ĐI HỒNG KÔNG CÓ CẦN VISA

  -  

Những năm sát đây, Hong Kong là một trong những điểm đến thu hút đối với những người yêu du lịch. Hầu hết thành phố ngoài ra không bao giờ già, sự lung linh và nhịp sinh sống phơi phới khiến cho những ai đặt chân vào đây đều yêu mến và mê thích thú. Mặc dù nhiên, visa là một trong những yếu tố khiến du khách do dự khi muốn đến Hong Kong. Liệu tất cả cần xin visa Hồng Kông? bao gồm loại visa nào? giấy tờ thủ tục xin visa như vậy nào? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết này, thuộc theo dõi nhé!

1. Đi Hồng Kông gồm cần visa không?

Hong Kong là 1 trong trong hai đặc khu hành chủ yếu của china và là 1 khu tự trị cùng với hệ thống pháp luật riêng. Vì vậy, muốn nhập cảnh vào Hong Kong thì bạn vẫn đề nghị xin visa. Trong trường hợp cài đặt hộ chiếu ngoại giao với công vụ Việt Nam, chúng ta mới được miễn visa Hongkong với thời hạn lưu trú về tối đa 14 ngày. Đó là câu trả lời cho câu hỏi “Đi phượt Hồng Kông gồm cần visa” được rất đa số chúng ta quan tâm.

Ngoài ra vị sự chênh lệch về tài chính cũng như chế độ của Hong Kong, việc xin visa đang ngày càng khó hơn đối với các công dân Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần bạn gồm sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận với một cỗ hồ sơ đúng theo lý, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể được cấp visa đi Hongkong.

Bạn đang xem: đi hồng kông có cần visa

*
Visa Hong Kong.

2. Những loại visa đi Hong Kong

Tùy thuộc vào mục đích của mỗi chuyến du ngoạn thì sẽ sở hữu được các một số loại visa khác nhau. Cùng với Hong Kong, các loại visa phổ cập là:

1. Visa du ngoạn Hong Kong dạng mến mại:

Đây là nhiều loại visa với mục đích du lịch kết hợp công tác. Với loại visa này, bất cứ người nước ngoài nào cũng được phép nhập cư vào Hong Kong miễn là đáp ứng đủ các đk về sách vở theo yêu thương cầu.Thời hạn visa: 3 thángThời gian lưu giữ trú: 1 tuần/ 1 lần.

2. Visa thừa cảnh

Là nhiều loại visa được cấp nếu bạn muốn quá cảnh trên Hong Kong.Đối với câu hỏi quá cảnh trên Hong Kong, nếu bạn quá cảnh trực tiếp tại Hong Kong trong vòng 24h không thoát ra khỏi sân bay thì không cần xin visa. Trường hợp không thỏa mãn điều kiện này, chúng ta phải xin visa thừa cảnh.

3. Visa đầu tư chi tiêu và thao tác chuyên nghiệp

Đây là hai một số loại visa được cấp cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong. Với visa thao tác làm việc chuyên nghiệp, những cá nhân ưu tú có thể di trú cho Hong Kong nhưng mà không bắt buộc giấy bảo đảm công bài toán trước.Thời hạn visa sẽ lâu dài hơn để bạn cũng có thể làm việc tại đây.

Xem thêm: Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Chỉ 380K: Giá Rẻ, Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Chỉ 380K: Giá Rẻ

4. Visa thao tác làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

Đây là các loại visa được cho phép người nước ngoài vừa được làm việc kết hợp nghỉ ngơi trên Hong Kong.Visa này được cấp cho những người trẻ gồm tuổi tự 18 – 30, nằm trong các nước nhà Anh, Úc, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, nước hàn và những nước có quan hệ tuy nhiên phương với Hong Kong.Thời hạn lưu trú sẽ ngắn lại hơn visa có tác dụng việc, và đk để xin được visa này là các bạn phải chứng tỏ được tài bao gồm có tối thiểu 20.000 đô la Hong Kong.

5. Visa du học

Đây là một số loại visa được cấp cho tất cả những người muốn tham gia khóa học tại Hong Kong. Người hy vọng tham gia khóa huấn luyện và đào tạo phải bảo đảm khả năng chi trả cho toàn thể quá trình học thì mới được cấp cho visa.Tùy vào thời hạn khóa đào tạo và huấn luyện mà chúng ta được cung cấp visa với thời gian tương ứng.

6. Visa tu nghiệp

Đây là các loại visa được cấp cho tất cả những người nước quanh đó đến Hong Kong học 1 khóa huấn luyện và đào tạo hoặc kĩ năng nào này mà khó có thể học được giang sơn của họ trong thời gian đó.Thời hạn về tối đa của loại visa này là một trong năm.

Xem thêm: Top 12 Những Tiệm Cắt Tóc Nam Ở Sài Gòn Nổi Tiếng, Top #12+ Barber Shop Tphcm/ Sài Gòn

7. Visa cho những người phụ thuộc

Đây là loại visa được cấp cho tất cả những người đi cùng với những người đi du học, các chuyên gia hoặc công dân Hong Kong.Người đi thuộc (hay còn gọi là người phụ thuộc) là chồng, vợ, một đứa con dưới 18 tuổi hoặc thân phụ (mẹ) ngoài 60 tuổi. Người phụ thuộc vào phải được fan đi cùng bảo đảm an toàn về tài bao gồm và những khoản bỏ ra phí. Họ cũng có thể được kiếm tìm kiếm việc làm lúc qua Hong Kong.

3. Giấy tờ thủ tục xin visa Hong Kong

Về cơ bản, giấy tờ thủ tục xin visa Hong Kong tất cả những cách sau:

Bước 1: sẵn sàng hồ sơ xin visa Hongkong

Bước 2: Nộp làm hồ sơ xin visa Hongkong

Bước 3: Nhận hiệu quả visa Hongkong

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục, lệ chi phí và chú ý quan trọng được trình bày trong bài viết https://vhttdlvinhphuc.vn/huong-dan-xin-visa-di-hongkong-chinh-xac-nhat/.

Trên đây, công ty chúng tôi đã trình diễn tất tần tật những tin tức về visa Hồng Kong để bạn có thêm những kiến thức hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Hãy gọi ngay điện thoại tư vấn 1900 0284 nhằm được hỗ trợ tư vấn và lời giải về các nhóm dịch vụ bạn nhé!