Đi Du Lịch Quanh Hải Phòng

  -  

Các điểm du lịch gần Hải Phòng hiện thời có mật độ vẫn hơi thưa thớt. Tuy nhiên, tp. Hải phòng cũng là một trong điểm trung chuyển khá tiện lợi ở khoanh vùng miền Bắc. Khách hàng du lịch có thể bay thẳng từ miền trung hay khu vực miền nam đến trường bay Cát Bi. Sau đó phượt ngay ngơi nghỉ Hải Phòng. Sau thời điểm đã mày mò Hải Phòng, các chúng ta cũng có thể tiếp tục với đều điểm du ngoạn khác lấn cận. Hãy thuộc vhttdlvinhphuc.vn mày mò các điểm du ngoạn gần tp hải phòng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: đi du lịch quanh hải phòng

Vịnh Lan Hạ (29km)

Vịnh Lan Hạ là điểm du ngoạn gần Hải Phòng tuyệt nhất hiện nay. Nếu như tính từ bỏ trung thật tâm phố hải phòng đất cảng (nhà hát lớn), khoảng cách chỉ là 29km nhằm đi đến bến Gót. Với khoảng cách này, thời gian di chuyển chỉ xấp xỉ từ 40 phút đi bởi ô tô. Bí quyết đi ngắn tốt nhất tới đó là men theo con đường Lê Thánh Tông rồi cứ chũm đi thẳng qua vòng xuyến chân ước Bạch Đằng. Tiếp đến rẽ phải vào con đường Mạc Thái Tổ nhằm đi lên cầu vượt biển khơi Tân Vũ – Lạch Huyện. Cứ đi hết con đường đến ngã 4 con đường 356 rẽ trái là cho tới bến Gót.

Xem thêm: Lịch Mở Cửa Lăng Bác - Giờ Mở Cửa Lăng Bác Năm 2021 Vào Những Ngày Nào

Tuy đấy là điểm du ngoạn gần Hải Phòng nhất, dẫu vậy để thăm vịnh Lan Hạ, chúng ta không thể trường đoản cú đi được mà bắt buộc đi theo tour tàu du lịch. Các bạn có thể đi 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày bên trên vịnh Lan Hạ. Giả dụ đi 2 hoặc 3 ngày, các các bạn sẽ được ngủ bên trên vịnh 1 hoặc 2 đêm. Phía trong phòng riêng rẽ trên tàu và ngắm cảnh vịnh Lan Hạ về tối thì quả là 1 trong những trải nghiệm cực kỳ lãng mạn với độc đáo.

Xem thêm: Hồ Sơ Xin Visa Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần, 1 Năm Nhiều Lần

Các chúng ta có thể tham khảo các tour du lịch vịnh Lan Hạ như sau:

Thông thường, khách phượt hay đi tour một ngày hoặc 2 ngày là đủ. Nếu bạn có không ít thời gian hoặc muốn trải nghiệm nhiều hơn thế thì mới đi 3 ngày!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Du kế hoạch Tam Đảo

Các điểm du lịch thăm quan ở Tam Đảo:

Cầu mâyQuán GióNhà bái đá cổThác BạcĐền Bà thánh thượng NgànThiền viện Trúc Lâm Tây Thiên

Với chặng đường di chuyển xa như vậy, xuất sắc nhất chúng ta nên đi bằng ô tô hoặc thuê xe du lịch Hải Phòng để đi. Ví như đi bằng xe máy, chúng ta không thể đi bởi lộ trình như trên. Rộng nữa, lái xe lắp thêm đường dài hơn nữa 200km sẽ là 1 thử thách lớn thậm chí còn nguy hiểm, không đảm bảo an toàn giao thông.

Kết luận về điểm phượt gần Hải Phòng

Trên đây, nhị Phong Tours vừa trình làng tới các bạn Top 8 điểm du ngoạn gần Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Các bạn cũng có thể lên kế hoạch cụ thể để có thể đi được hết gần như điểm này. Trường hợp có gợi ý về điểm du lịch lôi kéo nào khác, các bạn hãy để lại comment ở bên dưới nha! Cảm ơn các bạn và đừng quên share bài này góp mình ha!