ĐỊA ĐẠO CỦ CHI Ở ĐÂU

  -  

Du lịch sài gòn mà ko tới thăm quan địa đạo Củ bỏ ra thì quả là điều đáng tiếc. đa số người còn không biết địa đạo củ chi nơi đâu thì nên mày mò thông tin về địa danh này. Chắc chắn khi sắp tới tham quan đã là giữa những điều độc đáo nhất của bạn. Cùng bọn chúng tôi khám phá đều cung mặt đường tới địa đạo sớm nhất nhé.

Bạn đang xem: địa đạo củ chi ở đâu

Địa đạo Củ đưa ra - điểm du ngoạn lý tưởng ở thành phố sài thành (Ảnh ST)

Địa đạo Củ đưa ra – Địa điểm du ngoạn Sài Gòn hài lòng (Ảnh ST)

Địa Đạo Củ Chi ở đâu?

Di tích lịch sử này nằm phương pháp trung trọng điểm của thành phố sài gòn khoảng trung bình 70km theo hướng Tây Bắc. Địa đạo này ở trong ấp Phú Hiệp, làng Phú Mỹ Hưng, thị xã Củ Chi.

Có thể bảo rằng nơi đó là một trận địa thu nhỏ được quân và dân Củ bỏ ra sáng tạo nên được thực hiện trong cuộc nội chiến chống quân xâm lược xuyên suốt 30 năm. Địa đạo Củ đưa ra đã là trong những di tích lịch sử dân tộc hào hùng mà ai ai cũng mong hy vọng một lần được quan sát tận mắt.

Sơ đồ con đường hầm vào địa đạo Củ đưa ra (Ảnh ST)

Sơ đồ mặt đường hầm trong địa đạo Củ Chi hồ chí minh (Ảnh ST)

Hệ thống con đường hầm trong thâm tâm đất nhiều năm tới 250km hẳn là 1 điều tuyệt hảo khiến người nào cũng không khỏi ngạc nhiên. Một kỳ quan tiến công giặc vô cùng độc đáo và khác biệt chỉ có ở Củ chi này đã hình thành danh tiếng vinh hoa thu hút được sự để ý của khác nước ngoài trong và không tính nước.

Đường đi địa Đạo Củ đưa ra từ trung trung ương Sài Gòn

Địa đạo Củ bỏ ra - điểm đến chọn lựa lý tưởng của rất nhiều du khách (Ảnh ST)

Địa đạo Củ bỏ ra – điểm đến lựa chọn lý tưởng của đa số du khách (Ảnh ST)

Nếu bạn chưa chắc chắn địa đạo củ đưa ra ở đâu cùng đang ý muốn tìm con đường từ sài thành để tới du lịch thăm quan thì bạn chớ lo lắng nhé. Bọn chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn “cung đường đi từ thành phố sài thành tới địa đạo Củ Chi” nhằm bạn đã có được một chuyến du lịch đáng nhớ.

Phương tiện dịch chuyển tới địa đạo Củ Chi

Di gửi tới địa đạo thì du khách có thể tham khảo các phương một thể như: xe pháo máy, xe pháo bus để có những sàng lọc di chuyển tương xứng nhất cho bạn dạng thân mình.

Đi xe pháo bus

Xe bus: Được xem như là phương tiện rẻ nhất và nó cũng rất được nhiều khác nước ngoài lựa chọn thực hiện để tới thăm quan địa đạo Củ Chi.

Xe bus số 13 dịch chuyển tới địa đạo Củ bỏ ra (Ảnh ST)

Xe bus số 13 dịch rời tới địa đạo Củ đưa ra (Ảnh ST)

Nếu bạn đang ở chợ Bến Thành thì đường đến địa đạo củ chi gần nhất chính là bắt tuyến đường bus số 13 nhằm tới bến xe Củ Chi.

Xe bus là một trong những phương luôn thể được nhiều du khách lựa lựa chọn tới địa đạo Củ chi (Ảnh ST)

Xe bus là 1 trong phương luôn thể được nhiều du khách lựa lựa chọn tới địa đạo Củ bỏ ra (Ảnh ST)

Tiếp theo, bạn phải lên chuyến bus số 79 nhằm tới được địa đạo Bến Dược – Củ Chi. Tiếp đây thì bạn chỉ còn phải đi dạo khoảng 100m là sẽ vào được địa đạo rồi nhé. Bạn chỉ việc hỏi tin tức về địa đạo củ chi ở đâu thì chưng lái xe hoặc fan dân khu vực đây đã chỉ cho bạn cách đi dạo nhanh nhất để tới được địa đạo nhé.

