Đổi tiền campuchia ở tphcm

  -  

“Sắp tới em cùng gia đình đi du kế hoạch Campuchia 5 ngày, em đang muốn đổi một không nhiều tiền Campuchia để dễ dãi cho việc chọn mua sắm. Các bạn nào có kinh nghiệm hoặc từng thay đổi rồi hoàn toàn có thể tư vấn giúp em đổi tiền Campuchia sinh sống đâu, thế nào & tỷ giá? Em xin cám ơn!” (Hà Trang – sài Gòn)

*
Đổi tiền khi phượt Campuchia.

Bạn đang xem: đổi tiền campuchia ở tphcm

Đổi chi phí Campuchia nghỉ ngơi đâu?


Riel – đơn vị tiền tệ của Campuchia

Ria (Riel) Campuchia và đô la mỹ (USD) là hai nhiều loại tiền tệ được thực hiện chính thức và phổ cập nhất nghỉ ngơi Campuchia.

Tuy nhiên, Riel – đơn vị tiền tệ của Campuchia chỉ được thực hiện để thanh toán giao dịch có giá bán trị bé dại dưới 5 đô la (USD), thường nhằm thanh toán ngân sách ăn nhẹ, xe cộ ôm hoặc cho những người ăn xin… trong đó, đồng đồng usd thông dụng hơn khi thanh toán tại khách sạn, nhà hàng và khu bán buôn đều niêm yết bằng giá đô la Mỹ, còn chi phí Riel được thực hiện rất ít.

Kinh nghiệm du lịch Campuchia trường đoản cú túc, tại một trong những chợ với hàng quán bé dại ở Phnom Penh áp dụng và thanh toán giao dịch bằng tiền việt nam (VNĐ). Mặc dù nhiên, cũng ko nhiều, thế nên để đảm bảo cho chuyến đi suôn sẻ cùng tránh gặp gỡ rắc rối. Lúc đi phượt Campuchia bạn nên đổi tiền Việt lịch sự tiền Campuchia cùng tiền đồng $ mỹ có mệnh giá thấp.

Lưu ý khi đổi tiền sinh hoạt Campuchia, tùy thuộc vào thời gian, tỷ tầm giá tệ giữa vn và các tổ quốc có sự chũm đổi, bạn nên xem thêm trước một trong những ngân hàng để có mức quy đổi cân xứng nhất.

*
Riel – đơn vị chức năng tiền tệ của Campuchia

Tỷ giá đổi tiền Riel Campuchia

Tiền Campuchia lật qua tiền Việt các chúng ta có thể tham khảo tỷ giá dưới đây:

1 Riel Campuchia (KHR) = 5.47 VNĐ (Tùy theo từng thời điểm, sẽ sở hữu tỷ giá khác nhau)

100 Riel Campuchia (KHR) = 547 VNĐ500 Riel Campuchia (KHR) = 2,735 VNĐ1000 Riel Campuchia (KHR) = 5,470 VNĐ5000 Riel Campuchia (KHR) = 27,350 VNĐ10.000 Riel Campuchia = 54,700 VNĐ

*
Tỷ giá thay đổi tiền Riel Campuchia

Địa chỉ thay đổi tiền Campuchia khi du lịch

Đổi chi phí Campuchia sống đâu? bên dưới đây, là những địa chỉ đổi tiền Campuchia đi du lịch bạn có thể tham khảo:

Đổi chi phí Riel ngay cửa ngõ khẩu

Khi du lịch Campuchia bởi đường bộ, các bạn sẽ dừng chân cùng làm thủ tục xuất nhập cư tại những cửa khẩu Mộc Bài, cửa ngõ khẩu Bavet. Trên đây, bạn sẽ gặp đa số người làm công việc đổi tiền tại đây.

