DU LỊCH TUYÊN QUANG CÓ GÌ

  -  

Nằm vị trí trung tâm của vùngĐông Bắc,Tuyên Quangđược xem như là một trong số những nơi có cảnh sắc thiên nhiên “sơn thuỷ hữu tình” với rất nhiều thắng cảnh kỳ thú, rất dị và hấp dẫn. Cùng vhttdlvinhphuc.vn điểm qua 10 địa điểm du kế hoạch Tuyên quang quẻ nổi tiếng thu hút du khách!

Xem thên: 20 đặc sản nổi tiếng Tuyên quang đãng nức tiếng gần xa

1. Suối khoáng Mỹ Lâm

xã Phú Lâm, thị trấn Yên Sơn, biện pháp thị buôn bản Tuyên quang đãng 15km theo quốc lộ 37.

Bạn đang xem: Du lịch tuyên quang có gì

Từ hà nội đi theo quốc lộ số 2 lên Tuyên Quang, cho tới ngã cha Bình Thuận (cách thành phố Tuyên Quang gần 2 km) gồm đường rẽ trái là quốc lộ 13A. Đi tiếp 14 km nữa đã tới khu du ngoạn Suối khoáng Mỹ Lâm. Khác hẳn với tuyệt hảo một khu chơi nhởi ồn ào, đấy là một xóm quê bé dại vùng cao của người dân tộc Cao Lan, Tày, v.v.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên thực tế, sau khoản thời gian Cách mạng mon Tám thành công, nước việt nam Dân công ty Cộng hòa ra đời, chỉ ít lâu sau, cả dân tộc bản địa lại cách vào trận đánh đấu chống thực Pháp xâm lược. Rộng 70 năm trôi qua, mặt bằng sân bay đã hết nhưng sân bay Lũng Cò đã mãi mãi là minh chứng lịch sử vẻ vang về tài năng, sự sáng tạo của người việt trong gian khó, từ bỏ đó chiến thắng mọi kẻ thù.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Hyatt Đà Nẵng Hotel Đẳng Cấp 5 Sao, Hotel In Da Nang

9. Di tích lịch sử Làng Ngòi – Đá Bàn

Thôn xóm Ngòi – Mỹ bởi – lặng Sơn – Tuyên Quang.

Xem thêm: Khách Sạn Emm Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh), Khách Sạn Êmm Sài Gòn

Khu di tích lịch sử Làng Ngòi – Đá Bàn là địa danh lịch sử được nghe biết bởi ái tình đoàn kết đính thêm bó , cùng sẻ chia của 2 nước Việt – Lào. Chỗ đây, trong thời gian hơn một năm, là vị trí ở, làm việc và chỉ huy sự nghiệp cách mạng Lào của Hoàng thân Xu-Pha-nu-vông, bạn hữu Cay-xỏn-phôn-vi-hẳn cùng nhiều bạn bè lãnh đạo v.i.p của Lào.Giờ đây, tại nhì thôn xã Ngòi và Đá Bàn, xã Mỹ Bằng, vẫn trở thành địa chỉ cửa hàng đỏ có ấn tượng và giáo dục những thế hệ trẻ em về mối liên kết hai Đảng, hai bên nước, hai dân tộc Việt – Lào, thuộc vun đắp và desgin tình hữu hảo bền vững.