DU LỊCH NAM DU TỰ TÚC 2021

  -  

Cách TP..Sài Gòn chừng 250 km, Nam Du nằm tại phía Đông Nam của Prúc Quốc, là quần đảo dễ thương, ngulặng sơ cùng “must-go” đối với chúng ta mê di dịch. Cuối tuần đổi gió, cùng Halo lưu trọn bộ kinh nghiệm tay nghề du lịch Nam Du từ bỏ túc, tiết kiệm chi phí cực chill tiếp sau đây nhé!
Bạn đang xem: Du lịch nam du tự túc 2021

1. Du lịch Nam Du từ túc mùa như thế nào đẹp nhất?

Thuộc quyền làm chủ của tỉnh giấc Kiên Giang và phía trong Vịnh Thailand, khí hậu sinh hoạt Nam Du bao gồm nhì mùa rõ nét là mùa khô với mùa mưa. Mùa khô trên hòn đảo thường kéo dài từ tháng 12 cho mon 3 và những mon sót lại sẽ là mùa mưa trên đảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Đảo Nam Du rất đẹp nguyên ổn sơ vị không bị khai thác phượt hóa những.

Xem thêm: Khách Sạn New Orient Đà Nẵng, New Orient Hotel Da Nang, Da Nang


Xem thêm: Hướng Dẫn Leo Núi Núi Phú Sĩ : Hơn Cả Một Ngọn Núi, Nãºi Ph㺠Sä© Ä‘Ã³Ng Cá»­A Trong Mã¹A H㨠Nã Y


Trên đảo không tồn tại vô số hàng tiệm cùng ngày nào thì cũng ăn thủy sản thì không ổn đến lắm. Nếu có dự định đi du ngoạn Nam Du trường đoản cú túc, các bạn cần chuẩn bị trước đồ ăn với sở hữu theo đến chuyến đi thêm đầy đủ nhé.

Trên đây là toàn diện tay nghề phượt Nam Du tự túc Halo tổng hòa hợp mang đến chúng ta. Nếu chúng ta vẫn tồn tại lừng chừng về lên planer định kỳ trình ăn đùa nghỉ ngơi Nam Du thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tour phượt Nam Du đang rất được rất nhiều khác nước ngoài chọn đến hè này. Để update thêm thông tin và những kinh nghiệm tay nghề phượt tiên tiến nhất, hãy nhờ rằng xem thêm trang của bọn chúng mình nhé. Chúc chúng ta bao gồm một chuyến du lịch hòn đảo Nam Du đầy thú vị cùng lý thú!