Điều Kiện Vé Jetstar

  -  
Nhằm giúp các bạn lựa chọn được hạng vé, hạng ghế phù hợp nhất, hãy xem thêm ngay sự không giống nhau về các hạng của Jetstar Pacific để nắm vững hơn nhé.

Bạn đang xem: điều kiện vé jetstar


Giới thiệu về hãng hàng khôngJetstar Pacific (Pacific Airlines)

Jetstar Pacific, hãng hàng không mởbán vé máy cất cánh giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, với trụsở đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh. Hãng bay đượcđánh giá bán uy tín tại ko chỉ thị trường nội địa mà bám trên cả cácchặng bay Châu Á và Châu Úc.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng nổitiếng bởi sự đa dạng các hạng ghế, hạng vé máy bay rất thuận tiệnđối với người sử dụng. Cùng tò mò xem hạng như thế nào của JetstarPacific Airlines sẽ phù hợp nhất với chuyến đi của bạn nhé.

Từ tháng 7/2020, hãng thiết yếu thứcđổi tên thành Pacific Airlines, tách bóc mọi hoạt động khỏi tập đoànJetstar với trở thành thành viên của Vietnam Airlines Group.

Những hạng vé máy bay củahãng Pacific Airlines

Hiện nay, các hạng vé của hãngPacific Airlines được phân chia thành: Hạng phổ thông linh hoạt, Hạngphổ thông tiêu chuẩn với Hạng phổ thông tiết kiệm

Hạng Phổ thông linhhoạt

*

Hạng Phổ thông linh hoạt PacificAirlines

Hạng ghế này đúng như cái tên củanó, bạn sẽ được hưởng quyền lợi cố đổi vé, hoãn chuyến hay hủy vémột phương pháp linh hoạt nếu có bất cứ cầm cố đổi vào kế hoạch bay củabạn. Hạng Phổ thông linh hoạt cũng là hạng bao gồm mức giá bán cao nhấttrong những hạng vé của hãng sản xuất Pacific Airlines. Điều kiện hạng vécho phép quý khách chọn trước chỗ ngổi bên trên chuyến cất cánh hoàn toànmiễn phí. Tiêu chuẩn hành lý bao gồm tư trang xách tay 7kg (1 kiện +1 phụ kiện) và hành lý ký gửi 23kg (1 kiện tổng kích thước 3 chiềukhông được vượt quá 158 cm).

Xem thêm: Ăn Gì Hôm Nay Ở Hà Nội - Top 30 Quán Ăn Tối Ở Hà Nội Ngon, Nổi Tiếng

Các hạng đặt chỗ áp dụng của hạngvé Phổ thông linh hoạt là: Y, B, M, S, H,K

Hạng Phổ thông tiêuchuẩn

*

Hạng Phổ thông tiêu chuẩnPacific Airlines

Đây là hạng vé tất cả mức giá bán tầm trungcủa Pacific Airlines. Khi đặt vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn hànhkhách được phép thế đổi tên xuất xắc thời gian bay, chọn trước chỗ ngồicó tính phí. Tư trang được phép sở hữu theo gồm có tư trang xách taytối đa 7kg (1 kiện + 1 phụ kiện) và tư trang hành lý ký gửi tối đa 23kg (1kiện, cùng tổng kích thước 3 chiều không thực sự 158cm)

Các hạng đặt chỗ áp dụng của hạngvé Phổ thông tiêu chuẩn là: L, Q, N, R, T, E

Hạng Phổ thông tiểtkiệm

Hạng vé Phổ thông tiết kiệm chínhlà hạng vé tất cả mức giá rẻ nhất buộc phải thường được đông đảo hành kháchlựa chọn để tối ưu ngân sách chi tiêu khi download vé của Pacific Airlines. Vày giárẻ nên những điều kiện vé cũng tất cả nhiều hạn chế so các hạng vécòn lại. Cụ thể, bạn không được phép cầm đổi bất kỳ tin tức nàokhác bên trên vé xuất xắc hoàn vé sau thời điểm đã đặt vé thành công. Bạn tất cả thểchọn trước chỗ ngồi khi đặt vé và tất cả tính phí.

*

Hạng Phổ thông tiết kiệm PacificAirlines

Về hành lý thì bạn được xách tay 1kiện + 1 phụ kiện tổng trọng lượng không thật 7kg cùng được ký kết gửi 1kiện tối đa 23 kilogam (tổng kích thước 3 chiều không quá 158 cm). Riêngvới những đường bay khai thác giữa những sân cất cánh Hà Nội (HAN), Hồ ChíMinh (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nha Trang (CXR), Vân Đồn (VDO) sẽ khôngcó bao gồm tư trang ký gửi.

Các hạng đặt chỗ áp dụng: G, A, P.

Đổi vé, hoàn vé của mỗi loạivé máy bay hãng Jetstar Pacific

Mức tầm giá đổi vé máy cất cánh JetstarPacific sẽ gắng đổi tùy thuộc hạng vé bạn thiết lập là hạng gì,cụ thể:

Hạng Phổ thông linhhoạt

- cầm cố đổi ngày giờ chuyếnbay: Miễn phí. Chỉ thu tiền phí trong giai đoạn Tết Âm lịch là360.000 đồng. Khách hàng phải trả chênh lệch phát sinh (nếu có).

Xem thêm: Giá Vé Núi Thần Tài Giá Vé Núi Thần Tài 2021 Dịch Vụ Khuyến Mãi Mới Nhất

- cố gắng đổi chặng bay: Miễnphí. Chỉ thu tiền phí trong giai đoạn Tết Âm lịch là 360.000 đồng. Kháchphải trả chênh lệch phát sinh (nếu có). Nếu nắm đổi nhiều chặng sẽáp dụng mức tổn phí cao nhất của những chặng bay thay đổi

- nạm đổi tên người tiêu dùng bay:Thu phí 360.000 đồng

- trả vé: thu phí 360.000đồng

Hạng Phổ thông tiêuchuẩn

- gắng đổi ngày giờ chuyếnbay: thu tiền phí là 360.000 đồng, khách hàng phải trả chênh lệch phát sinh(nếu có).

- cố kỉnh đổi chặng bay: Thuphí là 360.000 đồng, khách phải trả chênh lệch gây ra (nếu có).Nếu ráng đổi nhiều chặng sẽ áp dụng mức giá tiền cao nhất của những chặngbay thay đổi

- cầm cố đổi tên khách hàng hàngbay: thu tiền phí 360.000 đồng

- trả vé: ko được phép

Hạng Phổ thôngtiết kiệm

- cầm cố đổi ngày giờ chuyếnbay: không được phép

- thay đổi chặng bay:Không được phép

- cố gắng đổi tên khách hàng hàngbay: ko được phép

- trả vé: ko được phép

Bảng giá bán vé máybay Pacific Airlines rẻnhất vào tháng, cập nhật mớinhất

Dưới đây là bảng giá vé máy cất cánh PacificAirlines giá bán rẻ nhất trong tháng các bạn bao gồm thể thamkhảo: