ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG SAPA

  -  
adminCđộ ẩm Nang Du Lịch / Đặc Sản và Những Món Ngon / Địa điểm du lịch / Kinch nghiệm / Miền Bắc / Miền Bắc

Nếu chúng ta đang xuất hiện chiến lược phượt Sapage authority vào thời hạn sắp đến & không biết siêu thị nhà hàng như thế nào thì chúng ta cũng có thể tham khảo 9 cửa hàng tiêu hóa ở Sapa dưới đây.

Bạn đang xem: địa điểm ăn uống sapa

Vùng đất Sapa không chỉ danh tiếng với phần đông cảnh vật đặt biệt cơ mà trên Sapage authority còn khiến cho từng du khách ghi nhớ hoài về gần như món ăn uống, đặc sản. Những món ngon này đều phải có trong số những thực đối kháng của không ít tiệm tiêu hóa làm việc Sapage authority. Vậy chúng ta vẫn biết được các quán tiêu hóa sinh hoạt Sapa chưa? Nếu chưa, website vhttdlvinhphuc.vn vẫn mời bạn cùng công ty chúng tôi tò mò 49 tiệm tiêu hóa nghỉ ngơi Sapa.

Xem thêm: Review Top 5 Quán Lẩu Ếch Hà Đông


Tóm Tắt Nội Dung


Giờ mở cửa 07:00 – 22:30

Giá dao động: 100.000đ – 330.000đ

*
A Quỳnh – Thắng Cố – Quán tiêu hóa SaPa

Những Reviews về tiệm tiêu hóa Sapage authority – A Quỳnh – Thắng Cố

Thắng Cố là món nạp năng lượng độc đáo và khác biệt của đồng bào dân tộc ngơi nghỉ Sapa thích hợp cùng miền Tây Bắc nói chung. Món thắng cổ truyền thống được người H’Mông thổi nấu từ bỏ giết thịt ngựa, sau cải đổi mới và nêm thêm những nguyên vật liệu khác như thịt trườn, giết mổ heo… Đến Sapage authority, mong ăn uống win nuốm thì du khách cần tới tiệm A Quỳnh. Thắng vậy ở chỗ này được nấu nướng vừa ăn, làm thịt mềm cùng ngọt, một nồi win cầm cố đầy đủ mang đến 3 – 4 bạn nạp năng lượng. Địa điểm tiệm dễ dàng tìm kiếm, ngay lập tức đầu con đường Thạch Sơn, ngay gần trung chổ chính giữa Sapage authority, gần nhà thờ.

Xem thêm: Tour Du Lịch Mũi Sa Vĩ Nơi Địa Đầu Của Tổ Quốc, Tour Du Lịch Mũi Sa Vĩ

*
A Quỳnh – Thắng Cố – Quán ăn ngon SaPa

Nghe nói đấy là quán chiến hạ vậy khét tiếng thứ nhất làm việc sapage authority , tôi cùng mái ấm gia đình mang lại ăn test , trái là tuyệt đỉnh công phu , hương vị vô cùng ngon , nhân viên giao hàng đến nơi chuyên nghiệp hóa . Giá cả hợp lí .

Hôm ni đơn vị bản thân có tiếp cận cửa hàng nhằm nạp năng lượng thì khôn xiết bất nhờ vào trước phương pháp Giao hàng của tiệm, nhân viên cấp dưới rất tinh tế đon đả thức nạp năng lượng thì miễn chê trân quý đồng xu tiền Tóm lại bản thân thấy cực kỳ thích hợp