ĐÔNG Á PLAZA THÁI NGUYÊN

  -  
biện pháp Thủ đô tp hà nội 60 km, nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thái Nguyên, khách sạn Đông Á Plaza là vị trí lý tưởng cho khác nước ngoài lựa chọn khi mong muốn đến công tác, du lịch tại Thái Nguyên. Tiếp nối thành công của khối hệ thống khách sạn, quán ăn Đông Á tại Thái Nguyên, Đông Á Plaza phục vụ du khách bằng khối hệ thống phòng nghỉ được thiết kế sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích từ: cài sắm, ăn uống, chơi nhởi giải trí đến tổ chức những sự kiện béo nhỏ. Vớ cả sẽ khởi tạo cho du khách cảm dìm sự không giống biệt tuyệt vời khi mang lại với Thái Nguyên.

Với diện tích sử dụng gần 30 ngàn m2 bao hàm 6 tầng nổi cùng 1 tầng hầm, Đông Á Plaza giành đa số không gian cho những dịch vụ khách sạn, chống nghỉ.

Bạn đang xem: đông á plaza thái nguyênXem thêm: Nghị Định 89 Về Nhãn Hàng Hóa, Vướng Mắc Về Nghị Định 43/2017/Nđ

Đến cùng với Đông Á Plaza, người tiêu dùng được tận hưởng không gian thiết kế hiện nay đại, phong cách mang phong cách phối hợp Âu – Á hài hòa thân thiết và rất đặc biệt có. Với tiêu chuẩn 4 sao, Đông Á Plaza có khối hệ thống hơn 200 chống nghỉ phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng du khách như: phòng Vip, phòng thương gia, chống hạng sang…

*

Tại tầng 1 và tầng 2 là không khí giành để tổ chức tiệc cưới. Với đội hình nhân viên chuyên nghiệp hóa phục vụ xuất sắc tất cả các khâu từ lên kịch bạn dạng đến dàn dựng chương trình…., Trong không gian bài trí bắt mắt, phòng ăn có sức cất gần 1.000 khách hàng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ là nơi tận mắt chứng kiến giây phút trọng đại của các cặp uyên ương, đóng góp thêm phần làm cho ngày vui lứa song thêm trọn vẹn với thật sự là ngày lưu niệm trong cuộc đời.

*

Tầng 5 là ko gian dành cho các sự kiện với mức độ chứa lên tới mức 3.000 người. Tại đây, đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh tổ chức triển khai thành công hội thảo, hội nghị khách hàng…

*

Để phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Đông Á Plaza còn tồn tại hệ thống chống hát, quầy Bar hiện nay đại bậc nhất Thái Nguyên thích hợp tổ chức các cuộc chạm chán mặt, họp lớp, họp nhóm.

Xem thêm: Phần 1: Tổng Quan Về Xương Đầu, Khối Xương Sọ

*

Với ước muốn tạo cho khác nước ngoài những giây phút thư giãn thiệt sự thoải mái, Đông Á Plaza còn mở câu lạc bộ Bi – a với tên Billiards Club say đắm bởi không gian kiến trúc hiện đại bậc nhất cùng nhóm ngũ nhân viên cấp dưới trẻ trung, chăm nghiệp.