DU LỊCH BỤI SÀI GÒN 1 NGÀY

  -  

Có phải các bạn đang thắc mắc du ngoạn 1 ngày yêu cầu đi đâu tphcm đúng không? Vậy thì hôm nay, vhttdlvinhphuc.vn sẽ phân tách sẻ khiếp nghiệm phượt Sài Gòn một ngày tự túc rất thú vị mang đến mọi tín đồ với đều điểm tham quan nổi bật hay khu ăn uống lôi kéo nhất nhé!


Lịch trình du lịch Sài Gòn 1 ngày 2023

Lịch trình phượt Sài Gòn một ngày – buổi sáng

Buổi sáng sủa của lịch trình du lịch Hồ Chí Minh 1 ngày sẽ ban đầu với Dinh Độc Lập, Dinh Độc Lập nằm ở vị trí số 135 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành. Bạn vào đây tham quan, check in trong khoảng 30′ – 1h rồi tiếp tục đi tham quan những vị trí khác.

Bạn đang xem: Du lịch bụi sài gòn 1 ngày

*
Dinh Độc Lập

Tham quan hoàn thành Dinh Độc Lập, các bạn hãy đi bộ bảo tàng chứng tích chiến tranh từ thời điểm cách đó 650m để tham quan chừng 30 phút. Trong bảo tàng chứng tích chiến tranh, các bạn sẽ thấy tương đối nhiều bức hình ảnh và hiện vật tương quan tới trận chiến tranh gian khổ của thân phụ ông ta lúc xưa.

*
Du lịch 1 ngày nên đi đâu tphcm?

Tiếp theo lịch trình du ngoạn Sài Gòn 1 ngày bạn hãy tiếp tục dịch chuyển tới nhà thời thánh Đức Bà để check in tiếp đến đi chợ Bến Thành để tham quan, mua sắm và ăn uống trưa. Chợ Bến Thành biện pháp hai vị trí phía trên cũng không xa, phần đông người có thể đi cỗ nếu ưng ý còn không thì hãy bắt tạm bợ xe grab đi cũng khá được nhé.

Xem thêm: Chi Tiết Kiểm Tra Chuyến Bay Bằng Flightradar24 Trên Điện Thoại, Máy Tính

*
Nhà bái Đức Bà TP hồ Chí Minh
*
Chợ Bến Thành

Lịch trình du ngoạn Hồ Chí Minh 1 ngày – buổi chiều

Buổi chiều của kế hoạch trình du ngoạn Sài Gòn 1 ngày bạn có thể dành thời gian để đi công viên văn hóa Đầm Sen để vui chơi và giải trí hoặc muốn giá thấp thì đi Thảo thế Viên rồi đi kiểm tra in nhà hát TP hồ Chí Minh, tháp tập đoàn bitexco và bến bên Rồng.

*
Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen
*
Thảo chũm Viên sử dụng Gòn
*
Gợi ý lịch trình phượt Sài Gòn 1 ngày

Lịch trình phượt Sài Gòn 1 ngày – buổi tối

Đến ban đêm bạn hãy tiếp cận phố tây Bùi Viện xuất xắc phố quốc bộ Nguyễn Huệ. Bạn có thể trải nghiệm bữa tối trên sông thành phố sài gòn trên chuyến tàu thời thượng TẠI ĐÂY để sở hữu buổi tối thú vị và chân thành và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Tải Ảnh Nền 3D Đẹp Nhất Về Thiên Nhiên Phong Cảnh Đẹp 1 Triệu Lược Xem

*
Gợi ý lịch trình phượt Sài Gòn 1 ngày vào buổi tối

Trên đấy là những kinh nghiệm du ngoạn Sài Gòn 1 ngày nhưng các chúng ta cũng có thể tham khảo. Nếu như bạn đang vướng mắc không biết du lịch 1 ngày nên đi đâu TPHCM thì chắc rằng giờ đã có câu trả lời rồi nha. Chúc chúng ta có chuyến du định kỳ Sài Gòn vui vẻ, thuận lợi.