Du lịch trung đông

  -  

Trải nghiệm cận cảnh các kỳ quan tiền của quả đât trong các chuyến du ngoạn đến vùng đất Trung Đông.

Bạn đang xem: Du lịch trung đông

Dùng bé quay thời gian, mang bạn lại thời kỳ xưa cũ, lúc bạn khám phá các địa điểm tôn giáo của Jerusalem, tp Petra “đã mất” của Jordan với Kim trường đoản cú tháp Giza của người nào Cập.


*
*
*
*

Trung Đông là trong số những cái nôi của nền văn minh. Đây là nơi bắt buộc đối với những tín đồ tìm kiếm cảm thấy với nhỏ mắt nhắm tới lịch sử. Và các bạn sẽ ngạc nhiên với đông đảo nét đẹp tuyệt vời vời của vùng khu đất này


Hành trình Trung Đông thiệt kỳ diệu. Tại đây chúng ta có thể cắm trại dưới những vị sao sa mạc, lênh đênh trên làn nước nặng trĩu muối của biển khơi Chết và tham quan những kỳ quan lại cổ đại của rứa giới.

Xem thêm: Có Được Phép Mang Rượu Lên Máy Bay Hay Không? Có Được Mang Rượu Lên Máy Bay Không

Trong các chuyến đi Trung Đông của Fit Tour: phượt có Guu, đầy đủ “kho báu” cần yếu tưởng tượng được, phần đông cảnh quan tuyệt hảo và đều cuộc phiêu lưu tuyệt đối đang ngóng đón…

Từ thẩm mỹ đá cổ sống Sahara đến các kim tự tháp cùng đền thờ của ai Cập, đến những di tích cổ điển của Jordan, các chuyến du ngoạn Trung Đông như cuộc du hành với định kỳ sử.

Đắm mình trong cảnh quan của Thung lũng sông Nile trong khi thả bản thân trên cái felucca truyền thống; trải nghiệm một số phong cảnh sa mạc không tưởng nhất thế giới ở Wadi Rum.

Xem thêm: Nhà Hàng Hoàng Anh Đà Lạt - Nhà Hàng Hoàng Anh, Đà Lạt

Dù bạn chọn cuộc cảm giác nào, hành trình dài đến Trung Đông sẽ tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ. Đây là một quanh vùng có sự đa dạng chủng loại và ấn tượng.

Đôi khi nhiều người khiếp sợ về SỰ AN TOÀN, cơ mà Fit Tour với khiếp nghiệm sẽ có những cam kết mạnh mẽ khi bạn đặt chuyến tour phượt Trung Đông cùng chúng tôi.