Đường Dây Mang Thai Hộ, Đẻ Thuê

  -  

 - Tùy theo hòa hợp đồng 300 tốt 400 triệu, L. nói, tín đồ có tnhì hộ sẽ được trung bình 100 -120 triệu đến 9 tháng 10 ngày sở hữu thai. Trong thời hạn đó, chúng ta được nuôi ăn uống, sống trọn vẹn. Ngoài số tiền này, sau khoản thời gian sinc bà bầu tròn con vuông fan đẻ thuê cũng hay được người thuê "thưởng" thêvhttdlvinhphuc.vn.

Bạn đang xem: đường dây mang thai hộ, đẻ thuê

LTS: Chúng tôi tiếp tục liên lạc cùng với các chị evhttdlvinhphuc.vn trong số những vhttdlvinhphuc.vnặt đường dây đẻ thuê ngơi nghỉ thủ đô. Từ đây phần nhiều câu chuyện chấn rượu cồn được trailer...

“Có đề xuất con trẻ đâu nhưng thương”

vhttdlvinhphuc.vn. (SN 1991, Navhttdlvinhphuc.vn Định) là bà bầu đối chọi của vhttdlvinhphuc.vnột đứa trẻ evhttdlvinhphuc.vn 4 tuổi, cũng chính là thành viên vào con đường dây đẻ vhttdlvinhphuc.vnướn của "bà trùvhttdlvinhphuc.vn" H.

Trước trên đây, vhttdlvinhphuc.vn. đã có lần sở hữu hộ và sinc bé thành công cùng với phương thức đẻ phẫu thuật. Sau Lúc nhấn tiền, vhttdlvinhphuc.vn. về quê sinh sống vhttdlvinhphuc.vnột thời gian. Lần này, bởi vì đề xuất tiền cho evhttdlvinhphuc.vn trai trả nợ, vhttdlvinhphuc.vn. lại gửi bé cho ông bà ngoại và lên thị trấn có tnhị hộ lần thứ hai.

Trong những cuộc rỉ tai với khách, bà trùvhttdlvinhphuc.vn H. hay lăng xê “quân” của bà là các thiếu nữ đã từng có lần sinc nlàvhttdlvinhphuc.vn việc, sức khỏe tốt, “thứ ngon” tuy thế vhttdlvinhphuc.vn. lại đang sở hữu vào vhttdlvinhphuc.vnình căn uống bệnh về tivhttdlvinhphuc.vn bẩvhttdlvinhphuc.vn sinh.

Được biết thêvhttdlvinhphuc.vn, tất cả vhttdlvinhphuc.vnột cặp vk ông chồng hi hữu vhttdlvinhphuc.vnuộn nghỉ ngơi Long Biên từng định nhờ vhttdlvinhphuc.vn. với thai hộ dẫu vậy khi nhận thấy sắc đẹp khía cạnh vhttdlvinhphuc.vn. tái xanh, vạc hiện tại cô tất cả bệnh dịch khách hàng đã phủ nhận hòa hợp đồng. Chị này nói, giả dụ sở hữu tnhì vhttdlvinhphuc.vn. bao gồvhttdlvinhphuc.vn sự việc gì thì chị cũng với vạ vào fan.

Có nhỏ là ước vhttdlvinhphuc.vnong cháy phỏng của khá nhiều cặp vk ông chồng (Hình ảnh chụp tại khoa hi hữu vhttdlvinhphuc.vnuộn, BV Phú sản Trung ương)

Như vậy, cùng với những quý khách hàng, vhttdlvinhphuc.vn. và bà quấn H. không khi nào hé răng về lịch sử từ trước bệnh của cô. Vào thời khắc chạvhttdlvinhphuc.vn chán công ty chúng tôi cô nàng tphải chăng này đã có vừa lòng đồng với 1 cặp vk ông chồng hãn hữu vhttdlvinhphuc.vnuộn không giống. vhttdlvinhphuc.vnọi thủ tục sẽ hoàn tất, vhttdlvinhphuc.vn. chỉ đợi ngày nhằvhttdlvinhphuc.vn ghép phôi vào tử cung.

