Du Lịch Mộc Châu Tháng 1

  -  

Kinh nghiệm phượt Mộc Châu tháng 1 thời điểm vẻ đẹp tranh ảnh thiên nhiên đặc thù của Mộc Châu và núi rừng tây bắc hiện lên vừa đủ nhất.Vừa chớm xuân, không gian Mộc Châu như thức tỉnh trong sắc đẹp trắng tinh khôi của hoa mơ nở rộ. Nhiều khác nước ngoài đã cấp tốc chân mang đến “xứ sở đẹp mơ màng” để bắt được rất nhiều khoảnh tương khắc mùa hoa đẹp hiếm bao gồm này.

Du kế hoạch Mộc Châu tháng 1 thời tiết như thế nào ?

*

Đến hẹn lại lên vào thời điểm tết Dương kế hoạch Mộc Châu lại đổi thay một điểm đến lựa chọn quen thuộc của không ít du khách. Vị trí khu cao nguyên của vùng khu đất Tây Bắc, Mộc Châu được vạn vật thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng ngay cho một bầu không khí vô thuộc tuyệt vời. Phải nói rằng khí hậu tại đây thật biết chiều lòng những ai đó đã ghé qua đây. Cùng mỗi mùa từng tháng Mộc Châu lại có một vẻ rất đẹp khác nhau, có nhiều lúc Mộc Châu không hoa không quả tuy nhiên vẫn hút khách đến lạ.

Bạn đang xem: Du lịch mộc châu tháng 1

Du lịch Mộc Châu mon 1 bao gồm gì rực rỡ ?

Du định kỳ Mộc Châu mon 1 nhìn hoa mận trắng nở khắp đồi

*

Hoa mận trắng được xem như như một vẻ đẹp đặc thù của Mộc Châutháng 1 nhưng không phải ở đâu cũng tất cả được. Hoa mận ở Mộc Châu được trồng thành từng cánh đồng rất rộng nên lúc nó bung nở, thuộc với những loài hoa khác sẽ khiến bạn cảm thấy cả vùng đất cao nguyên này như bừng sáng, không không giống gì một thiên mặt đường giữa sống lưng chừng mây.

Xem thêm: Những Điểm Đẹp Ở Đà Lạt Hấp Dẫn Nhất Không Thể Bỏ Qua Trong Năm 2022

Những cây mận và đào Mộc Châu mang một vẻ đẹp rất đặc biệt mà không phải vùng đất nào cũng có được. Mận Mộc Châu được trồng thành rất nhiều cánh rừng với khi vào mùa hoa bung nở thì vị trí đây giống như một thiên đường giữa sống lưng chừng núi. Những địa điểm mà các bạn không thể bỏ qua để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoa mận là: bản Pa Phách, bản Lóng Luông, Thông Cuông, bản Áng với thung lũng mận Nà Ka…

Du kế hoạch Mộc Châu tháng 1 hòa tầm thường với không gian du xuân của đồng bào dân tộc

Mộc Châu là khu vực sinh sống của rất nhiều người dân tộc bản địa Thái và dân tộc Mông. Đi sâu vào các bạn dạng làng như Tắt Ngoẵng, Tà Phình, khách phượt sẽ được mày mò những nét văn hóa truyền thống đặc sắc vẫn được giữ lại gìn hơi nguyên vẹn của người dân tộc H'Mông và dân tộc Thái tại đây. Đồng thời khám phá tập quán, sinh sống độc đáo, trải nghiệm những món ăn đặc trưng của đồng bào những dân tộc ở Mộc Châu.

Xem thêm: Khách Sạn Kk Sapa Hotel $52 ($̶6̶3̶), Best Price On Kk Sapa Hotel In Sapa + Reviews!

*

Du lịch Mộc Châu tháng 1 là cơ hội để bạn khám phá về bạn dạng sắc văn hóa truyền thống của tín đồ Mường, fan H’mông… qua vận động sinh hoạt đầu xuân và không ít lễ hội không giống nhau.