Đi Hàn Quốc Theo Diện Bảo Lãnh

  -  

Visa thăm thân Hàn Quốc - Cộng đồng fan Việt tại Nước Hàn ngày dần đông đảo nên nhu cầu thanh lịch thăm người thân sinh sống Hàn Quốc cũng tăng đột biến. Tuy nhiên, Chính phủ Nước Hàn tương đối nghiêm ngặt vào việc cung cấp visa thăm thân Nước Hàn cho người Việt. Nhằm giúp bạn tất cả sự sẵn sàng tinh vi trước chuyến du ngoạn, Nhị Gia xin nêu ra một số trong những điều nên biết về visa Hàn Quốc mục tiêu thăm thân nhân.

Bạn đang xem: đi hàn quốc theo diện bảo lãnh


Các một số loại visa thăm thân Hàn Quốc

Để được cung cấp visa thăm thân Nước Hàn, chúng ta bắt buộc có người thân trong gia đình sẽ thao tác làm việc với sinh sinh sống hòa hợp pháp tại Hàn Quốc. Cụ thể;

+ Người đang sống và làm việc với tiếp thu kiến thức trên Hàn Quốc cùng với visa D2 ĐH, hệ thạc sĩ tiến sỹ trên Hàn Quốc với vẫn lưu trú tại Hàn ít nhất 6 mon.

+ Người bao gồm visa F2, F5 (đây là hai một số loại visa tồn tại lâu dài cùng vĩnh viễn được cấp) đang sinh sống hòa hợp pháp tại Nước Hàn.

+ Các trường hợp tất cả các khoản thu nhập trung bình đầu tín đồ vội vàng 2 lần so với người dân Nước Hàn đang sống và làm việc hòa hợp pháp theo diện visa D5, D7, D8, D9.

+ Người vào Hàn Quốc theo diện đầu tư chi tiêu cùng với khoản vốn ít nhất là 300 triệu Won cùng đã sống trong Hàn Quốc ít nhất là 6 mon.

Từ kia, gần như đối tượng trên có thể mời tại Việt Nam:

+ Bố bà bầu, anh em ruột những người dân đang học tập đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Nước Hàn.

+ Bố bà mẹ, bằng hữu ruột gồm bé gái/ trai đem bạn Hàn Quốc.

+ Những tín đồ muốn lịch sự thăm mái ấm gia đình chồng/ vợ vào thời hạn nđính thêm.

+ Bố người mẹ, bằng hữu ruột, vk ông xã con cái của fan sẽ lao cồn diện E7 (visa dành cho người có kỹ năng tay nghề cao, visa chuyên ngành).

*

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Chuẩn bị làm hồ sơ là bước ra quyết định chúng ta có được xét coi xét và cấp cho visa hay là không. Một bộ hồ sơ xin visa thăm thân Nước Hàn buộc phải đầy đủ những một số loại sách vở sau:

Hồ sơ từ bỏ phía đương solo (tín đồ xin visa):

+ Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ thời điểm ngày nhập cảnh.

+ Chứng minh thư hoặc thẻ cnạp năng lượng cước công dân.

+ 2 hình 4x6 chụp trong khoảng 6 mon quay lại.

Xem thêm: Top 10 Ngọn Núi Được Gọi Tên Các Ngọn Núi Ở Việt Nam, Top 10 Ngọn Núi Được Gọi Tên Nhiều Nhất Việt Nam

+ Giấy tờ minh chứng mối quan hệ với những người bảo hộ.

+ Tờ knhị xin visa Hàn Quốc theo chủng loại đã có điền không thiếu thốn báo cáo.

+ Chứng minh công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên: Hợp đồng lao đụng, bảng lương 3 tháng liên tiếp; nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép ĐK gớm doanh; ví như sẽ nghỉ ngơi hưu: Thẻ hưu trú, sổ hưu trí.

+ Chứng minc tài chính: Sao kê thông tin tài khoản bank tối tphát âm 100 triệu, giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, xe pháo hơi…

+ Bảo hiểm chuyến du ngoạn.

+ Lịch trình chi tiết chuyến đi.

Hồ sơ tự phía fan bảo hộ ngơi nghỉ Hàn Quốc:

+ Thỏng mời tự người thân trong gia đình sinh hoạt Hàn Quốc: Trong thỏng ghi rõ các lên tiếng của bạn mời, bạn được mời, mục đích chuyến đi, thời gian dự loài kiến trlàm việc về, lịch trình cụ thể chuyến đi…

+ Trường hợp tín đồ bảo hộ mặt Hàn bảo lãnh tài chính mang lại tổng thể chuyến đi thì cần bổ sung những sách vở xác thực sẽ làm việc thích hợp pháp trên Hàn Quốc, mức thu nhập cá nhân mỗi tháng với số dư tài khoản bank.

+ Bản sao hộ chiếu, thẻ trú ngụ của bạn bảo lãnh sống Hàn Quốc.

Lưu ý: Các sách vở bên trên giả dụ bằng giờ Việt thì cần dịch sang trọng giờ Hàn/giờ đồng hồ Anh và photo công triệu chứng khá đầy đủ.

*

Nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Sau Khi sẵn sàng làm hồ sơ, bạn cần mang đến nộp trên Trung chổ chính giữa đón nhận thị thực Nước Hàn (KVAC) tại Hà Nội Thủ Đô hoặc TP. Hồ Chí Minh:

+ Tầng 12, Tòa công ty văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, CG cầu giấy, TP.. hà Nội.

+ Tầng 16, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nxịt, Quận 1, Tại Sài Gòn.

Xem thêm: Ghé Thăm Bãi Biển Đá Nhảy Quảng Bình, Hướng Dẫn Cách Đi, Ăn Uống Chi Tiết

Thời gian xét duyệt xin visa thăm thân trường đoản cú 8 – 10 ngày thao tác. Nếu sách vở yêu cầu bổ sung cập nhật thêm hoặc xin visa thăm thân Hàn Quốc vào mùa du lịch thì thời gian xét để mắt tới vẫn kéo dài hơn.

Trên đó là hồ hết điều nên biết khi bạn xin visa thăm thân Nước Hàn. Bạn mong muốn bài viết liên quan về giấy tờ thủ tục hoặc cần thực hiện các dịch vụ xin visa đi Nước Hàn thăm thân cùng với ngân sách hợp lý, vui tươi tương tác cùng với Nhị Gia qua tổng đài 1900 6654 để được hỗ trợ tư vấn cùng câu trả lời tận tình!