Đi Nga Nên Mua Gì

  -  
Bạn đang do dự không biết cài gì làm quà khi đi du ngoạn Nga cho người thân, bạn bè. Cùng khám phá những món quà đặc thù ở Nga đầy ý nghĩa sâu sắc để bạn mua làm rubi khi đi du ngoạn Nga.

Bạn đang xem: đi nga nên mua gì


Khi đi phượt Nga chúng ta có thể mua đều món ăn đặc sản nổi tiếng ở Nga về làm quà như: phomat hun khói, cá vovla, mụn nhọt hồi. Củ quả thì mùa này chỉ nhiều nho với dứa. Theo kinh nghiệm du ngoạn Nga chúng ta cũng có thể mua rượu Vokka về làm cho qua cho gia đình và các bạn bè.
*

Đồ sứ Gzhel tất cả màu men xanh trắng danh tiếng khắp cụ giới. Đồ sứ có quality tốt nhất đã có sản xuất đại trà ở Gzhel từ thay kỷ 17. Tuy nhiên mãi cho đến thế kỷ 19, thời kỳ huy hoàng của đồ sứ Gzhel mới bắt đầu. Vào thời gian đó, có đến sản phẩm chục nhà máy sản xuất thứ sứ trong một thị trấn nhỏ.Sứ Gzhel được sơn bằng blue color cobalt bên trên nền màu hồng. Quy trình này được làm bằng tay và không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Đây đang là món vàng lý tưởng lúc đi du ngoạn Nga để tặng ngay người thân và các bạn bè.
*

Kẹo sô cô la Babaevsky là giữa những món quà lý tưởng nên mua khi đi du ngoạn Nga. Kẹo sô cô la Babaevsky với hình ảnh in bìa logo nhà máy Krasnyi Oktyabr với năm 1804 sự thành lập và hoạt động nhà máy. Bạn có thể lựa chọn cho chính mình một quà lưu niệm khi đi du lịch Nga là kẹo sô cô la Babaevsky với kiểu dáng đẹp mắt, thơm ngon được cung cấp trên các siêu thị ngơi nghỉ Mosow cùng một món quà ý nghĩa mới dành khuyến mãi cho người thân và đồng nghiệp.

Xem thêm: Top 10 Quán Hải Sản Ngon Phú Quốc Ngon Đỉnh, Giá Ổn Định Không Chặt Chém


*

Đã từ lâu búp bê Nga Matrioska đổi mới một sản phẩm quà tặng ngay khi đi du ngoạn Nga của khá nhiều du khách hàng yêu đất nước Nga xinh đẹp. Với phong thái đặc trưng nhiều vùng của nước Nga được biểu thị trên nhỏ búp bê bởi gỗ, đã mang lại nhiều sự thích thú cho du khách khi cầm cố chúng bên trên tay.
Hàng hoá làm việc Nga vô cùng đắt. Khi mua sắm chọn lựa hoá, khách quốc tế phải chịu một khoản thuế hóa đơn đỏ dao đụng từ 20-25% tuỳ theo sản phẩm.Thuốc lá ở Nga có giá từ 2 - 3 USD/gói, hầu hết là thuốc Marlboro, Parliament, L&M, …Mua tìm tại các siêu thị các bạn nên đối chiếu giá cả, vì những siêu thị giá thành chênh lệch hơi nhiều. Hàng download tại các siêu thị hay trong chợ bạn nên trả giá để tránh cài quá đắt. Trong mùa này sẽ sở hữu hàng áo xống thu đông giảm ngay 50-70% quý khách có thể mua làm quà tặng cho anh em và gia đình.Khi mua sắm và chọn lựa đá quý yêu cầu chọn kỹ với mặc cả giá bán (vì riêng các mặt hàng này giá bán nói thách cực kỳ cao. Chúng ta nên mang theo một laptop cá nhân nhỏ dại để mặc cả giá lúc mua hàng.

Xem thêm: Lập Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Là Gì ? Quy Trình Thực Hiện Dự Án Đầu Tư


Nga lừng danh là xứ sở du ngoạn có những loại mặt hàng hóa, xoàn lưu niệm tuyệt rất đẹp và hóa học lượng. Do đó việc mua quà gì khi đi du ngoạn Nga cho người thân, anh em khá dễ ợt khi các bạn đến nước nhà này.
*

*