ĐỊA ĐIỂM PHƯỢT ĐÀ LẠT

  -  

Cùng vhttdlvinhphuc.vn mày mò 7 địa điểm phượt Đà Lạt đẹp mắt nhất, hứa hẹn sẽ mang về những trải nghiệm và thử thác thú vị cho những phượt thủ. 


1. Ma Rừng Lữ tiệm – Địa điểm được nhiều dân phượt ghé thăm nhất

Địa chỉ: xã Đa Nghịch, làng mạc Lát, thị xã Lạc Dương, Lâm Đồng

Ma Rừng Lữ quán là vị trí phượt Đà Lạt được nhiều người ghé thăm nhất. Đây là một trong những sơn trang được hai vợ ông xã phượt thủ lão luyện xây dựng nên, vì vậy những phượt thủ có nguyên nhân để tò mò và hiếu kỳ và mong tới tham quan.

Nhưng điều níu chân khác nước ngoài qua các năm lại chính là vẻ đẹp được ca ngợi như “chốn thần tiên” của sơn trang. Đây cũng được xem như là một trong những địa điểm nên đi nghỉ ngơi Đà Lạt để cảm thấy vẻ rất đẹp của tp này. Ẩn sâu vào núi rừng Tây Nguyên âm u là một trong khoảnh khu đất mộng mơ với những tòa nhà gỗ, hồ nước, hoa viên được làm cho bởi bàn tay bé người.

Bạn đang xem: địa điểm phượt đà lạt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ven con đường đi, khác nước ngoài sẽ thấy rừng thông xanh mướt bạt ngàn, đúng hóa học hoang sơ vắng người. Chú ý là đường phượt tới cây thông cô đơn chỉ có thể đi bằng xe máy, đường mòn đề nghị rất mấp mô và cực nhọc đi, nhất là vào gần như ngày mưa.

Xem thêm: Tra Cứu Phương Tiện Vi Phạm Giao Thông Qua Hình Ảnh Sát Giao Thông

Trên mặt đường tới đây, du khách có thể kết hợp tham quan du lịch khu du ngoạn Thung Lũng Vàng sát đó (đối diện cây phía vị trí kia hồ Suối Vàng). Nếu không có kế hoạch đi đâu khác, bạn có thể cắm trại để hưởng thụ cảnh Đà Lạt về đêm nghỉ ngơi đây. Đừng lo trường hợp thiếu đồ dùng thì bạn cũng có thể chạy sang mặt phía khu phượt để mua.

Xem thêm: Tour Côn Đảo Bằng Tàu Cao Tốc 3 Ngày 3 Đêm, Du Lịch Côn Đảo Bằng Tàu Cao Tốc 3 Ngày 2 Đêm

Tham khảo thêm bài viết về tay nghề đi cắn trại tại Thung Lũng Vàng tiếp sau đây để biết đưa ra tiết.