DU LỊCH TỰ TÚC HỒNG KÔNG

  -  

Du định kỳ Hong Kong đang là điểm đến lý tưởng của khá nhiều bạn trẻ mê xê dịch. Dù mới đi về, cơ mà tôi lại ngứa ngáy khó chịu ngáy thuộc hạ rồi chúng ta ạ. Sẵn sau chuyến đi; bắt buộc muốn share lại không nhiều nhiều kinh nghiệm du lịch Hong Kong cho các bạn đang chuẩn bị lên đường; hoặc lên ý tưởng cho chuyến du ngoạn kế tiếp của mình.

Bạn đang xem: Du lịch tự túc hồng kông

*
*
*
*
Bản thứ MTR Hong Kong.

Bản đồ gia dụng tàu điện MTR Hong Kong

Bạn vẫn ở trạm Tsim Sha Tsui ( line đỏ) ước ao đi đến Tung tầm thường ( line vàng).

Cách cực tốt là cài vé tự Tsim Sha Tsui cho thẳng Tung Chung luôn ( giá chỉ khoảng 16 HKD).

Nhưng nếu bạn mua vé từ bỏ Tsim Sha Tsui mang lại Central; rồi chuyển hẳn qua line xoàn từ Central đi Tung Chung; giá vé đã mắc hơn rất nhiều đấy.

Tôi vẫn hướng dẫn cách đi tàu năng lượng điện MTR Hong Kong trong một nội dung bài viết khác để chúng ta dễ hình dung.

11.Những điều cần lưu ý.

Xem thêm: Tour Bà Nà 1 Ngày Giá Rẻ 2022 Buffet 800K, Tour Bà Nà Hill 1 Ngày Giá Rẻ

– đề nghị mang theo giầy thể thao và dù nhằm tiện dịch rời và bít nắng, mưa.

-HongKong lừng danh đắt đỏ, bởi vì đất chật người đông. Thế cho nên hãy xem xét thật kĩ hầu bao của mình . Mặc dù nhiên, sẽ là đi chơi thì cũng tránh việc cân đo quá khắt khe; sẽ khiến bản thân bản thân mất vui.

-Đừng quên xếp sản phẩm tại các cửa hàng, trạm tàu điện, xe cộ bus. Tránh việc chen lấn xô đẩy.

-Người dân có thể nói tiếng Anh, với sẵn sàng giúp đỡ bạn. Vậy cho nên đừng e dè hỏi đường nếu bạn bị lạc hoặc khi bắt buộc sự giúp đỡ.

-Ở Hong Kong xài lỗ cắm điện 3 chấu dẹp; bởi vậy để đề phòng những khách sạn không có tích hòa hợp sẵn cục đổi chấu; bạn nên chọn mua chúng sống nhà trước khi đi. May mắn cho tôi bữa đó, trong khách sạn có không thiếu thốn hết nên không cần thiết phải mua.

Xem thêm: Lịch Bay Hà Nội Quy Nhơn Khứ Hồi Giá Rẻ, Vé Máy Bay Hà Nội Đi Quy Nhơn Khứ Hồi Giá Rẻ

Nên download sẵn viên sạc 3 chấu dẹp lúc đi phượt Hong Kong

Các khu du lịch rất đông đúc, và hầu như luôn vào tình trạng nên xếp hàng chờ đợi. Nếu hoàn toàn có thể thì bạn nên đặt vé trước nhằm tránh những hàng dài; còn giả dụ có thời gian thì ok thôi..haha.

-Nhiều fan sẽ mang đến rằng, dân HongKong rất khó khăn chịu, nhưng cá nhân tôi thấy họ rất đơn giản thương. À, tất nhiên là trừ đều “ thành phần” phục vụ có vẻ lỗ mãng; nhưng thực chất đó là đẳng cấp “ sệt sản” ở đây đấy; chúng ta cứ làm quen dần dần đi, vì thực chất họ chẳng tất cả ác ý gì đâu=))

Hong Kong là một điểm đến lựa chọn thú vị với muôn vàn nhà hàng và các hoạt động nghệ thuật. Đừng rụt rè đến phía trên để vấp ngã sung kinh nghiệm du ngoạn Hong Kong cho bạn. Đến xứ Cảng này, bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm được các thước phim hồi xưa; trên những đầu băng cũ kĩ khiến bọn họ một thời mê mẩn. Nào, các tín vật dụng của TVB, còn chờ gì nữa nhưng không ghé mang lại Hong Kong một lần?