DU LỊCH MŨI KÊ GÀ BÌNH THUẬN

  -  

Mũi Kê Gà Bình Thuận nằm trong một vùng vịnh nên thơ, sóng lặng, cách thành phố Phan Thiết khoảng 1h “phượt” xe máy. Nơi đây là điểm check in mới tuyệt đẹp còn hoang sơ với nước biển xanh trong và những phiến đá hình thù kỳ dị độc đáo. Nếu bạn đang có dự định khám phá điểm đến mới lạ này thì hãy bỏ túi kinh nghiệm chi tiết của vhttdlvinhphuc.vn nhé!
Bạn đang xem: Du lịch mũi kê gà bình thuận

2. Mũi Kê Gà Bình Thuận có gì chơi?3. Những điểm check-in độc đáo ở Mũi Kê Gà5.

Xem thêm: Triip Boutique Ben Thanh In Ho Chi Minh City, Vietnam, Triip Boutique Ben Thanh Hotel, Ho Chi Minh CityXem thêm: Địa Điểm Check In Vũng Tàu Đẹp Không Góc Chết, Bỏ Túi Những Điểm Check

Kinh nghiệm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận

1. Mũi Kê Gà nằm ở đâu? Định vị tọa độ chính xác

Mũi Kê Gà (hay còn có cái tên khác là Mũi Khe Gà) là một mũi đất nhỏ nhô ra Biển Đông, thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nhìn từ xa, Mũi Kê Gà như một hòn đảo nhỏ được bao bọc bởi biển xanh và những phiến đá khổng lồ. Sừng sững trên những khối đá ấy là hải đăng Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là tất tần tật kinh nghiệm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận mà vhttdlvinhphuc.vn muốn chia sẻ với bạn. Cùng xách vali lên và đến đây trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời thôi nào!