DU LỊCH ĐẮK NÔNG

  -  

Nằm làm việc phía phái mạnh Tây Nguyên, Đắk Nông là thức giấc mới phát triển trong thời gian gần đây, hội tụ nhiều tiềm năng cải tiến và phát triển du lịch, khí hậu mát mẻ, thiên nhiên đồi núi cao chập chùng, những ngọn thác uốn lượn hùng vĩ làm cho rất các điểm phượt đặc sắc, thơ mộng mang lại tỉnh Đắk Nông.

Bạn đang xem: Du lịch đắk nông

Bên cạnh các thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ như hồ nước Ea Snô, thác lưu lại Ly, thác Đray Sáp-Gia Long, thác Đắk G’lun… Đắk Nông còn nhiều điểm du ngoạn tham quan lôi cuốn khác. Dưới đó là danh sách vị trí du lịch Đắk Nông đẹp mắt và cuốn hút nhất trên vùng khu đất Tây Nguyên, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hồ tây Đắk Mil

Hồ Tây Đắk Mil là điểm đến lựa chọn quen thuộc với người dân địa phương trên thị trấn nhỏ Đắk Mil. Đây là một trong hồ nước bán nhân tạo được hiện ra năm 1940 vị thực dân Pháp quy hoạch để phục vụ cho dự án công trình trồng cà phê tại Việt Nam. Hồ tây Đắk Mil nằm ngay cạnh bên thị trấn Đắk Mil, không chỉ có có vai trò cân bằng và tạo thành sự cân đối về cảnh quan thiên nhiên, còn là điểm đến lựa chọn thu hút chúng ta trẻ và khác nước ngoài bởi quang cảnh thơ mộng cùng yên bình.

Xem thêm: “Bật Mí” Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Ở Đà Lạt Tốt Nhất, 30+ Khách Sạn Ở Đà Lạt Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiện viện Trúc Lâm Đạo Nguyên là cơ sở Phật giáo lớn, ẩn mình trong khu rừng bảo tồn vạn vật thiên nhiên Nâm Nhung và dựa vào dãy núi cao hùng vĩ lên tới mức 1.500m, mang tới sự chở bít an toàn. Thiện viện được chia thành nhiều khu vực rõ ràng: khu chánh điện, tăng đường, khu đơn vị trưng bày, đơn vị khách và những công trình, chi tiết phụ khác. Sản phẩm năm, khách phượt tìm cho thiền viện để dân hương, lễ Phật với cầu mong mỏi may mắn, bình an. Quanh đó ra, du khách hoàn toàn có thể tham gia khóa tu hành giành riêng cho các Phật tử ngay lập tức tại thiền viện.

Xem thêm: Chi Tiết Các Tuyến Xe Bus Từ Đà Lạt Đi Sân Bay Liên Khương Về Đà Lạt Giá Rẻ Nhất

Vừa rồi là những vị trí du định kỳ Đắk Nông thu hút nhất trên vùng đất Tây Nguyên. Nếu tất cả dịp tìm hiểu tỉnh Đắk Nông thuộc khu vực miền trung thân thương, khác nước ngoài hãy đến một trong những vị trí du lịch trên để tham quan và trải nghiệm nhiều điều thú vị của thiên nhiên núi rừng tại phía trên nhé.