DIỆN BẢO LÃNH F4

  -  

Một các bạn đang gửi mang lại công ty chúng tôi các thắc mắc tương quan mang lại thủ tục của làm hồ sơ bảo hộ diện F4. Để đọc rộng về sự việc này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Hỏi đáp về các giấy tờ thủ tục của hồ sơ bảo hộ diện F4

Hỏi:Em bao gồm fan chị đã lấy ck và theo chồng định cư tại Mỹ từ năm 2000. Em sinh năm 1993, đang bao gồm ông xã và 1 con. Bây giờ người mẹ mong mỏi bảo lãnh em sang trọng Mỹ thì em cần phải có tác dụng phần đông gì? Chồng cùng con em của mình dành được đi cùng em không? Thủ tục như thế nào?

*
Bảo lãnh diện F4

Đáp:Chị của người sử dụng buộc phải là công dân Mỹ thì mới có thể rất có thể tiến hành msống hồ sơ bảo hộ cho mình (bảo lãnh đi mỹ diện F4). Với một số loại làm hồ sơ này, ck cùng bé lẻ loi bên dưới 21 tuổi của công ty cũng rất được xin thị thực di dân theo làm hồ sơ bảo hộ của người sử dụng.

Bạn đang xem: Diện bảo lãnh f4

Quy trình tầm thường của làm hồ sơ bảo hộ diện F4Mnghỉ ngơi hồ sơ bảo lãnhSở Di Trú & Nhập Tịch Mỹ (USCIS) đồng ý cùng đưa làm hồ sơ đến Trung Tâm Thị Thực Quốc gia (NVC).NVC xếp định kỳ vấn đáp với gửi về Lãnh sự tiệm MỹĐương đối kháng ttê mê gia chất vấn.Các giấy tờ cơ phiên bản cần thiết để mở hồ sơ bảo lãnh diện F4Hoàn chỉnh chủng loại 1-1 I-130Bản sao Hộ chiếu Mỹ và Bằng Quốc Tịch của chị ý bạnBản sao Giấy khai sinc của người tiêu dùng với chị gái chúng ta (để chứng minh quan hệ chị em)Bản sao Giấy knhị sinch, Hộ chiếu của ck với bé của bạnBản sao Giấy chứng nhận thành thân của vk ông xã bạn.Tiến trình của hồ sơ bảo hộ diện F4

Giai đoạn tại USCIS:

Nộp hồ sơ đến USCIS. USCIS đồng ý chấp thuận hồ sơ bảo lãnh (được gửi Thông báo Chấp thuận (Notice of Approval – chủng loại I-171 hay I-797C).

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thành Công Bằng Tiếng Anh, Attention Required!

Giai đoạn trên NVC: Hồ sơ được chuyển mang lại NVC.Lúc làm hồ sơ cho lượt giải quyết và xử lý, bạn cần phải hoàn chỉnh hồ sơ trên NVC như sau:

4 hình ảnh chụp 5×5 (theo tiêu chuẩn chỉnh ảnh dành cho visa)Mẫu đơn DS-260Chứng minc dân chúng của chị ý và ông chồng chị.Hộ khẩu của mái ấm gia đình chị.Giấy knhị sinc của chị, ông xã với các nhỏ.Giấy ghi nhận kết hôn của chị.Phiếu lý kế hoạch tư pháp số 2 của chị ấy cùng ck được cung cấp trong tầm 1 năm bởi Sngơi nghỉ bốn pháp tỉnh/thành phố chỗ chị cùng chồng trú ngụ đúng theo pháp.Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu như có)Hồ sơ quân đội (trường hợp có)Hộ chiếu bao gồm hiệu lực hiện hành ít nhất 8 tháng sau ngày cấp thị thực: bản bao gồm với phiên bản sao của từng bạn (chị, chồng chị với con)Sổ ĐK hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình hình họa cũ, giấy bệnh sinch của cơ sở y tế, sổ gia đình công giáo… nhằm minh chứng quan hệ với những người bảo hộ.

Tất cả hồ sơ đề xuất được dịch thuật công hội chứng sang trọng giờ đồng hồ Anh.

Giai đoạn tại Lãnh sự quán

NVC vẫn xếp định kỳ vấn đáp trong tầm 1 – 3 mon sau thời điểm nhận được những chủng loại đối chọi bên trên. NVC vẫn gửi tlỗi hứa vấn đáp đến đương đối kháng, nêu rõ thời giờ vấn đáp cùng chỉ dẫn biện pháp triển khai bình chọn sức khỏe và ban bố về những giấy tờ cần thiết.

Xem thêm: Trung Tâm Lao Động Nước Ngoài Nước, Cổng Thông Tin Điện Tử Bộ Lao Động

Chúng tôi hi vọng hồ hết lên tiếng bên trên để giúp đỡ ích đến bài toán thực hiện hồ sơ bảo hộ diện F4 của công ty.

Đại diện trên Việt Nam: TOÀN CẦU VISA