DU LỊCH ĐÀI LOAN CÓ CẦN VISA

  -  

Mục lục hiện
1Đi du ngoạn Đài Loan tất cả cần visa không?
2Điều khiếu nại được miễn visa Đài Loan
3Cách đk miễn visa phượt Đài Loan
4Những để ý khi được miễn visa du ngoạn Đài Loan
5Trường hòa hợp không được miễn visa du lịch Đài Loan
5.1Tin tức liên quan

*

Đi du ngoạn Đài Loan gồm cần visa không?

Mình xin vấn đáp là có, mặc dù bạn vẫn có thể không rất cần được xin visa vẫn có thể đến Đài Loan.

Bạn đang xem: Du lịch đài loan có cần visa

Điều kiện được miễn visa Đài Loan

Để được miễn visa du lịch Đài Loan trong tầm 30 ngày bạn cần phải đáp ứng phần lớn kiều như sau:

Hộ chiếu rộng lớn còn hạn ít nhất 6 mon tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.Chưa từng xuất khẩu lao rượu cồn sang Đài Loan.Công dân việt nam có những giấy tờ tiếp sau đây của một trong những nước như Mỹ, Anh, Nhật,Hàn, Canada, New Zealand và những nước thuộc khối SchengenVisa còn hiệu lựcThẻ trú ngụ hoặc thẻ trú ngụ vĩnh viễnThẻ trú ngụ hoặc visa không còn hạn trong tầm 10 năm quay trở về đây. Khi nhập cư phải xuất trình.

Lưu ý:

Visa những nước bên trên là visa chủ yếu thức, không áp dụng cho các visa lao cồn hoặc các sách vở và giấy tờ tương đương khác. Người dân có visa các nước trên nhưng bị đóng mộc các loại vệt trên visa như:VOID, CANCELLED, CANCELLED WITHOUT PREJUDICE phần đông không được áp dụng.Hết hạn vào 10 năm là chỉ ngày đến hạn hiệu lực thực thi hiện hành hoặc ngày cấp phép của thẻ cư trú hoặc visa với ngày nhập cảnh Đài Loan, khoảng cách giữa hai ngày nay là trong khoảng 10 năm.Phải có vé máy cất cánh khứ hồi, hoặc vé thứ bay, vé tàu cho vị trí đến tiếp theoCó visa hoặc thẻ cư trú vị Đài Loan cấp trong khoảng 10 năm qua, ko vi bất hợp pháp luật. Mặc dù nhiên, với mọi visa gồm kí hiệu FL ( visa lao động), hoặc kí hiệu X(visa khác) hoặc thẻ cư trú dành riêng cho lao rượu cồn thì không được áp dụng.Những người đăng ký tour phượt theo nhóm 5 bạn trở lên tại công ty du lịch được Đài Loan chỉ định sẽ tiến hành xem xét miễn visa phượt trong vòng 7 ngày.

*

Cách đăng ký miễn visa du lịch Đài Loan

Nếu bạn đáp ứng nhu cầu được những điều kiện được miễn visa du ngoạn tại Đài Loan, thì bước tiếp theo bạn phải đăng ký giấy tờ miễn visa du ngoạn Đài Loan theo quá trình sau đây:

Bước 2: đang hiện một trang có hình khuyên bảo bạn liên tiếp bấm Next. Sau lúc đọc đầy đủ hướng dẫn thường xuyên chọn ô “trang tiếp/Next”.Bước 3: Điền không thiếu thốn thông tin. Sau khi điền không thiếu thốn thông tin bấm Next cùng kiểm tra thông tin lại lần tiếp nữa nếu đúng thì lựa chọn “Submit”. Sau khi chọn submit sẽ hiện ra file PDF cầm này thì bạn tải xuống gìn giữ và in ra nhé.Bước 4: download xuống, gìn giữ và in ra.

Xem thêm: Top 20 Món Ăn Gì Ở Mũi Né Nức Tiếng Gần Xa Nhất Định Phải Thử Một Lần

Những lưu ý khi được miễn visa du ngoạn Đài Loan

Dù được miễn visa nhưng khi nhập cảnh Đài Loan chúng ta vẫn phải cần phải có passport vày vậy đề nghị mang theo passport nhé.Giấy phép nhập cư tại Đài Loan có thời hạn là 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn hoàn toàn có thể xin lại, trong thời hạn còn hiệu lực của giấy nhập cảnh chúng ta cũng có thể sử dụng những lần, thời hạn được tồn tại tại Đài Loan là 30 ngày.Chỉ đồng ý hộ chiếu phổ thông không chấp nhận các nhiều loại hộ chiếu khác.Chỉ gật đầu người gồm visa thỏa thuận không đồng ý giấy phép lao đụng hoặc những giấy phép tựa như khác.Nên sử dụng máy in laser để in giấy phép nhập cảnh.Trường phù hợp điền không nên thông tin rất có thể điền lại.

*

Trường hợp không được miễn visa phượt Đài Loan

Nếu các bạn không được miễn visa du lịch Đài Loan, bạn cũng có thể xin visa du lịch Đài Loan, các bạn làm theo quá trình sau:

Chuẩn bị hộ chiếu rộng rãi còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.Chứng minh kĩ năng tài chính của công ty như tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, nộp bạn dạng photo và phiên bản gốc nhằm đối chiếu, xem xong sẽ trả lại.Chứng minh các bước như vừa lòng đồng lao động, bảo hiểm y tế, nộp bạn dạng photo và bản gốc để đối chiếu, xem hoàn thành sẽ trả lại.Phải để khách sạn, vé máy bay khứ hồi.Hành trình du ngoạn Đài LoanPhí xin visa là 50 USD đối với trường hợp lấy visa sau 5 ngày thao tác làm việc và 75 USD so với trường hợp rước visa sau 2 ngày làm việc. Chỉ thu USD và đề xuất nộp làm hồ sơ xin visa.

Xem thêm: Du Lịch Đà Nẵng Nhất Định Phải Thử Bay Dù Lượn Đà Nẵng Từ Trên Cao

Phỏng vấn xin visa Đài Loan bây giờ khá solo giản, chỉ việc làm một lượt là hoàn toàn có thể xin được visa nếu bạn không nằm trong các trường hòa hợp sau đây:

Đối tượng đã có lần đi xuất khẩu lao đụng tại Đài Loan.Đối tượng bị trục xuất ngoài Đài Loan.Đối tượng có các bước không ôn định cùng BHYT, BHXH.Hồ sơ giả mạo sai sót hoặc thiếu thốn thông tin.

Chúc các bạn thành công và đừng quên khám phá phần đa điều đặc trưng khi mang đến Đài Loan bạn nhé!