Đi Du Lịch Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?

  -  

Làm visaHàn Quốc bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu xin thị thực khám phá xứ kim chi. Dưới đây là bảng lệ phí làm visa Hàn được cập nhật mới nhất từ cơ quan lãnh sự Hàn Quốc.

Bạn đang xem: đi du lịch hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

LÀM VISA HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

Đại sứ quán Hàn Quốc có những quy định khác nhau về lệ phí làm visa du lịch Hàn Quốc đối với từng loại visa cóthời hạn và số lần nhập cảnh khác nhau. Mặt khác, chi phí xin visa tự túc cũng sẽ khác với phícủa dịch vụ làm visa uy tín. Chi tiết sẽ được Vietnam Booking cập nhật dưới đây. Hãy tham khảo để biết được làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền nhé!

1. Lệ phí làm visa Hàn Quốc từ Đại sứ quán

Loại visa Hàn QuốcPhân loại visaLệ phí visa
Visa du lịch, visa công tác, visa thăm thânNhập cảnh một lần20 USD
Nhập cảnh nhiều lần80 USD

*Lưu ý:

🔹 Bảng lệ phí làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền cập nhật mới nhất từ cơ quan lãnh sự Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay chính phủ Hàn Quốc đã ủy quyền cho trung tâm thị thực KVAC tiếp nhận hồ sơ visa Hàn. Điều này có nghĩa, ngoài lệ phí nộp hồ sơ cho cơ quan lãnh sự như trên, đương đơn xin visa Hàn hiện phải nộp thêm một khoản phí dịch vụ cho trung tâm KVAC có giá 390.000Đ/bộ; Lệ phí visa đoàn đặc biệt 240.000Đ/bộ.

🔹 Hàn Quốc chỉ nhận lệ phí xin thị thực bằng tiền Việt Nam đồng, không nhận USD như trước. Quý khách nên lưu ý để giao dịch diễn ra thuận lợi.

*

Chi phí làm visa Hàn Quốc mới nhất. (Ảnh: Internet)

Lệ phí tự làm visa cập nhật ở trên mới chỉ là phí khi bạn nộp hồ sơ vào Đại sứ quán Hàn Quốc, chưa bao gồm tiền chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, tiền dịch thuật, công chứng giấy tờ, phí dịch vụ nộp cho Trung tâm tiếp nhận thị thực KVACvà các khoản phídi chuyển, làm việc với cơ quan lãnh sự khác. Đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ làm visa thay vì xin visa Hàn Quốc tự túc bởi chi phí không chênh lệch là bao. Hơn nữa tìm đến dịch vụ thì tỉ lệ đậu thị thực sẽ cao hơn nhiều.

2. Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốctại Vietnam Booking

Khách quan mà nói thì các công ty làm visa chuyên nghiệp đều có khả năng giúp bạn xin thành công thị thực Hàn Quốc. Vì vậy, để lựa chọn được đơn vị làm visa thích hợp, bạn hãy căn cứ vào mức phí dịch vụ hợp lý, thời gian xử lý hồ sơ nhanh và khả năng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Vietnam Booking tự tin là đơn vị đáp ứng tất cả các điều kiện nói trên, hãy liên hệ tổng đài 1900 3498 để xác thực.

Bảng giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Loại visa Hàn QuốcPhân loại visaLệ phí visa
Visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thânNhập cảnh một lần135 USD
Nhập cảnh nhiều lần250 USD

*Lưu ý:Lệ phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc có thể chênh lệchtùy sự thay đổi từĐại sứ quán. Chi phí làm visa Hàn Quốc tại Vietnam Booking đã bao gồm:

✔ Phí dịch vụ chứng minh tài chính

✔Phí dịch vụ chứng minh công việc

✔Phí dịch thuật và công chứng các giấy tờ xin visa

✔Phí di chuyển và làm việc với Cơ quan thẩm quyền

✔Phí dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Trung tâm KVAC.

*

KVAC - Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC CHI TIẾT

Nếu đã có đáp án cho câu hỏi "làm visa du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền", bạn hãy bắt đầu chuẩn bị hồ sơ để xin visa Hàn Quốcnhanh chóng. Về cơ bản, một bộ hồ sơ xin thị thực đến xứ sở kim chi sẽ yêu cầu những giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

1

Giấy tờ cá nhân:

Đơn xinvisa Hàn Quốc theo mẫu của Đại sứ quán.02 ảnh thẻ kích thước 4x6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại, yêu cầu rõ mặt.Bản photo kèmbản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (ly hôn, kết hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn lưu trú.Sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Tất cả photo công chứng đầy đủ cả 2 mặt.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Quận 10 Giá Rẻ, Phòng Đẹp Và Dịch Vụ Tốt, Top 17 Khách Sạn Giá Rẻ Mà Tốt Nhất Quận 10, Tp

2

Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Úc du lịch có xác nhận của cơ quan/ doanh nghiệp.Nếu là chủ công ty: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.Người đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của chính quyền địa phương.

3

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD (phải gửi tối thiểu 3 tháng) kèm bảng lương 3 tháng gần nhất.Không có sổ tiết kiệm, có thể bổ sung bằng giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe hơi (nếu có).

4

Lịch trình chuyến đi:

Lịch trình rõ ràng, chi tiết tại Hàn Quốc (ngày đến, ngày quay về, các điểm tham quan dự định ghé thăm).Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc và đặt phòng khách sạn tại Hàn.Nếu có người thân tại Hàn Quốc bảo lãnh lưu trú, cung cấp thông tin, địa chỉ lưu trú tại nhà người đó.

*Lưu ý: Giấy tờ xin visa Hàn Quốc nên dịch song ngữ Hàn – Anh hoặc dịch sang tiếng Hàn để tăng thêm hiệu quả. Bên cạnh các giấy tờ photo, bạn cần mang theo bản gốc để đối chứng khi cần.

*

Visa Hàn Quốc 10 năm theo mẫu mới nhất. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Xin visa Hàn Quốc sẽ thật dễ dàng nếu bạn có một lý lịch sạch, công việc ổn định và tài chính mạnh. Ngược lại, nếu không đáp ứng các điều kiện trên, thật khó để bạn xin thành công thị thực Hàn Quốc du lịch.

Chưa nói đến làmvisa du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Vì chỉ riêng khâu chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ và đi lại làm việc với Đại sứ quán cũng đủ khiến bạn hao tâm, mệt mỏi. Do đó, để không tốn thời gian, công sức, vừa tăng tỉ lệ đậu visa, ngay từ khi lên kế hoạch, bạn nên tìm kiếm dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Xem thêm: Mẫu Danh Sách Trích Ngang Cán Bộ Công Chức, Mau Danh Sach Trich Ngang Can Bo Cong Nhan Vien

Vietnam Booking – Công ty dịch vụ làm visa có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa khó,… Đơn vị đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đến với Vietnam Booking, bạn chắc chắn có trong tay visa đi Hàn Quốc 5 năm hoặc visa ngắn hạn. Để hiểu rõ hơn về thị thực Hàn, hãy liên hệ hotline: 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.