ĐI SINGAPORE CÓ CẦN VISA KHÔNG

  -  

Singapore – Đảo quốc xinh đẹp cơ mà bất kể người nào cũng muốn được bước tới dù chỉ một lần vào đời. Ngày nay, nhu cầu công dân nước ta xuất cảnh đi thanh lịch SIngapore cũng dần dần trở nên nhiều hơn cả. Và rất nhiều người trong các đó vướng mắc Đi Singapore bao gồm cần visa không? Để trả lời cho thắc mắc này, hãy đọc nội dung bài viết dưới phía trên của Việt uy tín nhé.

Bạn đang xem: đi singapore có cần visa không

Đi Singapore bao gồm cần visa không?

*
Đi Singapore có cần Visa không? câu hỏi mà tương đối nhiều người thắc mắc

Thủ tục xin visa Singapore dưới 30 ngày

Đi Singapore gồm cần visa không? Câu vấn đáp sẽ là ko nếu khách hàng đi trong vòng 30 ngày. Cầm nhưng, không bắt buộc visa không có nghĩa là không cần chuẩn bị giấy tờ, giấy tờ thủ tục để thanh lịch Singapore. Đặc biệt, việt nam là 1 trong những những đất nước của Đông nam Á nhập cư vào Singapore trở ngại và chặt chẽ nhất. Do thế, quý khách hàng không phải chủ quan, cùng hãy chuẩn bị một cách cảnh giác các loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu: còn hạn ít nhất là 6 thángTờ khai nhập cảnh theo mẫu mã của Đại sứ cửa hàng Singapore: tiếp viên mặt hàng không đã phát sau thời điểm lên máy cất cánh hoặc có thể lấy ở khoanh vùng làm thủ tục nhập cảnhVé máy bay khứ – hồi/ vé máy bay cho vị trí tiếp theo lúc sang SingaporeGiấy chứng thực quý khách đang đặt phòng khách sạn tại SingaporeLịch trình chuyến hành trình tại quốc hòn đảo này (lịch trình càng cụ thể càng tốt)
*
Tuy không bắt buộc Visa nhưng bạn vẫn cần sách vở và giấy tờ để nhập cư Singapore

Thủ tục xin visa Singapore bên trên 30 ngày

Nếu muốn tồn tại tại Singapore trên 30 ngày, khách hàng cần làm các thủ tục xin visa Singapore. Rõ ràng là những loại giấy tờ sau:

Chứng minh lai lịch, xuất thân

Tờ khai xin nhập cảnh Singapore theo mẫu mã của đại sứ quán Singapore quy định2 tấm ảnh 4*6 centimet được chụp trên nền trắng trong vòng 6 mon đổ lại1 phiên bản photo hộ chiếu cùng giấy thông hành (còn hạn > 6 tháng)1 phiên bản sao + bạn dạng gốc các loại bảo đảm Y tế, bảo hiểm xã hội…Mỗi phiên bản sao sẽ công hội chứng hộ khẩu, sơ yếu hèn lý kế hoạch cá nhân, CMND hoặc CCCD

Chứng minh nghề nghiệp

Tùy vào nghề nghiệp và công việc của người sử dụng mà vẫn phải hỗ trợ một loại giấy tờ nhất định để minh chứng. Đó có thể là: thẻ sinh viên, bản thảo kinh doanh, hòa hợp đồng lao động, bản thảo nghỉ đi du ngoạn Singapore của công ty… vào trường hợp dưới 18 tuổi, cần cung ứng giấy bảo lãnh, có thể chấp nhận được của phụ vương mẹ. Nếu quý khách hàng đã nghỉ hưu thì cung cấp giấy quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu…

Chứng minh kỹ năng tài chính

Sao kê sổ tiết kiệm/ số dư vào tài khoản bank ít nhất trong khoảng 6 tháng, cùng với số tiền tối thiểu là 5.000 USDSổ đỏ, cổ phiếu, oto… (nếu có)

Trình bày định kỳ trình chuyến đi

Quý khách hàng cần trình diễn đầy đủ, đưa ra tiết, những giấy tờ, hình hình ảnh minh hội chứng cho kế hoạch chuyến du ngoạn đó. Ví như giấy xác nhận đã đặt khách sạn, vé máy bay khứ – hồi… trong trường thích hợp lưu trú tận nơi người thân cần cung cấp giấy xác nhận bảo lãnh.

Xem thêm: Bến Tàu Rạch Giá Nam Du Tiết Kiệm, Tàu Cao Tốc Express Đi Nam Du

*
Visa nhập cư Singapore

Sau khi đang hoàn tất cỗ hồ sơ, người sử dụng nộp làm hồ sơ tại Đại sứ cửa hàng Singapore tại thủ đô hà nội hoặc sài Gòn. Đặt lịch chất vấn và mong chờ kết quả.

Xem thêm: Top 15 Khách Sạn Mới Xây Ở Nha Trang Năm 2022, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Nha Trang Năm 2022

Lưu ý khi nhập cảnh Singapore

Đi Singapore gồm cần visa không? Dù quý khách hàng thuộc trường hòa hợp nào, cần hay là không cần visa thì cũng phải chú ý hết sức đa số điều sau khi nhập cảnh:

Nhớ tiêm vacxin rất đầy đủ và xuất trình thẻ thông hành vacxin (Singapore Pass)Khai thông tin nhập cảnh điện tử trên website ICA hoặc trên ứng dụng của điện thoại di độngNếu là nữ nên ăn mặc kín đáo, lịch lãm tránh gây hiểu nhầm dẫn mang đến bị cực nhọc dễKhi nhập cảnh chỉ sở hữu từ 1.000 SGD đến 2000 SGD, ko được phép sở hữu quá 5.000 USD (TH: trú ngụ dưới 30 ngày) riêng rẽ thẻ bank thì ko hạn chếNếu không thông thạo tiếng Anh nên đi cùng fan biết giờ Anh và nhờ bọn họ hỗ trợTrường hợp theo tour, quý khách hàng cần hỗ trợ giấy chứng thực đi theo tour của khách hàng tổ chức

Như vậy, trên đó là những gì Visa Việt Uy Tín ao ước chia sẻ. Mong muốn quý khách đã tất cả câu trả lời cho câu hỏi: Đi Singapore tất cả cần visa không? Để biết cụ thể hơn cùng khi cần hỗ trợ hãy tương tác với chúng tôi ngay nhé.