ĐI SAPA 2 NGÀY 1 ĐÊM

  -  

Vừa rồi mình tất cả đăng hình về chuyến đi Hà Nội – Sapa cơ mà được đa số chúng ta ủng hộ với hỏi tin tức quá nên lúc này mình viết bài giải đáp thông tin chuyến đi để mọi bạn cùng hiểu nhé. Thiệt ra bản thân ra thủ đô hà nội đợt này đi quá trình là bao gồm nên bản thân đi Sapa chỉ đúng 2 ngày 1 đêm thôi yêu cầu không đi được quá nhiều nơi.

Kinh nghiệm phượt Sapa 2 ngày 1 đêm lần đầu tiên

*

Lần trước tiên mình đi Sapa nên bản thân rất kinh ngạc cũng như không nắm bắt nhiều tin tức nên bản thân đã tìm hiểu trên FB trước rồi những website bên trên Google. Mình đã chọn combo đi Sapa 2 ngày một đêm với cái giá 1450k/ tín đồ cả xe khách hàng khứ hồi thành phố hà nội – Sapa với 1 đêm ngủ ở hotel 5 sao Paos view núi trực diện vô cùng đẹp như hình bản thân chụp. (còn 3 ngày 2 tối là 2250k/ thì nên ạ). Ah đúng rồi book bộ combo này còn được pass 10% nghỉ ngơi các quán ăn lớn, đồ ăn ngon tại Sapa. Vì vậy đã kết thúc di đưa và ngủ nghỉ buộc phải khoẻ khoắn đi chơi.

Bạn đang xem: đi sapa 2 ngày 1 đêm

*

Lịch trình đi mày mò Sapa

Sau lúc đi xe lên thì mình được chở tớ thẳng khách sạn để đựng đồ tiếp nối mình đón xe taxi lên fan mình bao gồm nhờ anh taxi đó cài giúp luôn luôn vé lên tín đồ nhé. (lưu ý taxi tại đây nên trả giá có nhiều người còn ko bật đồng hồ thời trang cơ)

*
*
*
*

Ngay cổng cap treo lên Fansipan có 1 cánh đồng Hoa Tím hết sức đẹp các chúng ta có thể sống ảo tại chỗ này hihi. Lên fan nên bận áo khóa ngoài nhẹ nhé không đang cảm. Cần đi giầy bata và thể thao vị khi xuống sẽ đề nghị leo lan can xuống hic cũng trở thành là trải nghiệm đáng nhớ.

*
*

Sau khi đi Fan ngừng mình đi ăn rồi về Paos ngủ nghỉ khoảng 30 phút rồi đón xe pháo đi bạn dạng Cát Cát để chụp cảnh chiều ngơi nghỉ Bản. Bản thân thuê đồ dân tộc ở quán nhà Arthouse địa chỉ cửa hàng số 14 cat Cát nhé, bao gồm trà sữa nha (35k/cốc) rất ngon.

Xem thêm: Tuổi Tý Sinh Vào Tháng Nào Tốt? Tháng 12 Tư Chất Thông Minh Tuổi Tỵ Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Tốt

Đồ tại đây nhìn xuất xắc ho và chăm khách vô cùng tận tình.

Xem thêm: Thành Phố Kobe Nhật Bản - Thành Phố Kobe, Một Châu Âu Thu Nhỏ Của Nhật Bản

*
*
*
*
*

Sau kia mình đi taxi lên cafe Đèo Ô Quy Hồ nhằm ngắm hoàng hôn nhưng lại tiếc quá sau ngày bản thân đi nơi đó đã biết thành dỡ vì lí do bình yên mình thấy cũng rất nguy hiểm buộc phải cũng ko trách được. Nuối tiếc thật ấy. Ở trên đây ngắm hoàng hôn ăn uống trứng nướng và uống cà phê thì tuyệt vời.

*
*
*

Cuối ngày bản thân đi ăn Lẩu cá tầm với cá hồi ở ngay sát bên đèo luôn ấy. Mình không nhớ thương hiệu chinh xác lắm bắt buộc không chia set thêm được. Về tối mình đi tắm rửa lá thuốc rồi đi dạo quanh phiên chợ đêm Sapa vậy là hết ngày ở SaPa rùi , ngày tiếp theo mình bữa sớm và chụp hình ở tại Paos rồi đi ra mặt Sun Plaza để chụp hình rồi đi về lại tp. Hà nội luôn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Thế là hết 2 ngày một đêm ở Sapa trải nghiệm cực thú vị và tuyệt vời. Như mong muốn sao ngày bản thân đi trời nắng và nóng chan hoà luôn huhu. Thừa may mắn. Cơ mà nếu đi như mình các bạn cần thể lực tốt nhé đi như bản thân hơi gấp rút ấy. Chúc chúng ta có chuyến hành trình Sapa thật tuyệt đối và nhiều hình đẹp nhé.