DU LỊCH CÁC TỈNH PHÍA BẮC

  -  

Cầm 2 triệu đồng du ngoạn các thức giấc miền Bắc, tin được không? chỉ cần kế hoạch kỹ lưỡng, địa điểm nghỉ hợp lí là chúng ta cũng có thể vi vu điểm phượt đẹp mê hồn. Đừng nhầm tưởng cùng với số tiền eo hẹp và chật là chúng ta phải “uống nước sông, nằm lề đường” trong chuyến đi của mình nha. vhttdlvinhphuc.vn sẽ bật mý cho chúng ta 12 điểm phượt miền Bắc khởi hành từ hà nội chưa tới 2 triệu vnd ngay sau đây!
Bạn đang xem: Du lịch các tỉnh phía bắc

Sapa được mệnh danh là xứ sở sương mù miền Bắc. Vốn dĩ là vị trí du kế hoạch hoang sơ, Sapa ngày này đã lộ diện vô vàn khách hàng sạn, đơn vị nghỉ, khu vui chơi và giải trí giải trí.

Đặc biệt, mỗi khi đông về thị xã mờ sương này lại có sức hút lạ thường. Du khách hoàn toàn có thể tham quan đầy đủ Sapa với các tour du lịch. Trọn gói chỉ từ 1.250.000 VNĐ (2 ngày một đêm) đến 1.650.000 VNĐ (3 ngày 2 đêm).

Bạn chỉ cần xách vali lên cùng đi để tò mò một Sapa nguyên sơ, thanh bình. Tour du kế hoạch Sapa đang đưa chúng ta ghé thăm bạn dạng Cát Cát, núi Hàm Rồng, đỉnh Fansipan, chợ Sapa,… trái là một địa điểm du kế hoạch miền Bắc tuyệt vời nhất nhất định yêu cầu đến check-in phải không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang
Facebook Messenger Messenger


Xem thêm: Nghị Định 152 Nđ Cp Về Khu Vực Phòng Thủ, Nghị Định 02/2019/Nđ

Back to top button
Close


Xem thêm: Nhà Hàng Sen 60 Lý Thái Tổ, Nhà Hàng Buffet Sen 60 Lý Thái Tổ

Du LịchMiền BắcMiền TrungMiền NamẨm thựcHomestay, VillaKhách sạn, Resort