DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI

  -  

Khánh An phạt với khiếp nghiệm thực tế và kỹ năng và kiến thức chuyên môn của bản thân mình cùng với team ngũ hình thức sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu quy định của quy định Việt nam giới về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ Apec nên bảo đảm an toàn chất lượng support soạn thảo hồ sơ mang lại Khách Hàng.

Bạn đang xem: Dịch vụ làm thẻ apec trọn gói

*

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI

I. THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ người kinh doanh APEC (thẻ ABTC) giúp đẩy mạnh giao giữ thương mại, đầu tư, tạo điều kiện dễ ợt cho Doanh nhân của những nước vào khối dễ ợt di chuyển, lưu trú vì mục đích marketing thương mại, tiến hành dịch vụ. Bây giờ đã có 21 nền tài chính tham gia như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Nga, Mexico, Chile với Peru.Thẻ Apec ở Việt Nam ban đầu được cơ quan xuất nhập cư cấp từ năm 2006 và đưa về những thuận tiện rất lớn cho các Doanh nhân Việt trong hoạt động kinh Doanh quốc tế.Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh những nước và vùng lãnh thổ có tên ghi vào thẻ thì được miễn thị thực (không buộc phải xin Visa) của những nước với vùng bờ cõi đó.Thời hạn sử dụng là 05 (năm) năm tính từ lúc ngày được cấp. Thẻ APEC không được gia hạn mà đề xuất làm giấy tờ thủ tục cấp new lại từ đầu khi thẻ này quá hạn sử dụng sử dụng. Trường hợp hộ chiếu của doanh nhân còn giá trị dưới 05 năm thì giá trị của thẻ được cấp bởi với thời hạn của hộ chiếu nhưng đề xuất trên 03 (ba) năm.Các người kinh doanh thuộc những Doanh Nghiệp chỉ cần đáp ứng được hầu như Điều kiện cấp cho thẻ Apec thì có thể làm giấy tờ thủ tục xin cấp cho thẻ Apec.

II. CÁC LỢI ÍCH CỦA THẺ APEC?

1. MIỄN VISA: tín đồ mang thẻ APEC khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ Apec không cần thiết phải có thị thực.2. ƯU TIÊN: doanh nhân có thẻ APEC được ưu tiên những thủ tục hành chính nơi nơi công cộng như làm thủ tục ngoài sảnh bay, hải quan, ...3. KHÔNG: không phải làm giấy tờ thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh tối đa các lần 60-90 ngày tại các nước với vùng cương vực đó.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Miền Bắc - 10 Điểm Du Lịch Miền Bắc Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

4. CHỨNG TỪ: Thẻ APEC cũng là chứng từ đặc biệt để xin Visa đến các nước khối Châu Âu, châu mĩ và các nước cách tân và phát triển khác.

III. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP THẺ APEC?

Tại Việt Nam, thẻ Apec được cấp cho cho đối tượng là doanh nhân đang làm cho những Doanh Nghiệp nhà nước, Doanh nhân vn đang thao tác cho những Doanh Nghiệp được ra đời hợp pháp theo điều khoản Việt phái mạnh và các cán bộ, công chức viên có trọng trách tham gia hoạt động của Apec.Doanh nhân được cấp thẻ Apec gồm những người đảm nhiệm các chức vu như: công ty Doanh Nghiệp tư nhân, chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, chủ tịch Hội đồng quản lí trị, member Hội đồng quản ngại trị, tgđ hoặc giám đốc công ty, kế toán trưởng, trưởng phòng.Điều kiện được cấp cho thẻ Apec đối với Doanh nhân tại các Doanh Nghiệp như sau: tất cả hộ chiếu đa dạng còn thời hạn sử dụng tối thiểu 03 năm tính từ lúc ngày nộp làm hồ sơ xét được cho phép sử dụng thẻ Apec. Đang thao tác làm việc tại các Doanh Nghiệp (tại mục I) gồm các hoạt động hợp tác kinh Doanh, yêu quý mại, đầu tư và dịch vụ thương mại với các đối tác trong các nền kinh tế tài chính thành viên thâm nhập thẻ Apec. Thao tác tại các Doanh Nghiệp được thể hiện bởi hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và gia nhập đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Là fan từ đầy đủ 18 tuổi trở lên trên và không trở nên hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự. Là công ty sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hòa hợp đồng lao cồn (có đúng theo đồng lao động đã giao ước không khẳng định thời hạn) bao gồm thời gian làm việc tại doanh nghiệp lớn trước khi ý kiến đề nghị cấp thẻ Apec tối thiểu là 12 tháng. Mong muốn thường xuyên với các chuyến hành trình ngắn hạn tới những nền kinh tế thành viên Apec để cam kết kết, thực hiện các cam đoan kinh Doanh trong khu vực Apec. Thao tác trong doanh nghiệp lớn có doanh thu sản xuất marketing tối thiểu 10 tỉ việt nam đồng hoặc bao gồm tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương tự 10 tỉ việt nam đồng trong thời gian gần nhất. Điều kiện so với công chức, viên chức bên nước: tất cả hộ chiếu đa dạng còn thời hạn sử dụng tối thiểu 03 năm kể từ ngày nộp làm hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ Apec. Có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo chiến lược và các hoạt động kinh tế khác của Apec theo đưa ra quyết định cử cán cỗ đi công tác nước ngoài của Ủy ban dân chúng thành phố.

IV. DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Khánh An phạt với ghê nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn của bản thân mình cùng với đội ngũ mức sử dụng sư và nhân viên pháp lý đã nghiên cứu và phân tích quy định của quy định Việt nam về điều kiện, trình tự giấy tờ thủ tục cấp thẻ Apec nên bảo đảm an toàn chất lượng support soạn thảo hồ nước sơ cho Khách Hàng. Sử dụng dịch vụ pháp luật của Khánh An Phát, yêu mong của quý quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trên cơ sở pháp luật vững chắc.

Xem thêm: Cổng Tò Vò Đảo Lý Sơn Ngắm Cổng Tò Vò Đẹp Nhất Việt Nam, Cổng Tò Vò Lý Sơn

Các công việc mà Khánh An phân phát thực hiện: tiến hành các thủ tục cấp bắt đầu lần đầu, gia hạn, cấp lại thẻ Apec. Hỗ trợ tư vấn cho Quý người tiêu dùng các khí cụ và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết. Soạn thảo các văn bản, biểu chủng loại và sẵn sàng bộ hồ sơ triển khai xong cho quý khách hàng Hàng. Đại diện Quý quý khách hàng đi nộp làm hồ sơ và làm việc với những cơ quan nhà nước tất cả thẩm quyền. Giải quyết các sự việc phát sinh trong quy trình thực hiện thủ tục (nếu có) và cung cấp Quý người tiêu dùng các công việc liên quan.