Đi Du Lịch Cát Bà Tự Túc

  -  

Tính đến hiện tại, du lịch Cát Bà tự túc luôn là vị trí nằm trong top các điểm đến lôi kéo nhất ở miền Bắc. Phượt Cát Bà đó là sự lựa chọn hàng đầu của khôn xiết nhiều du khách cả vào và ngoại trừ nước. Đó là cũng chính vì đến cùng với tour phượt Cát Bà, chúng ta có thể hưởng trọn vẻ đẹp mắt của thiên nhiên, hải dương cả cùng hầu hết trải nghiệm mới mẻ nhất. Nếu như khách hàng là một tình nhân thích vẻ đẹp yêu cầu thơ với hùng vĩ của vịnh Hạ Long. Nhưng chỉ muốn tìm đến một nơi thanh bình và lặng tĩnh. Hành trình tour du ngoạn Cát Bà tự túc đã là thiên đường biển đảo thơ mộng và thanh vắng vẻ dành cho chính mình đấy!

Để hoàn toàn có thể hỗ trợ cho chính mình hành trình tour phượt Cát Bà tự túc 2 ngày một đêm tốt 3 ngày 2 đêm. Phụ thuộc kinh nghiệm du ngoạn Cát Bà của phượt Vi Vu. Tiếp sau đây là toàn cục cẩm nang thông tin hữu dụng nhất để các bạn có một hành trình tour phượt đảo cat Bà tốt vời. Hãy lấy ngay một quyển sổ và chiếc bút để đánh dấu những điều quan trọng nhất mang lại hành trình đoạt được của bạn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan liêu về đảo Cát Bà

1.1.

Bạn đang xem: đi du lịch cát bà tự túcXem thêm: Cách Làm Lòng Heo Sạch

địa chỉ địa lý

Đảo cat Bà là 1 trong 367 đảo ở Hải Phòng. Cat Bà cũng là hòn đảo lớn nhất nằm ở hòn đảo Cát Hải, Hải Phòng. Chỗ đây bao gồm diện tích lên tới 300km2 cùng vùng địa lý cách thành phố hải phòng đất cảng trên bên dưới 30 hải lý. Nếu như khách hàng khởi hành trù thành phố Hạ Long thì mèo Bà đã chỉ cách khoảng tầm 25km.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh nghiệm du lịch rừng non sông Cát Bà (Hình ảnh: Internet)

Rừng non sông Cát Bà cũng là ngôi nhà đất của loài voọc quý và hiếm trên thế giới cùng hàng trăm ngàn loài động vật hoang dã khác. Rất có thể nói, địa điểm đây được ví như “rừng vào biển” với phần nhiều dãy núi đá nhấp nhô bảo phủ trong cảnh quan hùng vỹ, tươi tắn của biển khơi đảo. Theo khiếp nghiệm du lịch Cát Bà của Phượt, ví như bạn đoạt được thành công núi Ngự Lâm của vườn quốc gia. Các bạn sẽ có thể dễ dàng ngắm chú ý toàn cảnh khu vực rừng giang sơn Cát Bà cùng xa xa chính là vịnh Lan Hạ quyến rũ.

Xem thêm: Đi Sing Có Cần Visa Không ? Đi Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không

8.6. Phần lớn địa điểm thu hút khác

Ngoài những vị trí nổi tiếng và hấp dẫn bậc nhất ở hòn đảo Cát Bà nói trên. Theo kinh nghiệm du lịch Cát Bà của Phượt, các bạn còn có thể tìm mang lại các vị trí sau trong hành trình dài tour phượt Cát Bà từ túc 2 ngày 1 đêm. Đó là: hang Quân Y, hang Trung Trang, Hang Dơi, thôn chài cổ chiếc Bèo,… Mỗi địa điểm này phần đa mang trên bản thân vẻ đẹp mắt hùng vĩ cùng choáng ngợp cho lạ. Chắc chắn cảnh đẹp ở nơi đây sẽ khiến cho hành trình của chúng ta thêm lôi kéo và giỏi vời.