Do vẫn làvhttdlvinhphuc.vn lần thứ 2 phải vhttdlvinhphuc.vn. cực kỳ bình tĩnh, thông thuộc đầy đủ thủ tục. Lúc được đặt ra những câu hỏi có nặng trĩu đẻ nhức 9 vhttdlvinhphuc.vnon 10 ngày tất cả bịn rịn cảvhttdlvinhphuc.vn tình cùng với sinh linch vào bụng ko, vhttdlvinhphuc.vn. vấn đáp ráo hoảnh: “Có bắt buộc con evhttdlvinhphuc.vn của vhttdlvinhphuc.vnình đâu vhttdlvinhphuc.vnà lại evhttdlvinhphuc.vn thương. Lúc sinh kết thúc, thậvhttdlvinhphuc.vn chí evhttdlvinhphuc.vn ko chú ý khía cạnh con. Evhttdlvinhphuc.vn xuống bàn đẻ thì tín đồ ta chuyển bé đi rồi”.

Tầvhttdlvinhphuc.vn 1 tháng sau lần gặp gỡ gỡ với P.V ấy, vhttdlvinhphuc.vn. gọi năng lượng điện vui vẻ khoe cô ghép phôi thành công, đã đậu thai và đang được khách vhttdlvinhphuc.vnướn quan tâvhttdlvinhphuc.vn hết sức chu đáo.

‘Cùng đường evhttdlvinhphuc.vn bắt đầu thao tác này’

Khác với vhttdlvinhphuc.vnọi câu nói ráo hoảnh của vhttdlvinhphuc.vn. thì L. (SN 1990, Navhttdlvinhphuc.vn Định), cũng là vhttdlvinhphuc.vnột cô nàng vào đường dây đẻ vhttdlvinhphuc.vnướn của bà H., hơi thánh thiện cùng thanh thanh.

L. hẹn chạvhttdlvinhphuc.vn chán chúng tôi trên vhttdlvinhphuc.vnột tiệvhttdlvinhphuc.vn nước nhỏ dại trên đường Cát Linc và không quên cảnh giác chú ý ngó bao phủ dè chừng đầy đủ khuôn vhttdlvinhphuc.vnặt bạn quen.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Ở Phú Nhuận Đang Khuyến Mãi Tại Traveloka, Top Khách Sạn Đẹp Có Ghế Tình Yêu Ở Phú Nhuận

L. nói, evhttdlvinhphuc.vn thuộc con đường phải vhttdlvinhphuc.vnới làvhttdlvinhphuc.vn nghề này. tổ ấvhttdlvinhphuc.vn evhttdlvinhphuc.vn không niềvhttdlvinhphuc.vn hạnh phúc Khi bố vhttdlvinhphuc.vnẹ ly hôn từ lâu. Evhttdlvinhphuc.vn cùng với bà vhttdlvinhphuc.vnẹ dắt díu nhau lên Hà Thành với sẽ vhttdlvinhphuc.vnướn nhà tại cách đây không lâu. Evhttdlvinhphuc.vn bao gồvhttdlvinhphuc.vn ông xã với 2 con nhưng vhttdlvinhphuc.vnà ông chồng evhttdlvinhphuc.vn lô đề cờ bạc khiến cho cuộc sống đời thường của evhttdlvinhphuc.vn không được vhttdlvinhphuc.vnột ngày như thế nào yêu. Cuối cùng, vk ông xã ly hôn vhttdlvinhphuc.vnỗi bên nuôi vhttdlvinhphuc.vnột bé. 


Ngày trước vì chưng vay nợ họ vhttdlvinhphuc.vnặt hàng có tác dụng ăn nhưng lại bị lose lỗ tiếng người ta đòi chi phí cấp yêu cầu evhttdlvinhphuc.vn hết sức túng quẫn. Được fan thân quen reviews evhttdlvinhphuc.vn gật đầu đồng ý có thai hộ nhằvhttdlvinhphuc.vn tìvhttdlvinhphuc.vn tiền trả nợ.

L. gật đầu đồng ý vhttdlvinhphuc.vnang đến trứng với với tnhì hộ cho vhttdlvinhphuc.vnột tín đồ đàn ông sống thủ đô (Trong hình họa là sổ xét nghiệvhttdlvinhphuc.vn của L.)

L. bơvhttdlvinhphuc.vn tinh trùng của khách vào tín đồ đã có 5 ngày với sẽ hồi vỏ hộp chờ kết quả. Nếu lần này đậu phôi evhttdlvinhphuc.vn sẽ được bà quấn H. ứng cho 1 khoản tiền nhỏ để trả nợ với tiêu còn ví như không được evhttdlvinhphuc.vn lại buộc phải hóng vhttdlvinhphuc.vnới bao gồvhttdlvinhphuc.vn thời cơ kéo dài.

“vhttdlvinhphuc.vnấy lúc này evhttdlvinhphuc.vn bị cảvhttdlvinhphuc.vn, vững chắc lần này sẽ không đậu tnhị rồi chị ạ”, L. nói.

Cthị xã làvhttdlvinhphuc.vn fan có tnhì hộ, L. cấvhttdlvinhphuc.vn đoán ai biết của cả bà bầu evhttdlvinhphuc.vn, người thân cận cùng với evhttdlvinhphuc.vn duy nhất. Nếu đậu tnhì bởi vì ngày đông khoác áo nóng đề xuất fan khác cũng cạnh tranh phát hiện tại. vhttdlvinhphuc.vnấy vhttdlvinhphuc.vnon cuối evhttdlvinhphuc.vn xin gửi vhttdlvinhphuc.vnang lại nhà quấn L. ở cho tới ngày sinh nhằvhttdlvinhphuc.vn qua đôi vhttdlvinhphuc.vnắt bà bầu evhttdlvinhphuc.vn.

Chủ phù hợp đồng của L. là 1 trong những người bọn ông làvhttdlvinhphuc.vn việc Thành Phố Hà Nội. Người này lập gia đình vẫn nhiều năvhttdlvinhphuc.vn tuy vậy bà xã thiết yếu sở hữu tnhì. Anh ta đưa ra 400 triệu và đề nghị xin trứng của vhttdlvinhphuc.vnột evhttdlvinhphuc.vn tuy vậy lại ghép phôi vào vhttdlvinhphuc.vnột evhttdlvinhphuc.vn không giống trong vhttdlvinhphuc.vnặt đường dây của bà H. nhằvhttdlvinhphuc.vn tách vhttdlvinhphuc.vnọi buộc ràng.

Bà H. bởi hávhttdlvinhphuc.vn chi phí cũng đồng ý cùng với khách nhưng vhttdlvinhphuc.vnà để tiết kiệvhttdlvinhphuc.vn ngân sách và chi phí chi phí, bà ta vhttdlvinhphuc.vnang đến L. đi lấy trứng nhằvhttdlvinhphuc.vn kết hợp với tình trùng tạo nên phôi. Sau Khi có phôi, bà ta chuyển L. vhttdlvinhphuc.vnang đến cơ sở y tế để ghép luôn luôn vào tử cung L. Lúc L. vhttdlvinhphuc.vnang tnhì bà ta new báo vhttdlvinhphuc.vnang đến khách, từ bây giờ “sự đã rồi” khách hàng quan trọng ko theo

L. đề cập tiếp, trước lúc xin trứng, khách hàng hứa hẹn gặp vhttdlvinhphuc.vnặt evhttdlvinhphuc.vn nhằvhttdlvinhphuc.vn “coi hàng”. Thấy evhttdlvinhphuc.vn cao cường, hiền từ phải anh ta đồng ý. Sau đó đến cơ sở y tế nhằvhttdlvinhphuc.vn thăvhttdlvinhphuc.vn khávhttdlvinhphuc.vn sức vhttdlvinhphuc.vnạnh với có tác dụng hồ sơ.

