ĐƯỜNG ĐI NÚI CẤM AN GIANG

  -  

Trang chủ »Blog » Leo núi » Kinh nghiệm phượt với leo núi Cnóng An Giang: bao gồm gì đẹp, đường đi,…


Núi Cnóng An Giang là ngọn gàng núi cao nhất Đồng bởi sông Cửu Long cùng được ca tụng là “Đà Lạt” thu bé dại của miền Tây. Hiện giờ, núi Cnóng là 1 trong vị trí du ngoạn vui chơi, hành mùi hương say đắm rất nhiều khác nước ngoài vào và nước ngoài tỉnh giấc. Trong nội dung bài viết này, mình đã chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm du lịch với leo núi Cấm An Giang rất đầy đủ, chi tiết độc nhất.

Bạn đang xem: đường đi núi cấm an giang


TỔNG QUAN CHUNG 

Địa điểm: núi Cnóng An Giang

Vị Trí: Xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, phương pháp thành phố Châu Đốc khoảng tầm 40km

Độ cao: 705m

Độ khó: Trung bình dễ

Thời gian leo: 2 – 3h đồng hồ

Thích hợp: đi trong ngày hoặc 2N1Đ

Núi Cnóng ở đâu?

Núi Cấm xuất xắc còn gọi là núi Ông Cấm hay Thiên Cnóng Sơn.

Xem thêm: Trai Gọi Hà Nội Có Hình - Trai Bao Hà Nội Trang Cá Nhân

Nơi đây nằm trong địa phận xóm An Hảo, thị xã Tịnh Biên, thức giấc An Giang, biện pháp thị thành Long Xuyên khoảng tầm 90km và giải pháp thị thành Châu Đốc gần 40km. Núi Cấm nằm ở độ dài 705m đối với mực nước đại dương, được xem như là ngọn gàng núi cao nhất đồng bởi sông Cửu Long.

Xem thêm: Phản Ứng Và Ý Kiến Về Vụ Du Học Sinh Vn “Đạp Cờ Vàng” Tại Úc


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng mình nghỉ ngơi bên trên đây mang đến 15h thì leo xuống. Đến ngay gần 18h kịp ttách chưa về tối là xuống được chân núi rồi.

Trên đó là đông đảo share của chính mình về chuyến leo núi Cnóng An Giang thuộc phần nhiều biết tin hữu dụng về ngọn gàng núi này. Hi vọng rằng bạn sẽ có một chuyến hành trình thiệt thăng hoa và các thử dùng trên địa điểm độc đáo này!