Xe bus 79 đi tới địa đạo Củ bỏ ra (Ảnh ST)

Xe bus 79 đi tới địa đạo Củ chi (Ảnh ST)

Còn nếu như khách hàng đang sinh hoạt bến xe Chợ béo thì có thể bắt tuyến bus số 94 để tới được bến xe pháo Củ đưa ra nhé. Rồi liên tục lộ trình tiếp theo sau là bắt con đường 79 để đi mang đến địa đạo Bến Dược nhé.

Xem thêm: Điểm Ăn Uống Ở Đà Lạt Phải Ăn Thử Một Lần, 20 Món Ăn Đà Lạt Ngon

Đi xe cộ máy

Xe sản phẩm công nghệ là phương tiện nhiều người lựa chọn mang đến địa đạo Củ đưa ra (ảnh ST)

Xe đồ vật là phương tiện nhiều người lựa chọn mang đến địa đạo Củ đưa ra (ảnh ST)

Xe máy: Cung mặt đường để tiếp cận địa đạo Củ Chi bởi xe máy bao gồm 2 cách. Cách 1 là bạn đi theo phía quốc lộ 13 đến thị buôn bản Thủ Dầu nhé. Sau đó hãy quá qua cầ Phú Cường cùng chạy thẳng hướng đến Củ bỏ ra sẽ nhanh chóng tới được địa đạo.

Sơ đồ lối đi từ tp sài thành tới địa đạo Củ bỏ ra (Ảnh ST)

Sơ đồ đường đi từ thành phố sài gòn tới địa đạo Củ bỏ ra (Ảnh ST)

Cách 2 thì các bạn đi theo quốc lộ 22 được xem từ chợ Bến Thành thì chúng ta chạy đi ra đường Cách Mạng tháng 8 của dùng Gòn, mang lại Trường Chinh rồi chạy lên cầu vượt An Sương nhé.

Từ vị trí cầu vượt này chúng ta cứ men theo quốc lộ 22 để tới được bổ từ Giếng Nước tính đến khi thấy đường Bà Triệu thì rẽ vào. Các bạn đi tiếp với rẽ vào con đường Quang Trung rồi đi thêm khoảng chừng 1km là sẽ gặp gỡ được con đường Trưng thanh nữ Vương rồi chạy tiếp tới thị xã Hóc Môn nhé. Từ thị trấn này chúng ta nên hỏi con đường để tới được bửa tư Tân Quy chỉ từ thời điểm cách đây khoảng 6km rồi liên tiếp đến chợ Phú Hòa Đông.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe máy để tới địa đạo Củ đưa ra (Ảnh ST)

Bạn có thể sử dụng xe cộ máy để tới địa đạo Củ chi (Ảnh ST)

trường đoản cú chợ bạn phải đi khoảng chừng 10km để tới được xẻ từ An Nhơn Tây rồi đi tiếp trung bình 8km là cho tới địa đạo Củ bỏ ra nhé. Đây là đường đi địa đạo Củ bỏ ra mà không ít người dân đam mê phượt lựa chọn. Do vậy mà chúng ta có thể cân nhắc là gạn lọc cung đường tương xứng nhất để có thể tiết kiệm thời gian di chuyển của mình.

Đi Taxi

Xe xe taxi được thực hiện để cho tới địa đạo Củ đưa ra (Ảnh ST)

Xe xe taxi được thực hiện để cho tới địa đạo Củ đưa ra (Ảnh ST)

Taxi: nếu bạn lựa chọn taxi để dịch chuyển tới địa đạo Củ chi thì sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời gian để chúng ta cũng có thể vui chơi cùng mái ấm gia đình nhé.

Chỉ mất khoảng 1h30 phút là các bạn sẽ có thể cho tới được Củ bỏ ra để tham quan du lịch khu di tích lịch sử dân tộc nổi giờ này. Song chi tiêu mà chúng ta phải vứt ra kha khá cao đó là tầm 500.000 đồng – 600.000 đồng nhé. Bạn cũng có thể cân đề cập để lựa chọn phương tiện đi lại cho phù hợp với tài năng của bản thân.

Xem thêm: Quán Lẩu Bò Nhà Gỗ Đà Lạt Ngon, Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò Aba Toa)

Taxi là phương tiện được nhiều du khách lựa chọn tới địa đạo Củ chi (Ảnh ST)

Taxi là phương tiện được nhiều du khách lựa lựa chọn tới địa đạo Củ chi (Ảnh ST)

Địa đạo Củ đưa ra là một điểm đến lý tưởng mà lại nhiều khác nước ngoài lựa chọn trong chuyến đi tham quan tp sài gòn của mình. Cho tới đây, các bạn sẽ không khỏi kinh ngạc bởi sự tài tía của người dân Củ đưa ra thời kia với việc xây hình thành một địa đạo đặc biệt quan trọng dài cho tới 250km như vậy. Chắc chắn là khi được du lịch thăm quan địa đạo để giúp cho chuyến du ngoạn của chúng ta thêm phần thú vị.