ĐI NAM DU TỰ TÚC

  -  

Nếu chúng ta vẫn đang còn chật đồ gia dụng lên kế hoạch du ngoạn Nam Du trường đoản cú túc thuộc nhóm bạn thân thì không cần bận tâm nữa, đã có sẵn bí mật đây rồi. Từ cách di chuyển, cho đến lịch trình ví dụ ăn chơi cụ nào mọi được liệt kê không hề thiếu dưới phía trên rồi nhé!


*

Nam Du bao gồm 21 hòn đảo lớn bé dại nằm quây quần bên nhau, tạo thành một quần thể giỏi đẹp. Quần hòn đảo Nam Du là quần hòn đảo xa độc nhất của thị xã Kiên Hải, thức giấc Kiên Giang, biện pháp Rạch giá hơn 80 cây số mặt đường biển. Nơi đây hầu như chưa có sự can thiệp của các công trình nhân khiến cho nhìn tầm thường là bạn được tận thưởng trọn vẹn tinh hoa thuần khiết độc nhất của trời đất, biển cả cả.

Bạn đang xem: đi nam du tự túc


*

*

Cẩm nang phượt Nam Du trường đoản cú túc sau đây đảm bảo bạn sẽ có 3 ngày chơi nhởi ở quần đảo xinh đẹp nhất này toàn vẹn nhất. Dù cho là đi với nhóm bạn, đi một mình, hoặc là di chuyển với gia đình, kế hoạch trình nhưng mà mình gợi nhắc cho các bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu của đa số đối tượng.


Thời tiết tại đảo Nam Du cơ bản là rất dễ chịu, giá lạnh quanh năm. Mùa khô từ thời điểm tháng 12 cho tháng 3 năm sau. Mùa mưa từ thời điểm tháng 4 mang lại tháng 11. Trong đó, từ tháng 1 đến tháng 3 là thời điểm mà đảo Nam Du đón nhiều khác nước ngoài nhất bởi đây là lúc biển cả dịu êm, hiền hòa, thời tiết lạnh giá vô cùng. Tha hồ tắm mát, chơi nhởi mà không phải lo ngại phải trú mưa.


*

Nếu bạn du ngoạn Nam Du từ bỏ túc vào mùa đẹp thì từng bức ảnh đều có thể lên màu thoải mái và tự nhiên thế này, ko cần sửa đổi gì cả.

Đầu tiên, các bạn phải về tp Rạch Giá bởi xe đò, xuất phát điểm từ bến xe cộ miền Tây với mức giá vé khoảng tầm 160 – 170.000 VND / người. Để máu kiệm thời gian đi lại, bạn nên chọn chuyến đi vào thời điểm 11 giờ buổi tối để sáng sau thức dậy là thấy bình minh trên biển khơi lớn.Sau khi tới Rạch giá, các bạn đi tiếp tàu cao tốc để ra đến hòn đảo Nam Du trong vòng 2 mang đến 3 giờ. Một số trong những hãng tàu cao tốc hoàn toàn có thể đưa các bạn ra hòn đảo Nam Du như sau:


Giờ khởi hành: Rạch Giá lúc 8 tiếng 10đến đảo Nam Du là 10 giờ 15, nam giới Du thời gian 12 giờ đồng hồ 15 cho Rạch giá bán là 14:15.
Giờ khởi hành: Rạch Giá thời gian 8 giờ 15 đến hòn đảo Nam Du là 10 giờ đồng hồ 15, phái nam Du cơ hội 12 igio72 15 mang đến Rạch giá là 14 tiếng 15.

Xem thêm: Phố Cổ Hà Nội Vào Mùa Thu Phong Cảnh Đẹp Hà Nội Mùa Thu Đi Quên Lối Về


*

Giờ xuất bến: Rạch Giá cơ hội 8 tiếng 10 đến đảo Nam Du 10 giờ 10, khởi hành đảo Nam Du cơ hội 12 giờ đồng hồ 10 đến Gạch Giá thời điểm 14 giờ 10.

Việc dịch rời đến những hòn hòn đảo tại quần đảo Nam Du hầu hết được tiến hành bằng tàu thuyền. Bên trên đảo cũng có thể có một số hộ gia đình kinh doanh thương mại dịch vụ này. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể ra thẳng bến thuyền, xã chài để hỏi những ngư dân. Nếu như thống nhất được giá cả, con số người đi, điểm đến lựa chọn thì lên tàu, khoác nhanh áo phao cứu trợ và đi dạo thôi. Một lời khuyên dành cho mình là đề nghị đi theo team hoặc bắt buộc ghép team để chia đều chi tiêu trong mỗi chuyến đi, tiết kiệm hơn khôn xiết nhiều.


Đối với rất nhiều nơi chưa từng đến thì bạn nên được sắp xếp phòng sớm để sở hữu tư thế dữ thế chủ động hơn. Trên hòn đảo thì phần đông các dịch vụ thương mại nhà nghỉ còn tương đối đơn sơ cùng không thể kiêu kỳ như những khu du lịch trên lục địa hoặc vùng biển khơi đông đúc. Ngoài các nhà nghỉ đối kháng sơ rất dễ tìm thấy trên đảo, mình cũng reviews đến với những chỗ tồn tại cực đẹp cơ mà mình mày mò được, check-in tấm như thế nào là ăn luôn tấm đó.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Đà Lạt Giá Rẻ 2021 Chỉ Từ 800 Triệu, Bán Nhà Đà Lạt Chính Chủ 2021 Chỉ Từ 800 Triệu


Hoặc nếu bạn có nhu cầu có đều trải nghiệm chân thực nhất trong chuyến phượt Nam Du từ bỏ túc thuộc nhóm các bạn thì việc cắm lều ngay sát bên cạnh bãi biển cũng là 1 ý tưởng không tồi đấy. Có thể ngắm view biển từng ngày và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền.