DU LỊCH VÂN LONG

  -  

Ninh Bình vốn sở hữu rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thu hút không ít các bạn trẻ. Trong đó không thể nào không kể đến đầm Vân Long. Cũng không phải tự nhiên mà hãng phim nổi tiếng Legendary Entertainment lựa chọn Đầm Vân Long, Ninh Bình làm phim trường cho bộ phim “Kong – Skull Island”. Đầm Vân Long sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng, hấp dẫn. Vậy vẻ đẹp này là gì mà lại được ưu ái đến thế? Cùng Halo Travel khám phá ngay nhé!
Bạn đang xem: Du lịch vân long

1. Đôi nét về đầm Vân Long Ninh Bình

Đầm Vân Long là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình, nằm cách thủ đô chỉ khoảng 80km.

Xem thêm: Malaysia Có Gì Chơi Gì Ở Malaysia Tự Túc 2023 Đi Lại, Ăn Chơi Gì?


Xem thêm: Chinh Phục Đất Thủ Đô Với Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Hà Nội Tự Túc Từ A


Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng châu thổ Bắc Bộ. Hiện nay đang tọa lạc tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Đây còn là nơi cư trú của khá nhiều các loài chim quý hiếm khác. Những hang động mà bạn nên ghé qua đó là hang Bóng, hang Rùa, hang Cá, hang Chanh.

5. Một số địa điểm tham quan gần đầm Vân Long Ninh Bình

Ninh Bình có vô vàn những điểm du lịch, tham quan khác nhau. Ngoài đầm Vân Long, bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Dưới đây là một số điểm tham quan gần khu vực kèm khoảng cách mà bạn có thể tham khảo:

Trên đây là một số thông tin về Đầm Vân Long – một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình. Nếu bạn cũng là một người yêu thích đi đây đi đó, đặc biệt là yêu thích Ninh Bình thì mau lên kế hoạch đi ngay thôi nhé! Chăc chắn đây sẽ là một điểm đến không làm bạn thất vọng đâu!