ĐƯỜNG ĐI HÀ GIANG

  -  

Lâu nay bọn họ vẫn nghe biết Hà Giang là một địa điểm lý tưởng để đi du lịch và khám phá. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Hà Giang rất khó khăn đi với nguy hiểm. Vậy lối đi hà giang có nguy khốn không? Mời bạn đọc đón xem câu trả lời dưới đây.


Du lịch Hà Giang bằng xe hơi hoặc xe cộ khách

Có không ít cung lối đi và cung đường đi từ hà giang lên Đồng Văn cũng chính là lựa chọn dành cho mọi người. Và tiếp sau đây nếu như bạn đi bằng xe hơi khách từ hà thành thì có thể lựa lựa chọn như sau:

*

Du lịch Hà Giang bằng xe hơi hoặc xe khách

Đường đầu tiên là theo quốc lộ 32 (Hà Nội- sơn Tây), tiếp nối đi theo đường Sơn Tây- Cổ Tiết- mong Phong Châu-Thị buôn bản Phú Thọ-Đoan Hùng-Tuyên Quang-Hà Giang. Đường lắp thêm hai là theo quốc lộ 2 : Hà Nội- ước Thăng Thong- Vĩnh Phúc- Việt Trì-Phú Thọ- Tuyên Quang- Hà Giang.Nếu các bạn định đi Hà Giang bởi xe khách hàng từ tp hà nội thì đề nghị xuất phát sống bến xe pháo Mỹ Đình. ở bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn xe xong và đặt vé trước để sở hữu giường nằm thoải mái. Một số hãng xe uy tín đi Hà Giang hoàn toàn có thể kể đến như : Hải Vân, Ngọc Cường, Hưng Thành… Chuyến xe xuất phát muộn tốt nhất ở bến Mỹ Đình là 9h30 tối. Bởi vậy, kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng xe hơi khách cho mình đó là nên lấn sân vào chuyến xe cộ cuối đêm thứ 6 để sáng hôm sau tới Hà Giang và có thể kịp về vào tối ngày chủ nhật.

Bạn đang xem: đường đi hà giang

Đường đi hà giang có nguy nan không? ghê nghiệm phượt Hà Giang bởi ô tô

Trên thực tế đoạn đường đi đến Hà Giang cũng chỉ bình thường như bao cung con đường khác ở miền bắc mà thôi. Với thực sự con đường ấy không cạnh tranh đi như mọi người nghĩ.

Nếu đi từ thủ đô hà nội đường đi hà giang bằng ô tô cũng khá dễ. Chúng ta nên lựa chọn bước vào buổi sáng khoảng chừng 8-9 giờ phát sáng từ hà nội thì tầm trưa là bạn đã có thể lên đến mức Tuyên quang đãng rồi. Sau nạp năng lượng trưa họ di nối tiếp và cho tới được vị trí cần đến.

*

Đường đi hà giang có nguy hại không

Lịch trình ngày đầu tiên

Lên cho tới Hà Giang, ngày hôm sau chúng ta nên dậy nhanh chóng và đi lên Đồng Văn-Mèo Vạc bắt buộc cung đường này còn có hai phần đi.

Xem thêm: Giá Vé Trẻ Em Dưới 3 Tuổi Đi Máy Bay Và Những Điều Cần Biết, Giá Vé Máy Bay Của Trẻ Em Được Tính Như Thế Nào

Phần đầu chỉ khác phần đường mà các bạn đã di chuyển một chút đó là đường tương đối hẹp, thi thoảng lại sở hữu cua với lên dốc, xuống dốc còn lại chủ yếu đuối là mặt đường bằng, rất dễ dàng đi.Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng ô tô nhận biết rằng đoạn đường đi từ thành phố Hà Giang đến thị trấn Yên Minh chỉ bao gồm một dốc cao duy nhất sẽ là cổng trời quản Bạ- nơi tất cả núi đôi Quản Bạ-Tam Sơn.Phần 2 đa phần là đèo dốc nên bao gồm phần vất vả. Đây là đoạn từ yên Minh lên đến mức cột cờ Lũng Cú. Mặc dù nhiên, sót lại con đường này rất là dễ đi vì hầu hết toàn là khổ mặt đường rất rộng, dễ chịu cho 2 làn xe rất có thể đi cùng lúc.Khi đang đi vào Yên Minh thì gồm 2 đường rẽ, một hướng rẽ đi Đồng Văn, 1 phía rẽ đi Mèo Vạc. Chúng ta nên rẽ hướng Đồng Văn để đến với địa điểm đẹp là: Cột cờ Lũng Cú, Dinh họ Vương.

Xem thêm: Những Câu Chơi Chữ Vui - 39 Ý Tưởng Hay Nhất Về Chơi Chữ

Lịch trình ngày sản phẩm công nghệ hai

Hôm sau bạn hãy đi đến Mã Phì Lèng – bé đèo nối từ Đồng Văn tới Mèo phân phát dài khoảng tầm 20 km. Nếu khách hàng không đi Sín mẫu thì tự Mã Pì Lèng đi thắng đến Mèo phát để ăn trưa. Sau đi di chuyển về thành phố Hà Giang. Tất cả 3 chọn lọc trên con đường trở về thành phố đó là: Mèo phát – Lũng Phìn – yên Minh – Quảng Bạ – Hà Giang, Mèo phạt – Lũng Phìn – Mậu Duê – Lũng hồ – Đường Thượng – Lũng Tám – quản Bạ – Hà Giang, Mèo vạc – Bảo Lâm – Bảo Lạc – Bắc Mê – Hà Giang. Sau khi về đến tp thì các bạn hãy nghỉ ngơi một ít rồi dịch rời về thủ đô hà nội sau.

Đường đi hà giang có nguy hiểm không? hoàn toàn dễ đi nếu bạn biết được cung con đường của mình. Chúc bạn có một chuyến du ngoạn thành công cùng thú vị!