Đường đi rừng tràm trà sư

  -  

Du lịch rừng tràm Tthẩm tra Sư đã trở thành tiêu điểm năm 20đôi mươi làm việc An Giang. Đến rừng tràm Trà Sư các bạn sẽ được đi thuyền tham quan hệ sinh thái xanh phong phú và đa dạng. Đặc biệt là đi qua các nhỏ rạch, sông tủ đầy lục bình xanh trên mặt nước. Hãy cùng xem thêm kinh nghiệm du ngoạn rừng tràm Trà Sư từ bỏ túc của Miền Tây gồm gì nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nơi phân phối vé rừng tràm Trà soát Sư

Thuyết minch về rừng tràm Tthẩm tra Sư

Hãy cùng tìm hiểu về rất nhiều ra mắt phổ biến về rừng tràm Tkiểm tra Sư nhé!

Lịch sử

Năm 1983 rừng tràm Trà Sư sinh ra để khử mặn và khai hoang nguồn đất. Từ đấy rừng tràm phát triển bao trùm 845 ha khu đất tại chỗ này.

Bạn đang xem: đường đi rừng tràm trà sư

Năm 2003 rừng tràm Tsoát Sư được bộ Nông nghiệp với Phát triển Nông buôn bản trao giấy phép phát hành khu bảo đảm thiên nhiên phối kết hợp du ngoạn với nghiên cứu kỹ thuật.

Năm 2017 rừng tràm Trà soát Sư được giao cho doanh nghiệp du ngoạn tư nhân nhằm trở nên tân tiến du lịch nhiều hơn nữa. Diện tích cho mướn lại có tác dụng du lịch là 160ha.

Hệ sinc thái

Diện tích rừng tràm Trà Sư là 850ha. Đa phần hệ thực đồ vật sinh sống đây là cây tràm cùng đều phải có lứa tuổi từ 10 năm trsinh hoạt lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Lươn Ngon Đúng Điệu Miền Tây Nam Bộ, Cách Nấu Lẩu Lươn Ngon Đúng Điệu Miền Tây Nam Bộ

– 70 LOÀI CHIM THUỘC 13 BỘ VÀ 31 HỌ, TRONG ĐÓ CÓ 2 LOÀI CHIM QUÝ HIẾM ĐÃ ĐƯỢC GHI TRONG SÁCH ĐỎ VIỆT NAM LÀ GIANG SEN (MYCTERIA LEUCOCEPHALA) VÀ ĐIÊNG ĐIỂNG (ANHINGA MELANOGASTER)– 1 LOÀI THÚ THUỘC 4 BỘ VÀ 6 HỌ. CÁC BỘ CÓ SỐ LOÀI NHIỀU NHẤT LÀ GẶM NHẤM (4 LOÀI) VÀ DƠI (15 LOÀI), TRONG ĐÓ CÓ LOÀI DƠI CHÓ TAI NGẮN QUÝ HIẾM CŨNG ĐÃ ĐƯỢC GHI VÀO SÁCH ĐỎ VIỆT NAM.– 25 LOÀI BÒ SÁT VÀ ẾCH NHÁI, GỒM 2 BỘ, 10 HỌ, TRONG ĐÓ CÓ CẢ RẮN HỔ MANG, RẮN CẠP. NONG.10 LOÀI CÁ XUẤT HIỆN QUANH NĂM VÀ 13 LOÀI CHỈ XUẤT HIỆN VÀO MÙA LŨ.

Xem thêm: Thanh Lam Và Nhóm Dalab Ra Mv " Để Gió Cuốn Đi, Tự Truyện 'Để Gió Cuốn Đi' Của Ái Vân

KHÔNG CHỈ PHONG PHÚ VỀ ĐỘNG VẬT, RỪNG TRÀM TRÀ SƯ CÒN LÀ NƠI TỤ HỌP CỦA 140 LOÀI THỰC VẬT THUỘC 52 HỌ VÀ 102 CHI, TRONG ĐÓ CÓ 22 LOÀI CÂY GỖ, 25 LOÀI CÂY BỤI, 10 LOÀI DÂY LEO, 70 LOÀI CỎ, 13 LOÀI THỦY SINH, 11 LOÀI SINH CẢNH, 78 LOÀI THUỐC VÀ 22 LOÀI CÂY CẢNH, V.V…

Tham khảo phượt sinh thái xanh khác sinh sống miền Tây tương đối như thể rừng tràm Tsoát Sư: Khu phượt Lung Ngọc Hoàng.