DU LỊCH QUAN LẠN TỰ TÚC

  -  

Nhắc tới du lịch Quảng Ninh, không ít người thường nghĩ ngay lập tức tới du ngoạn Hạ Long hay du ngoạn Cô Tô. Nhưng thực tế, tại thành phố biển này còn tồn tại một hòn đảo rất xinh đẹp, cuốn hút là đảo Quan Lạn. Cùng Halo Travel tò mò kinh nghiệm du lịch đảo quan tiền Lạn trường đoản cú túc giá chỉ rẻ tiếp sau đây nhé!
Bạn đang xem: Du lịch quan lạn tự túc

1. Quan lại Lạn – Địa điểm du lịch miền Bắc giá rẻ, hấp dẫn

Đảo quan Lạn, hay hòn đảo Cảnh Tước, là 1 trong hòn hòn đảo rộng 11 km2 vị trí vịnh Bái Tử Long nổi tiếng.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Chuột Đồng Mà Bạn Chưa Biết, 10 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Chuột Đồng Mà Bạn Chưa Biết


Xem thêm: Tình Yêu Không Khoảng Cách


Trưng bày tại thị xã Vân Đồn, Quảng Ninh, đảo Quan Lạn bao hàm hai buôn bản là thôn Quan Lạn với xã Minh Châu. Trong số các địa điểm du lịch miền Bắc, đảo là một điểm đến thu hút rất đa số chúng ta trẻ và du khách. Do lẽ, nơi đây không chỉ mang vẻ rất đẹp thiên phú mà phượt Quan Lạn còn cực kỳ tiết kiệm, cân xứng cho phần nhiều chuyến du lịch ngắn ngày.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là kinh nghiệm du lịch Quan Lạn từ túc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chúng mình tổng hợp cho những bạn. Chúc bạn có một chuyến phượt Quan Lạn thiệt vui và nhiều trải nghiệm thú vị. Xung quanh ra, bạn hãy nhớ là ghé Halo Travel để update các địa điểm du định kỳ mới, lôi cuốn và kinh nghiệm tay nghề du lịch bổ ích khác nhé!