Hướng dẫn thay đổi tiền Campuchia, khi đổi tiền Việt lịch sự Riel, bạn tránh việc đổi quá nhiều. Vì chưng tuy tỉ giá bán quy đổi tại khu vực biên giới ko cao, đổi một không nhiều tiền chủ yếu để cài sim, thức uống hoặc thức nạp năng lượng nhẹ. Rất tốt nên thay đổi tiền Riel tại các ngân hàng ở vị trí chính giữa các thành phố lớn.

*
Đổi tiền Riel ngay cửa ngõ khẩuĐổi tại những ngân hàng, tiệm đá quý hoặc quầy thay đổi tiền

Đi phượt Campuchia cần đổi tiền gì? Các bạn có thể đổi chi phí Riel tại các ngân hàng, tiệm rubi hoặc quầy thay đổi tiền. Tại những thành phố bự của Campuchia như thủ đô Phnom Penh, tp Siem Riep có rất nhiều địa điểm cho khách hàng đổi chi phí như các ngân hàng, tiệm vàng, những quầy giao thương ngoại tệ.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Zenna - Review Khu Cắm Trại Zenna Pool Camp Vũng Tàu Từ A

Trong đó, mỗi nơi sẽ có được mức tỷ giá chỉ quy biến hóa nhau, nếu như như bank có nấc tỷ giá bán cao, uy tín thì thay đổi tiền tại các tiệm đá quý hay quầy thu đổi ngoại tệ ra mắt dễ dàng, nhanh chóng mà lại có mức tỷ giá bán không cực thấp so với ngân hàng.

*
Đổi tại các ngân hàng, tiệm kim cương hoặc quầy đổi tiềnNhững điểm đổi tiền khác

Trong trường thích hợp không chuẩn bị đổi chi phí trước sống ngân hàng, chúng ta nên đổi chi phí tại một vài điểm đổi tiền khác tại khu vực vực Phnom Penh, xung quanh những ngôi chợ lớn ở thủ đô như chợ Phsa Thmey, chợ Nga, chợ Orusey.

Tại các quanh vùng gần Hoàng cung và con đường song song ở với sông Mekong cũng có không ít điểm thay đổi tiền lý tưởng cho du khách.

Những xem xét về đổi tiền khi du ngoạn Campuchia

+ yêu cầu đổi chi phí và cần sử dụng tiền Riel khi thanh toán các khoản giá cả dưới 1 USD với khi phượt tới vùng nông thôn, vì khu vực này vẫn thực hiện tiền Riel.

+ Tiền đồng đôla được niêm yết và sử dụng phổ cập tại các điểm du lịch, thanh toán, thương mại & dịch vụ nhà hàng, hotel và các dịch vụ khác. Vì đó, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số tiền mặt phẳng đô la Mỹ, nhưng đề xuất đổi mệnh giá nhỏ tuổi tránh mang quá nhiều đô la mệnh giá to hơn vì sẽ gây sự chú ý ăn hại cho bạn.

+ Một lưu ý khi thay đổi tiền Campuchia kia là, nếu như muốn mang những tiền để buôn bán hoặc vui chơi, giải trí bạn cũng có thể sử dụng thẻ giao dịch thanh toán được đồng ý ở các khách sạn, nhà hàng quán ăn lớn và khu bán buôn ở Phnom Penh, Siem Reap, Shihanoukville và rất nhiều sòng bạc đãi ở Poipet. Thẻ thông dụng độc nhất vô nhị là Visa card, Master card và JCB được ưa chuộng.

Xem thêm: Vé Máy Bay Hà Nội Viêng Chăn Vietnam Airlines Từ 89Usd, Vé Máy Bay Hà Nội Viêng Chăn Giá Rẻ

+ Khi đổi tiền hoặc nhận tiền đô la thối lại, chúng ta nên kiểm tra tờ tiền xem có bị nhàu nát hoặc rách nát hay không, cũng đều có trường thích hợp tiền giả. Khi gặp phải trường hòa hợp đó, bạn tránh việc nhận bởi sẽ bị từ chối khi giao dịch thanh toán tại nhiều nơi.