Đồng hồ thiên văn praha

  -  

Có một loạt các điểm để quan sát tại thành phố khi đến Praha. Một trong những lựa chọn ở trung tâm nhất là đài quan sátcủa Tháp đồng hồ Thiên văn Prahavừa mới được cải tạo.

Bạn đang xem: đồng hồ thiên văn praha

*

Màn trình diễn đặc sắc của 12 sứ đồ không thể bỏ qua

Phố cổ Prague luôn đông đúc với rất nhiều khách du lịch vì thành phố này. Nếu bạn đến thăm vào sáng sớm hoặc tối muộn, bạn có thể trải nghiệm không khí yênbìnhhơn. Ngoài ra, đây là một trong những điểm sống động nhất trong thành phố nơi có nhiều nghệ sĩ đường phố biểu diễn. Có nhiều quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm. Bạn có thể dễ dàng đi tham quan xung quanh khu phố cổ.

Đồng hồ thiên văn được thiết kế vào năm 1410.Vào mỗi giờ, sẽ có một màn trình diễn tại đây. Nếu bạn vào Tòa thị chính cũ và đi lên nhà nguyện ở tầng hai, bạn có thể xem một cách dễ dàng hơn.

*

Tòa thị chính cũ được xây dựng bằng cách mua nhà ở từ thế kỷXIV và nối vào một tòa nhà.Được xây dựng vào năm 1338, bao gồm năm tòa nhà lịch sử, mỗi tòa nhà đại diện cho một kỷ nguyên kiến trúc. Nói chung,đây là một tòa nhà gothicvới chiều cao 69,5 m. Sau đó vào thế kỷ XIX, tòa nhà Đông Bắc được xây dựng lại theo phong cách tân gothic.

Có hai cách để leo lên đài quan sát. Nếu bạn muốn đi một cách nhanh chóng và dễ dàng,bạn có thể đi thang máy đưa bạn lên. Có chút khó khăn nếu leo lên cầu thang nhưng bạn có thể đi lên từ từ vàcó thể trải nghiệm chiếccầu thang lịch sử trong tòa nhà này. Thang máy của Đài quan sát Tháp đồng hồ Thiên văn là thang máy duy nhất được sử dụng trong tòa tháp thời trung cổ của Praha.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Phan Thiết : Cẩm Nang Từ A Đến Z, Cẩm Nang Du Lịch Phan Thiết Cho Người Đi Tự Túc

*

Khi bạn đến đài quan sát, bạn sẽthấygóc nhìn 360 độ của Praha. Điểm đầu tiên là Phố cổ của Praha. Những tòa nhà tông màu pastel và mái đỏ là biểu tượng của Praha, thành phố lãng mạn của Đông Âu.

*

Mộtgócnhìn từ đài quan sát Quảng trường Old Town và Nhà thờ Đức Mẹ trước Týn. Nếu bạn nhìn xa hơn, bạn sẽ thấy âm thanh sôi động củathành phốbiến mất và khung cảnh trông thật yênbình và mở rộng trước mắt.

*

Từ một góc khác, bạn có thể nhìn thấy Lâu đài Praha. Vì đài quan sát nằm ở trung tâm thành phố, nên đây là điểm quan sát tốt nhất để nhìn thấy tất cả các phần của Prahatrong nháy mắt.

Xem thêm: Tour Du Lịch Bằng Tàu Hỏa - Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Bằng Tàu Hỏa

*

O"BON PARIS MÁCH NHỎ

Phong cảnh tuyệt đẹp của Praha sẽ khiến bạnkhông thể ngừng chụp ảnh để ghi lại vẻ đẹp của nó. Bạn nên đến Đài quan sát Tháp đồng hồ Thiên văn để tận mắt chứng kiến đầy các mái nhà đỏ của Praha, một trong những nét quyến rũ lớn nhất của thành phố. Nếu bạn muốn có một cái nhìn xa thành phố hơn, bạn có thể đến Đài thiên văn Petrin.