Du Lịch Đồng Mô Sơn Tây

  -  

Nằm phương pháp Thủ đô tp. Hà nội gần 40 km về phía Tây, Khu du ngoạn Đồng mô thuộc quần thể Làng văn hóa truyền thống các dân tộc nước ta có tổng diện tích gần 1.200ha và 21 quần đảo lớn nhỏ tuổi được xem như là một trong những thắng cảnh danh tiếng của thị buôn bản Sơn Tây, thu hút đông đảo du khách hàng trong và xung quanh nước tới du lịch tham quan nghỉ dưỡng

*
*

Theo truyền thuyết, khu vực lòng hồ nước Đồng Mô bây chừ là nơi diễn ra trận đại thủy chiến giữa Sơn Tinh (thần núi Tản Viên) với Thủy Tinh. Trong trận đánh đó, thủy tinh dâng nước cùng với những loài thủy tộc lên tấn công Sơn Tinh, sơn Tinh chiếu lệ dâng núi lên cao, nước dâng cho đâu, núi cao cho đó, cuối cùng Thủy Tinh chịu bại trận đầm nước rộng lớn còn lại đến ni là hiệu quả của trận đánh xưa kia.Khu du ngoạn

Đồng Mô bao gồm 1 hồ đựng nước rộng lớn 200ha phía bên trong vùng chân núi bố Vì cùng các khu nghỉ ngơi nằm rải rác ở những hòn hòn đảo trên hồ. Khu phượt Đồng Mô gồm ưu nắm riêng mà lại không nơi nào có được, đó là diện tích mặt hồ nước rộng lớn. Khu du lịch được chia thành 3 khu nhỏ tạo thành “tour” du ngoạn khép kín mà sinh sống đó quy tụ đủ 3 yếu tố khiến cho những tình nhân thiên nhiên ưa thích: sống thư giãn, giải trí và hưởng thụ ẩm thực. Đồng Mô danh tiếng với 2 điểm vui chơi nổi tiếng: khu hòn đảo Phượng và khu cắm trại sơn Tinh Camp. Bên trên khuôn viên chừng 5ha, khu vực Đảo Phượng chỉ có một dãy nhà sàn còn tất cả là cây, là rừng bởi ý tưởng phát minh của những người làm du ngoạn nơi đó là xây dựng một khu hiếm hoi làm nơi phục vụ cho các cuộc picnic, đốt lửa trại của giới sinh viên cùng giới trẻ.


Bạn đang xem: Du lịch đồng mô sơn tây


Xem thêm: 43 Kinh Nghiệm Cần Nhớ Khi Du Lịch Osaka Tự Túc, Giá Rẻ Cập Nhật Liên Tục


Xem thêm: Cu Lao Xanh Travel Homestay, Cu Lao Xanh Island (Quy Nhon)


Vị vậy đang từ lâu, Đảo Phượng được trồng thêm những loại cây ăn quả như: Xoài, sấu, nhãn, vải, mít để gia công đẹp khu du ngoạn và phục vụ khác nước ngoài tại chỗ. Đứng ở đảo, du khách được ngắm cảnh mặt hồ rộng lớn, xa xa là núi bố Vì hùng vĩ. Khu gặm trại sơn Tinh Camp lại nổi bật với đúng tác dụng của nó. đánh Tinh Camp nằm gọn trong một khu vực với diện tích xấp xỉ 40ha, 3 mặt hồ hết giáp với hồ, giống như 1 chào bán đảo. Ở đây tiếp tục có đầy đủ trò đùa thú vị như Tarzan đu dây, kín đáo sàn công ty ma, Đại náo hồ nước Đồng Mô… Nhưng tất cả lẽ tuyệt hảo nhất với khác nước ngoài mỗi khi đến tham quan ở đây là hệ thống sảnh golf Đồng mô đạt tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá là trong những sân golf đẹp tuyệt vời nhất Đông nam Á với khung cảnh vạn vật thiên nhiên hòa hợp. Trên đây liên tiếp tổ chức các giải thi đấu golf trong nước và quốc tế, còn là nơi liên tục lui tới của các chính khách, các doanh nghiệp và nhiều đoàn du khách. Đến hồ Đồng Mô, khác nước ngoài thỏa sức chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thiên nhiên, thả hồn trôi theo đều dòng nước, tham quan tò mò lòng hồ và trải nghiệm những phút thư thái bên hồ.

*
*

Với điểm mạnh có hệ thống đường giao thông vận tải thuận lợi, đồng nhất kết nối với các vùng lạm cận, Khu phượt Đồng Mô vẫn là trong những điểm đến thu hút dành mang đến những du khách muốn nghỉ ngơi cơ hội cuối tuần. Hơn thế nữa, từ Đồng mô du khách cũng tương đối dễ dàng để ghé thăm các vị trí du lịch lừng danh của thị thôn Sơn Tây như Thành cổ, Đền Và, buôn bản cổ ngơi nghỉ Đường Lâm hoặc ngược lên bố Vì thăm quan khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Vườn nước nhà Ba Vì, khu phượt suối Hai… phát triển du lịch sinh thái nghỉ ngơi khu du lịch Hồ Đồng mô đang là một trong những định hướng được thị xã thân thương thực hiện đóng góp thêm phần đưa đánh Tây biến đổi điểm đến hấp dẫn du khách hàng trong và không tính nước./.