ĐƯỜNG NGUYỄN DU QUẬN 1

  -  

Hướng đi mang lại Nguyễn Du (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

Các đường giao thông vận tải dưới đây tất cả tuyến phố đi qua sát Nguyễn Du


Làm sao nhằm cho Nguyễn Du bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với phiên bản thiết bị, thời gian mang lại cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: đường nguyễn du quận 1


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào sống ngay sát Nguyễn Du nhất?

Những ga ngơi nghỉ gần Nguyễn Du độc nhất vô nhị là:

Khách Sạn Sofitel từ thời điểm cách đó 243 mét, 4 phút quốc bộ. Bưu Điện Thành Phố từ thời điểm cách đó 346 mét, 5 phút ít quốc bộ. Mạc Đỉnh Chi từ thời điểm cách đó 347 mét, 5 phút đi bộ. Tttm Sài Gòn từ thời điểm cách đây 389 mét, 6 phút ít đi dạo.
*

*

*
*

Phương tiện thể chỗ đông người mang lại Nguyễn Du sinh sống Quận 1

Làm sao để đến Nguyễn Du trong Quận 1, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập tương tác thương hiệu đường của người sử dụng và mức sử dụng kiếm tìm con đường của Moovit đang xác định cách nkhô hanh nhất để mang chúng ta đến đó! Quý Khách ko chắc chắn rằng đề nghị xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm search lí giải trực tiếp (bao hàm cả địa điểm xuống sống Nguyễn Du), xem thời hạn biểu cùng cảm nhận thời hạn đến ước tính cho các tuyến đường Xe buýt ngưỡng mộ của người sử dụng.

Xem thêm: Binh Chủng 2008 - Binh Chủng Đặc Biệt: Bộ Đội Hóa Học

quý khách sẽ search điểm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất đến Nguyễn Du? Kiểm tra danh sách những trạm dừng gần nhất bao gồm sẵn mang lại điểm đến chọn lựa của bạn: Khách Sạn Sofitel; Bưu Điện Thành Phố; Mạc Đỉnh Chi; Tttm Sài Gòn; Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

Bạn cũng có thể đi cho Nguyễn Du bằng Xe buýt. Đây là phần lớn đường với tuyến đường dừng sát đó - Xe buýt: 03, 05, 06, 14, 30

Tải vận dụng Moovit giúp xem định kỳ trình ngày nay với các tuyến phố có sẵn vào Quận 1. Không cần được thiết đặt một vận dụng xe cộ buýt cụ thể nhằm đánh giá thời hạn xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận ra thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp đỡ bạn cho được địa điểm bạn phải cho.

Xem thêm: Quyết Định 1129/Qđ-Bxd - Định Mức Dự Toán Sữa Chữa Số 1129/Qđ

Chúng tôi góp hành trình bên trên phương tiện đi lại nơi công cộng đến Nguyễn Du của doanh nghiệp dễ dàng, sẽ là nguyên do tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể cần sử dụng ở Quận 1 tin yêu Moovit là vận dụng rất tốt đến phương tiện đi lại chỗ đông người.