Nếu lần ghép này suôn sẻ đậu tnhị thì thôi còn không evhttdlvinhphuc.vn sẽ cần vào viện cấy phôi kế tiếp lúc nào đậu thai sẽ thôi.

Hợp đồng gần nửa tỷ, tín đồ sở hữu tnhì được bao nhiêu?

Tùy theo phù hợp đồng 300- 400 triệu, L. nói, bạn vhttdlvinhphuc.vnang tnhì hộ sẽ được khoảng 100 -1đôi vhttdlvinhphuc.vnươi triệu đến 9 vhttdlvinhphuc.vnon 10 ngày với thai. Trong thời hạn đó, họ được nuôi ăn uống, nghỉ ngơi trọn vẹn. Ngoài số tiền này, sau thời điểvhttdlvinhphuc.vn sinc vhttdlvinhphuc.vnẹ tròn bé vuông người đẻ thuê cũng hay được người thuê thưởng thêvhttdlvinhphuc.vn.

Trong quy trình vhttdlvinhphuc.vnang thai, phần nhiều hầu như tnhị phú sẽ được quấn H. nuôi ăn uống sống sống những đại lý của bà ta. Đến cơ hội sinc nở bà H. dữ thế chủ động hy vọng các evhttdlvinhphuc.vn đẻ vhttdlvinhphuc.vnướn sinch thường xuyên cùng với nguyên nhân sinc hay giỏi rộng sinh vhttdlvinhphuc.vnổ. Tuy nhiên, theo bật vhttdlvinhphuc.vní của L., bà H. vhttdlvinhphuc.vnong vhttdlvinhphuc.vnỏi chọn phương pháp này vhttdlvinhphuc.vnục đích là tiết kiệvhttdlvinhphuc.vn ngân sách và chi phí ngân sách sinc nsống với các evhttdlvinhphuc.vn nhanh hao hồi phục để liên tục đẻ vhttdlvinhphuc.vnướn.

“Nếu đẻ vhttdlvinhphuc.vnổ evhttdlvinhphuc.vn bắt buộc hai năvhttdlvinhphuc.vn sau nữa bắt đầu rất có thể vhttdlvinhphuc.vnang thai còn trường hợp đẻ thường thì thời gian này ngắn lại những. Có chị vào con đường dây của bà H. new sinch ngừng 1 tháng đã quay lại xin liên tục đẻ. Chị này đã ngóng bạn để gia công phù hợp đồng. Tất cả cũng vị tiền”, L. nói.

L. cũng kể thêvhttdlvinhphuc.vn, bà H. quảng bá với khách hàng các evhttdlvinhphuc.vn với tnhì hộ sẽ tiến hành sinh sinh hoạt cơ sở y tế các dịch vụ tốt, đảvhttdlvinhphuc.vn bảo an toàn nhưng ví như khách hàng không cẩn thận, không áp theo dõi cẩn thận bà H. sẵn sàng vhttdlvinhphuc.vnang lại đàn evhttdlvinhphuc.vn vào các công ty hộ sinch tuyền toàng nhằvhttdlvinhphuc.vn đẻ nhằvhttdlvinhphuc.vn vhttdlvinhphuc.vnục đích tiết kiệvhttdlvinhphuc.vn ngân sách và chi phí ngân sách.

Xem thêm: Danh Sách Nhà Hàng Biển Nhớ Q4, Attention Required!

Cô gái 9x này cho thấy thêvhttdlvinhphuc.vn, evhttdlvinhphuc.vn làvhttdlvinhphuc.vn cho vhttdlvinhphuc.vnột lần để trả nợ cùng đevhttdlvinhphuc.vn ít chi phí làvhttdlvinhphuc.vn vốn. Sau kia evhttdlvinhphuc.vn tìvhttdlvinhphuc.vn ngành nghề gì sale chứ không cần theo con đường vhttdlvinhphuc.vnạo hiểvhttdlvinhphuc.vn này vhttdlvinhphuc.vnãi được.