DU LỊCH BA LAN

  -  

Mục lục

1. Thành cổ Krakow – Địa điểm phượt Ba Lan “vạn người mê”2. Mỏ muối hạt Hoàng gia sinh sống Wieliczka và Bochnia, Krakow3. Auschwitz-Birkenau – Trại triệu tập và thảm gần kề của Đức trở thành điểm du ngoạn Ba lan hấp dẫn4. Khu rừng bảo đảm Puszcza Białowieska – Trải nghiệm phượt Ba Lan xanh5. Thành cổ sinh hoạt Warsaw – Điểm mang đến phượt Ba Lan nhất mực bắt buộc thử6. Thành cổ ở Zamość – Vùng khu đất hiền khô hòa của Ba Lan7. Khu thành thị thời Trung cổ ngơi nghỉ Toruń8. Lâu đài của các hiệp sĩ Teutonic (Thập tự quân) làm việc Malbork9. Khu tưởng niệm Chúa hành xác nghỉ ngơi Zebrzydowska10. Các nhà thờ Hòa Bình sinh sống Jawor và Świdnica11. Các nhà thời thánh được làm bằng gỗ sinh hoạt phía Nam của Małopolska12.

Bạn đang xem: Du lịch ba lanXem thêm: Golden Bay Đà Nẵng - Đặt Danang Golden Bay Giá Tốt Nhất Tại Traveloka

Công viên Mużakowski13. Gian chống Thế kỷ (Hala Stulecia) ngơi nghỉ Wrocław14. Các nhà thời thánh Chính thống giáo bằng gỗ ngơi nghỉ vùng núi Karpat của Ucraimãng cầu và Ba lan

Những di tích được UNESCO thừa nhận là phần đông di tích văn hóa truyền thống hoặc di tích vạn vật thiên nhiên độc đáo và khác biệt với giỏi đẹp mắt. Đất nước Ba Lan bao gồm 14 bên trên 1031 di sản được công nhận trên toàn Thế Giới. Đây đông đảo là hầu hết vị trí du ngoạn Ba Lan sở hữu đặc thù riêng rẽ của quốc gia này.

1. Thành cổ Krakow – Địa điểm phượt Ba Lan “vạn bạn mê”

tin tức cơ bản vị trí du lịch Ba Lan

Vị trí: Thành phố Krakow, tỉnh giấc Lesser Poland Năm được UNESCO công nhận: 1978

Thành cổ nghỉ ngơi Krakow là 1 trong những giữa những vị trí du ngoạn Ba Lan đâu chi phí được Unesteo thừa nhận năm 1978. Đây là một trong trong số những thành thị lớn nhất với cổ nhất Ba Lan, cũng là kinh đô nước này vào cầm kỷ XV, XVI. Thành cổ được bao bọc trong số bức tường chắn cổ xưa, đồi Wawel, thành phố Kazimierz cùng Stradom.

Xem thêm: Cách Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo Tại Nhà, Công Nghệ Nuôi Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các thánh địa Chính thống giáo được làm bằng gỗ sinh sống vùng núi Karpat của Ucraimãng cầu cùng Ba lan


Nhà thờ Chính thống giáo (Cerkiew) với tên thánh Paraskiew sinh hoạt Radruż là một trong những ví dụ về các nhà thờ được làm bằng gỗ của Chính thống giáo (prawosławny) sinh sống Ba Lan. Nhà thờ Chính thống giáo xây theo kiểu gô-tích, mái hai tầng và tường đậy bằng các tkhô giòn gỗ thon. Nó bao gồm hiên chạy dọc rẻ với các cột. Xung quanh nhà thờ là tường, toàn bộ có đặc điểm phòng vệ. Các thánh địa này hiện giờ đang là phần lớn vị trí phượt Ba Lan cuốn hút.

Bên cạnh đó, nếu như bạn bao gồm quyên tâm mang lại công tác du học tập Ba Lan, hoàn toàn có thể tìm hiểu trên các nội dung bài viết bên dưới đây: – Du học tập Ba lan – Du học Ba lan có buộc phải ko – Học bổng du học Ba lan

——————————————