Chùm tour thổ nhĩ kỳ giảm từ ❶❺

  -  

Thổ Nhĩ Kỳ là giang sơn làm việc “bổ bốn của những nền vnạp năng lượng minh”, nằm trong lòng hai lục địa Á – Âu nhiều văn hóa, tự nhiên và thoải mái và nhà hàng. Du định kỳ Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ gồm dịp cù ngược thời hạn trngơi nghỉ về thời cổ truyền trải qua không ít di sản, công trình xây dựng tàn tích trong số sử thi hào hùng; hoặc tò mò các hưởng thụ mới mẻ như lửng lơ trên những khinch khí cầu rực rỡ tỏa nắng sắc màu sắc.

Để cảm thấy vừa đủ tuyệt nhất, bạn nhớ rằng xin visa Thổ Nhĩ Kỳ và ghé qua các địa điểm du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt bên dưới đây:

1. Trung trọng điểm kinh tế tài chính, văn hóa, thương thơm mại của Thổ Nhĩ Kỳ – Istanbul

Là tỉnh thành tuyệt nhất bên trên nhân loại nằm ở 2 lục địa mặt eo biển cả Bosphorus, Istanbul từng là đế kinh của Đế quốc La Mã, (330-395), Đế quốc Byzantine (395-1453) cùng Đế quốc Ottoman (1453-1923). Istanbul được Tạp chí phượt TripAdvisor vinch danh là 1 vào 10 điểm đến chọn lựa cuốn hút tuyệt nhất quả đât năm năm trước.

Các điểm đến gợi cảm tốt nhất làm việc Istanbul: Chợ Grvà Bazaar, Bảo tàng Hagia Sophia, Công viên Blue Mosque, Quảng ngôi trường Takslặng, công trình xây dựng lòng đất Basilica Cistern, Cung điện Dolmahbace, Cung điện Topkapi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từng là thủ đô sung túc của triều đại đơn vị Seljuk, Konya còn các tòa bên cổ đại thu hút như Nhà thờ Hồi giáo Alaeddin với cung điện Seljuk