Địa chỉ đại sứ quán hàn quốc tại hà nội

  -  

Đại sứ quán/Lãnh sự cửa hàng Nước Hàn tại toàn nước đặt trụ ssống chính tại nhì tỉnh thành bự của toàn quốc là Hà Thành với Thành phố TP HCM. vhttdlvinhphuc.vn cập nhập thông báo mới nhất về nhị trụ sngơi nghỉ của Đại sứ đọng tiệm Nước Hàn sinh hoạt thời điểm đó như sau:


Đại sứ cửa hàng Hàn Quốc trên Hà Nội:

Trụ ssinh hoạt chính:

Xem đi đường cho Đại sứ cửa hàng Hàn Quốc ở Hà Nội

*
Đại sứ đọng quán Nước Hàn tại Hà Nội

Để tương tác công tác làm việc ở trong mảng chính trị cùng kinh tế tài chính, chúng ta mang đến địa chỉ mới này để làm việc.

Bạn đang xem: địa chỉ đại sứ quán hàn quốc tại hà nội

mofa.go.kr

Phòng lãnh sự Đại sứ quán Nước Hàn tại thủ đô.

Để xin cấp VISA Hàn Quốc, và xin cung cấp các sách vở và giấy tờ Nước Hàn, có tác dụng Hợp pháp hóa lãnh sự, xử trí những vụ việc liên quan cho tới hộ chiếu của người Hàn Quốc, các bạn tương tác đến chống lãnh sự, cửa hàng nlỗi sau:

Xem dẫn đường cho Văn Phòng Lãnh sự tiệm Hàn Quốc ngơi nghỉ Hà Nội

mofa.go.kr ( mừng đón xử lý về VISA, Thủ tục nhập chình ảnh Hàn Quốc)
*
Nơi tiếp nhận làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Thời gian làm cho việc : Từ 9 giờ sáng tới 16 giờ chiều, các ngày từ thứ nhị cho sản phẩm công nghệ sáu ( nghỉ vật dụng 7, nhà nhật và những ngày nghỉ lễ của đất nước hình chữ S cùng của xứ Hàn Quốc)

email.com
*
Hoạt đụng reviews vnạp năng lượng hoá tại trung trọng điểm vnạp năng lượng hoá Hàn Quốc

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sngơi nghỉ chính:

Tổng lãnh sự tiệm Nước Hàn làm việc TPHồ Chí Minh nằm ở vị trí vị trí hết sức rất đẹp ngay quận 1, đối diện tòa soạn báo Công an Thành phố. Gần tức thì sẽ là Dinh Độc Lập cùng Chợ Bến Thành.

Xem thêm: Cách Làm Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị Việt, Hướng Dẫn Làm Món Bún Cá Thơm Ngon Chuẩn Vị Việt

*
Lãnh sự cửa hàng korea tại tp Hồ Chí Minh

Xem đi đường cho Lãnh sự quán Hàn Quốc

*

Số điện thoại cảm ứng thông minh.

Số tổng đài : +84-(0)28-3822-5757 (Trả lời từ bỏ động)Số Nhân viên tổng đài trực: +84-(0)28-3824-8531~4Phòng Visa : +84-(0)28-3824-3311

Phòng lãnh sự đại sứ tiệm Nước Hàn trên thành phố Hồ Chí Minh

Để xin cung cấp visa và các một số loại sách vở và giấy tờ của Nước Hàn, làm cho phù hợp pháp hóa lãnh sự với các vấn đề liên quan cho tới xuất, nhập cư. Bạn contact mang lại Phòng lãnh sự.

Xem thêm: The 10 Best Hotels Close To Sailing Club Nha Trang, Sailing Club

Phòng Hộ chiếu/ Hợp pháp hóa Lãnh sự : +84-(0)28-3829-1207Phòng Visa : +84-(0)28-3823-0251E-Mail : hcm02
*
Phòng lãnh sự quán Hàn Quốc trên TPHCM

Giờ làm cho việc : 09:00-12:00, 13:30-17:00, các ngày từ bỏ thứ hai cho thiết bị sáu ( ngủ đồ vật 7, công ty nhật với những ngày nghỉ lễ của toàn quốc với của đất nước Hàn Quốc Quốc). Các ngày nghỉ lễ bạn xem sinh hoạt bên trên.

Lưu ý:

Để nộp hồ sơ xin cung cấp visa Nước Hàn, bạn phải vào website của Đại sứ đọng tiệm Hàn Quốc đặt kế hoạch hứa.Chỉ đa số khách đặt kế hoạch online trước trên trang web của Đại sứ đọng tiệm bắt đầu được nộp làm hồ sơ sau tiếng hành chính vào ngày vật dụng 3 cùng thiết bị 5. (mang đến 18:30)

Những ngày nghỉ ngơi dịp lễ của Hàn Quốc:

1 tháng 1: dương lịch (tết dương lịch)Tết âm định kỳ (theo định kỳ âm)1 mon 3: Ngày Độc lập Hàn Quốc8 tháng bốn âm lịch: Lễ Phật Đản5 tháng 5: Ngày Thiếu nhi6 tháng 6: Ngày Tưởng niệm15 mon 8: Ngày Giải phóng15 tháng 8 âm lịch: Trung thu3 tháng 10: Ngày Lập quốc9 tháng 10: Ngày Hàn văn25 mon 12: Lễ Giáng sinh
Tags
visa hàn quốc