Diện F4: Công Dân Mỹ Bảo Lãnh Anh Chị Em

  -  

Hiện nay, Định cư Mỹ sẽ là mọt quan tâm của rất nhiều người. Cùng với nền kinh tế tài chính phát triển nổi bật và chế độ nhân quyền những đãi ngộ. đề xuất Mỹ trở thành non sông đáng sống với nguồn các bước dồi dào và unique cuộc sống đảm bảo.Chính bởi vì vậy, công dân mỹ luôn luôn muốn bảo lãnh người thân của mình sang Mỹ sinh sống. Trong số những cách họ sàng lọc đó là định cư Mỹ diện F4.

Bạn đang xem: Diện f4: công dân mỹ bảo lãnh anh chị em

Định cư Mỹ diện F4 là gì?

Định cư Mỹ diện F4 là định cư Mỹ theo diện công dân Mỹ bão lãnh cả nhà em qua Mỹ sinh sống. Được coi là diện thị thực có thời gian chờ lâu độc nhất hiện nay.

Visa F4 là một trong những loại thị thực định cư diện đoàn tụ gia đình theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên. Định cư diện F4 được xếp vào diện ưu tiên thứ bốn trong bảo lãnh định cư mái ấm gia đình sang Mỹ.

*
Được sum họp với anh chị em em luôn là niềm sung sướng trào dâng

Các một số loại visa diện F4 được cấp:

– Visa F41: cấp cho người thụ hưởng chính (anh bà bầu của công dân Hoa Kỳ).

– Visa F42: vợ chồng của người giữ visa F41.

– Visa F43: Con cô quạnh dưới 21 tuổi của fan giữ visa F41.

Xem thêm: Hình Ảnh Miền Tây Sông Nước Bình Dị Mà Thơ Mộng, Hình Ảnh Miền Tây Nam Bộ

Ưu điểm của định cư diện F4 so với những diện khác

Khi người được bảo lãnh được đồng ý visa F4 thì không chỉ là một mình fan này được sang trọng Mỹ nhằm định cư. Nhưng mà cả gia đình, bao hàm vợ và những người dân con lẻ loi dưới 21 tuổi cũng rất được đi theo.

Gia đình được bảo lãnh đi Mỹ diện này được cấp cho thẻ xanh 10 năm cố vì 2 năm như ngôi trường hợp bảo lãnh vợ/chồng.

Có thể rút ngắn thời hạn làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4 không?

Thời gian làm cho hồ sơ định cư Mỹ diện F4 rất lâu. Vì vậy ta chớ quá cuống quýt vì không tồn tại cách nào hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian. Chỉ có một biện pháp là chúng ta cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng tất cả các hồ sơ, làm hồ sơ đúng như công việc theo quy trình.

*
Các bảo đảm thời gian có tác dụng hồ sơ bảo hộ diện F4

Khi làm cho hồ sơ bạn phải chuẩn bị giấy tờ nên thiết, tài liệu, bằng chứng đầy đủ. Để tránh trường hợp yêu cầu bổ sung cập nhật hồ sơ sẽ làm mất thời gian của chúng ta. Ví như có người thân đã định cư bên Mỹ thì ta nên hỏi thiệt kĩ.

Xem thêm: Chơi Gì Ở Ninh Thuận 2022 - Cẩm Nang Du Lịch Ninh Thuận 2022

Bạn rất cần được thường xuyên theo dõi triệu chứng hồ sơ bảo lãnh diện F4 của mình và thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu từ bên phía chính phủ.

Đại diện trên Việt Nam: TOÀN CẦU VISA