Du lịch sóc trăng

  -  

Nội dung

Kinch nghiệm du ngoạn Sóc Trăng 2021Du lịch Sóc Trăng tất cả gì vui? Các địa điểm du lịch Sóc TrăngẨm thực Sóc Trăng tất cả gì hấp dẫn? Những món ăn uống cố định bắt buộc test Khi du ngoạn Sóc Trăng


Bạn đang xem: Du lịch sóc trăng

Sóc Trăng là 1 trong những thức giấc với việc phối hợp hài hòa và hợp lý giữa các dân tộc Kinch, Hoa, Khmer với Chăm. Nơi đây không những lừng danh với phần lớn ngôi cvào hùa “Thái” cute, mà còn bởi hầu hết món phối kết hợp giữa những nền văn hóa khác biệt. Chính bởi vậy, ngày nay du ngoạn Sóc Trăng trở nên điểm đến lôi cuốn đối với hầu hết du khách lúc để chân đến miền Tây. Hãy thuộc Nụ mỉm cười Mê Kông điểm qua kinh nghiệm du ngoạn cho tới vùng khu đất đặc trưng này nhé!
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngôi chùa đẹp mắt như “lâu đài cổ tích” nghỉ ngơi miền Tây


Xem thêm: Từ Sài Gòn Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km ? Nhà Xe Nào Tốt Nhất? Khoảng Cách Sài Gòn Đi Đà Lạt

Địa chỉ: 131 Điện Biên Phủ, Phường 8, Sóc Trăng.

Ca tòng Kh’leang – Ngôi ca dua quan trọng bỏ lỡ Lúc phượt Sóc Trăng
Xem thêm: Top 20 Quán Cafe Đẹp Ở Sài Gòn Quận 10 Quán Cafe Quận 10, Chất Lượng “Khỏi Bàn

Cvào hùa Kh’leang là một trong trong những ngôi ca tòng riêng biệt theo phe phái Nam Tông sinh sống Sóc Trăng. Trải qua không ít thăng trầm lịch sử hào hùng, ca dua Kh’leang sẽ bao gồm tuổi tchúng ta ngay sát 500 năm tuổi. Đây không chỉ là chỗ cầu nguyện của bạn dân địa pmùi hương mà còn là một nơi dùng làm cử hành các nghi lễ tôn giáo; với gìn giữ các học thuyết ở trong phòng Phật.