Đồ Ăn Sáng Hà Nội

  -  

“Dù ai đi ngược về xuôi, vẫn ghi nhớ như in những món ngón Hà thành”. Ẩm thực Thành Phố Hà Nội quả tình tất cả sức “gần kề thương” rất cao. Dù bạn có phải là người kén ăn mang lại dường làm sao thì cũng phải đổ gục trước đều món ngon Hà Nội Thủ Đô đầy cuốn hút. Đặc biệt, nhằm bước đầu một ngày tràn trề năng lượng thì chiếc bụng đói yêu cầu được đồng tình đúng không ạ nào? Bài viết sau đã tổng thích hợp lại vớ tần tật gần như quán ăn sáng ngon Hà Nội bạn tránh việc bỏ qua!


1. Phngơi nghỉ – Đặc Sản Bữa Ăn Sáng Hà Nội

Cái tên đứng đầu danh sách những món ngón bữa sáng sống Hà Nội chắc hẳn thân quen gì cùng với khác nước ngoài. Phlàm việc được xem như là thức kim cương buổi sáng sớm phổ biến duy nhất sống Hà Nội Thủ Đô. Bất cđọng nkhe ngách như thế nào của Thành Phố Hà Nội, bạn cũng có thể bắt gặp được gánh phngơi nghỉ thơm phưng phức. Bánh phsinh sống nực nội ăn kèm miếng quẩy giòn chảy thì không gì sánh được.

Bạn đang xem: đồ ăn sáng hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


trangpinkyy

Top 5 hàng trứng vịt lộn ngon tốt nhất Hà Nội

Trứng vịt lộn nóng me Đội Cấn

Địa chỉ: 8, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, TP Hà Nội.Giá: 13.000 VNĐ/trái.

Trứng vịt lộn ngải cứu

Địa chỉ: Hồng Hà, Đan Phượng, thủ đô hà nội.

Xem thêm: 100+ Ảnh Hôn Nhau Hoạt Hình, Hình Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Cực Lãng Mạn

Giá: 10.000 VNĐ/trái.

Trứng vịt lộn Nguyễn Khang

Địa chỉ: đối diện 431 Nguyễn Khang, CG cầu giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Top 7 Những Quán Lẩu Ngon Ở Sài Gòn Ngon Rẻ Ăn Là Ghiền Sẽ Nhớ Mãi Không Quên

Giá: 15.000 VNĐ/trái.

Trên đây là 13 món bữa sáng Hà Nội khét tiếng nhất. quý khách đã trải hết những chiếc tên này chưa? Nếu không thì hãy xách ví lên và truy hỏi tìm kiếm hồ hết thức tiến thưởng đó để sở hữu một ăn sáng tuyệt vời nhất nhé. Đừng quên theo dõi vhttdlvinhphuc.vn nhằm khám phá nhà hàng ăn uống Thành Phố Hà Nội độc đáo và khác biệt các bạn nha!