Địa điểm đi phượt ở đà nẵng

  -  

Bạn là một phượt thủ ưng ý mạo hiểm và muốn tò mò những vùng đất mới? Đừng lo lắng. Cùng vhttdlvinhphuc.vn ngao du qua top 5 địa điểm phượt Đà Nẵng lý tưởng nào. Đảm bảo đi là mê ngay lập tức mang lại nhưng xem!

1. Ghềnh Bàng – Địa điểm phượt đẹp ở Đà Nẵng

Ghềnh Bàng chắc hẳn là địa điểm phượt Đà Nẵng sẽ khiến bạn rất bất ngờ từ tầm nhìn đâu tiên. Bạn yêu vạn vật thiên nhiên, muốn tra cứu một chốn yên tĩnh nhưng không thật ủy mị và buồn rầu thì đây là sự lựa chọn giành cho bạn. Nơi đây vẫn giữ được đường nét hoang sơ với tự nhiên nhất.


Bạn đang xem: địa điểm đi phượt ở đà nẵng


Xem thêm: Khách Sạn Nhà Nghỉ Thiên Hương Tuyên Quang (Cập Nhật 03/2021)


Xem thêm: Lăng Bác: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Lăng Bác


Ở đây, những bãi đá xếp chồng và nhấp nhô lên nhau. Một số khu vực gồm những tảng đá được “tạo hóa” sắp xếp thành khối hết sức lạ mắt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn yêu cầu đến đồi chè Đông Giang vào mùa xuân nhé. Đây được xem như là khoảng thời gian đẹp nhất để thưởng thức hết vẻ đẹp cơ mà thiên nhiên sở hữu lại trên đồi. Đặc biệt, vào sáng sớm, tận hưởng mẫu không khí thanh khiết cùng im tĩnh nơi đây thoải mái hết sức. Không những thế, ngoại trừ việc ngắm cảnh, bạn tất cả thể thử trải nghiệm chăm sóc với hái lượm chè như thế như thế nào với người dân bản địa. Đảm bảo sẽ là một trải nghiệm nặng nề quên đấy!

Nào thuộc xách cha lô bên trên lưng cùng trải nghiệm hết những địa điểm phượt Đà Nẵng như thế nào. Cùng đi thôi!