vườn hoa lá cây cảnh Công Thuấn; Tường Rào Riverside hotel ( Đường Lý nam giới Đế); cửa hàng A.Hạnh Đường Võ Nguyên Giáp; Đối Diện Điện Lực sơn Trà.

chúng ta cũng có thể đi mang lại Đường Võ Văn Kiệt bằng Xe buýt. Đây là đa số tuyến và tuyến phố dừng bên gần đó - xe buýt: 08, R15, R16

Tải ứng dụng Moovit giúp thấy lịch trình hiện tại và các tuyến đường bao gồm sẵn trong Son Tra. Không bắt buộc phải cài đặt một ứng dụng xe buýt rõ ràng để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để nhấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn đến được nơi bạn phải đến.

Xem thêm: Bãi Trước (Vũng Tàu) - Khám Phá “Trọn Vẹn” Bãi Trước

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện công cộng đến Đường Võ Văn Kiệt của chúng ta dễ dàng, đó là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể khắp cơ thể dùng làm việc Son Tra tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho phương tiện đi lại công cộng.