ĐI LÀO CÓ CẦN VISA KHÔNG

  -  

Đại sứ cửa hàng Lào trên Việt Nam là địa chỉ cửa hàng xác dìm yêu mong xin phù hợp pháp hóa lãnh sự những loại giấy tờ, tài liệu bao hàm cả visa. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta cách thức cũng như quy trình xin visa tại Đại sứ tiệm Lào tại Việt Nam. Mời các bạn cùng xem thêm nhé!

Thông tin liên hệ tới đại sứ quán Lào trên Việt Nam

Đại sứ cửa hàng Lào tại Hà Nội

*

Đại sứ quán Lào tại Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Lào tại tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ của tổng lãnh sự tiệm Lào tại thành phố Hồ Chí Minh: số 93 đường Pasteur, Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Lào tại thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ của tổng lãnh sự quán Lào trên Đà Nẵng: số 16 trằn Quý Cáp, tp Đà Nẵng, Việt Nam

Có thể các bạn quan tâm:

Quy trình thủ tục xin vừa lòng pháp hóa lãnh sự các loại tài liệu, sách vở và giấy tờ tại Đại sứ cửa hàng Lào

Thủ tục cung ứng để đặt lịch hẹn đúng theo pháp hóa các loại giấy tờ, tài liệu tại Đại sứ tiệm Lào gồm các bước sau đây:

Xin visa đi Lào tại đại sứ quán

Lào là 1 trong nước nằm trong hiệp hội cộng đồng các đất nước Đông phái nam Á viết tắt là ASEAN, bởi vậy công dân việt nam sẽ được miễn visa quý phái Lào nếu mục đích là phượt và tồn tại dưới 30 ngày.

Bạn đang xem: đi lào có cần visa khôngXem thêm: Hội Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Củ Gia Lai Giá Tốt Uy Tín Chất Lượng

Trong trường hợp, thời hạn sống và thao tác làm việc tại Lào lớn hơn 30 ngày, công dân nước ta được yêu cầu đề xuất được cung cấp visa trên Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.

Chú ý: Thời gian thao tác của Đại sứ quán Lào tại nước ta là từ bỏ 8h30 sáng cho 11h30 sáng và từ 13h00 mang lại 16h00 tất cả các ngày vào tuần từ lắp thêm hai mang đến thứ 6, không thao tác các ngày thiết bị bảy, nhà nhật với ngày lễ. Ngân sách chi tiêu làm visa xấp xỉ trong mức từ 25 USD đến 30 USD.

Xem thêm: Chùa Nổi Tiếng Ở Đà Lạt - Ghé Thăm 10 Ngôi Chùa Cổ Nổi Tiếng Ở Đà Lat

*

Làm những thủ tục xin visa quý phái Lào

Hồ sơ làm visa bao hàm có:

Tờ khai báo xin cấp cho visa Lào bao gồm dán hình ảnh chụp trong thời gian gần nhấtCác một số loại giấy tờ minh chứng nghề nghiệp bạn dạng thân, giấy ghi nhận chức vụ đang làm việc hoặc bản sao giấy phép kinh doanh có công chứngNgoài những sách vở và giấy tờ và tài liệu bắt buộc trên, người có thẩm quyền rất có thể yêu cầu chúng ta mang theo các sách vở khác tùy thuộc vào loại visa mà bạn có nhu cầu được cấp

Bài viết vừa rồi đã khiến cho bạn hiểu rộng về các bước xin cung cấp visa tại đại sứ cửa hàng Lào. Hy vọng rằng, nhờ vào những thông tin trên bạn đã có những loài kiến thức cần thiết cho mình về hợp pháp hóa lãnh sự các loại tài liệu, giấy tờ.