DU LỊCH THÁI LAN 2021

  -  
dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
vhttdlvinhphuc.vn - xứ sở nụ cười thái lan tụt hạng trong bộ Chỉ số vạc triển du ngoạn và lữ khách (TTDI) năm 2021 của Diễn bầy Kinh tế trái đất (WEF), trong lúc Singapore không thay đổi vị trí; còn Indonesia, Việt Nam đều sở hữu bước tiến thừa bậc.

Bạn đang xem: Du lịch thái lan 2021


TTDI 2021 là bộ chỉ số bắt đầu của WEF, review về năng lượng phát triển ngành du ngoạn và lữ khách của 117 non sông và vùng giáo khu trên cố kỉnh giới. Vào xếp hạng này, ngành du ngoạn Thái Lan tụt xuống địa chỉ 36, từ bỏ hạng 35 năm 2019; đồng thời đánh mất vị trí thứ 2 tại Đông nam Á bởi vì Indonesia "nhảy vọt" từ hạng 44 lên 32. Nước ta tăng trường đoản cú hạng 60 lên hạng 52. Singapore duy trì vị trí vật dụng 9, mở màn khu vực.


*

“Gốc rễ sự việc là các cơ chế lạc hậu và thực thi kém hiệu quả. Về sự việc môi trường, chúng tôi đã thủ xướng nhiều chủ yếu sách chắc chắn trong vài năm qua nhưng thực tiễn triển khai quá chậm” - bà Marisa bình luận về những chỉ số bền bỉ với môi trường của vương quốc nụ cười thấp độc nhất trong khu vực, đứng hạng 97 theo xếp hạng TTDI 2021.

Xem thêm: Những Quán Ăn Ngon Và Rẻ Ở Phú Quốc Từ Bình Dân Tới Sang Trọng 2021


Chỉ số cường độ ưu tiên đến ngành du ngoạn và lữ hành của vương quốc nụ cười tụt xuống hạng 88 cùng với 3,7 điểm, thấp nhất trong quanh vùng ASEAN. Bà Marisa Sukosol Nunbhakdi cho rằng vấn đề này "rất xứng đáng lo ngại" vì du lịch chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế tài chính nước này: “Hai năm qua, những doanh nghiệp du ngoạn Thái Lan chỉ thừa kế lợi duy nhất với lịch trình trợ cung cấp ‘We Travel Together’, trong những lúc ngành du lịch đã góp sức gần 20% GDP vào những năm ngoái đại dịch Covid-19”.

Xem thêm: Vé Trượt Băng Ở Royal City Kèm Giá Vé Chi Tiết, Giá Vé Vào Royal City Là Bao Nhiêu

Chỉ số cao nhất của xứ sở của những nụ cười thân thiện là Khả năng đối đầu về giá chỉ với hạng 39 và số điểm 5,6, nhưng vẫn thấp rộng mức vừa phải của quanh vùng là 5,8 điểm. Riêng về chỉ số này, Malaysia đứng đầu quanh vùng với 6,5 điểm, xếp hạng 2. Đây cũng là chỉ số tốt nhất có thể của ngành phượt Việt nam với 6,0 điểm với hạng 15./.


*

phượt Việt phái nam thăng hạng quá bậc bất chấp đại dịch

vhttdlvinhphuc.vn - báo cáo của Diễn lũ Kinh tế trái đất (WEF) review Việt Nam gồm mức tăng điểm cao nhất trong 117 nền kinh tế trên cố gắng giới, lên 8 bậc vào xếp hạng Chỉ số vạc triển phượt và lữ hành (TTDI) năm 2021. Điểm số của việt nam tăng 4,7%, khi mức tăng trung bình thế giới chỉ là 0,1%.