ĐI CAMPUCHIA CÓ CẦN PASSPORT

  -  

Không gồm hộ chiếu đi Campuchia được không?

Khi nào cửa khẩu Campuchia xuất hiện sau dịch covid

*

Qúy người sử dụng đang có vướng mắc là không tồn tại hộ chiếu rất có thể đi Cam được không ?

Đi Campuchia quý khách nên chuẩn bị hộ chiếu hay còn được gọi là passport còn thời hạn trên 6 tháng. Do vấn đề nam là nước bên trong khối Asean bắt buộc được miễn visa khi nhập vào Campuchia trừ việt kiều cùng khách ko được miễn thị thực Campuchia thì bắt buộc phải xin visa trước khi nhập cảnh vào Campuchia.

Bạn đang xem: đi campuchia có cần passport

Du khách đến Campuchia có thể xin Thị thực điện tử với 37 đô la Mỹ. Nó có thể chấp nhận được nhập cảnh một lượt và có thể ở buổi tối đa 30 ngày với mục tiêu du lịch.

Ngoài Việt Nam còn có một số nước Đông phái nam Á được miễn thị thực khi nhập cư Campuchia là:

*
 Indonesia
*
 Lào
*
 Malaysia
*
 Philippines (21 ngày)
*
 Singapore
*
 Thái Lan (14 ngày)
*
 Việt Nam

Và thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi làm cho hộ chiếu ( passport ) : https://xingiahanvisa.net/lam-ho-chieu-passport-co-thoi-gian-bao-lau.html

Đối với khách hàng Campuchia tất cả căng cước hoàn toàn có thể đi trực tiếp qua thương chính trước cửa ngõ khẩu Mộc Bài.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Johor Bahru Có Gì Chơi, 8 Lý Do Bạn Nên Đến Johor Bahru

Hai xem xét cần ghi nhớ khi nhập cư Campuchia

*

*

Thứ nhất, chi phí mặt với thẻ tín dụng:

Campuchia lưu hành phổ cập tiền Riel (Ria) Campuchia với đô la Mỹ. Bạn nên chuẩn bị tiền lẻ Riel để thực hiện khi di chuyển và yêu cầu đổi tiền đô la mỹ để thanh toán những khoản dịch vụ như khách hàng sạn, nhà hàng và những dịch vụ khác. Bạn tránh việc giữ chi phí đô la với mệnh giá chỉ lớn, nếu cần nên sở hữu theo thẻ tín dụng để thanh toán với số tiền lớn như đi cài sắm, giải trí,…

Các giá cả về khách sạn, nhà hàng thì áp dụng đồng đô la Mỹ. Các chi tiêu ăn uống, vận chuyển ở Campuchia thì xài tiền lẻ Riel.

Thứ hai, tuyệt đối hoàn hảo không mang đồ cấm : 

Ở Campuchia hay bất cứ quốc gia làm sao trên thế giới, khi quý khách hàng nhập cảnh vào chỗ này thì tuyệt vời không được mang, tàng trữ đồ dùng cấm, chất cấm.

Xem thêm: Chi Phí Đi Du Lịch Thái Lan, Chi Phí Du Lịch Thái Tự Túc A

Với tất cả các loại ma túy, dụng cụ cấm theo lao lý của Campuchia, khách hàng không được phép sở hữu theo. Tránh đông đảo trường hợp trắc trở với pháp luật và công an việt nam Campuchia.

Trụ sở vận động : 302 cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình