DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY

  -  

Trước cơ địa đạo làm việc Củ Chi là địa thế căn cứ nội chiến, khối hệ thống bảo vệ bền vững và kiên cố ở sâu trong lòng khu đất của dân tộc ta vào thời kỳ cuộc chiến tranh Đông Dương và cuộc chiến tranh nước ta. Được mệnh danh là “thị thành trong lòng đất” địa đạo Củ Chi không chỉ có có khối hệ thống mặt đường hầm nhỏng mê cung ngoại giả có nhiều chống, trạm xá, nhà bếp, kho chứa, chống thao tác,… với khối hệ thống thông hơi ra các cái cây trong rừng.

Bạn đang xem: Du lịch củ chi 1 ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mặt sau của Nhà thờ Đức Bà

– Nhà thờ Đức Bà cổ xưa – phong cách thiết kế từng một thời là biểu tượng của Sài Gòn

– Dinc Độc lập – một chứng nhân không giống của lịch sử, khu vực từng là tòa đơn vị quyền lực số một miền Nam.

Xem thêm: Web Siêu Thị Trang Nhã - Page Not Found &Bull Instagram

Với khuôn viên to lớn, bản vẽ xây dựng tân tiến, với bề dày lịch sử dân tộc xứng đáng nể, dinh Độc lập sẽ khiến chúng ta đi từ quá bất ngờ mang đến yêu thích Khi phân biệt vì sao khu vực này được chọn làm cho địa điểm ở và nơi làm việc đến phần nhiều những chính sách từng giai cấp miền Nam, với đây cũng là khu vực tận mắt chứng kiến sự chấm dứt của thời kỳ tăm tối trong lịch sử dân tộc cả nước.

– Bưu năng lượng điện cổ độc nhất thị trấn – khu vực sở hữu đậm lốt ấn Pháp vẫn còn đấy lưu giữ nguyên vẹn và vận động mãi cho tới thời buổi này.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Hồ Xuân Hương : Cuộc Đời Huy Hoàng Nhưng Nhiều Sóng Gió

Sau khi dứt nửa ngày tò mò Sài Thành, hành trình của bạn sẽ thường xuyên sinh hoạt địa đạo Củ Chi phương pháp trung chân tình phố 70 km.

Khám phá vẻ đẹp nhất Sài Gòn – Củ Chi với tour tham quan 1 ngày

Trên đây là một trong những kinh nghiệm tay nghề du lịch thăm quan địa đạo Củ Chi 1 ngày tự túc mà lại vhttdlvinhphuc.vn đang tổng đúng theo. Hy vọng cùng với đầy đủ share này, các bạn sẽ tất cả một hành trình dài dễ dãi và tìm hiểu “thị thành bên dưới lòng đất” Củ Chi trọn vẹn nhất!