ĐẾN SÂN BAY TRƯỚC BAO LÂU

  -  

Thời gian ra trường bay và check in trường bay ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng ko đều có những quy định về việc thời gian check in trước mỗi chuyến bay. Vậy, hành khách cần gồm mặt ở trường bay trước bao lâu để làm cho thủ tục lên máy bay nhanh chóng. Thuộc Vietnam Booking quan sát và theo dõi những tin tức ngay bên dưới để chuẩn bị tốt nhất mang đến những chuyến bay sắp tới nhé!

QUY ĐỊNH THỜI GIAN CÓ MẶT Ở SÂN cất cánh CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Đối với những chuyến bay nội địa

Khi đặt vé máy bay nội địa hầu hết hành khách phải đon đả đến thời gian tất cả mặt tại sân bay để chủ động trong việc làm thủ tục lên máy bay cũng như tránh mất nhiều thời gian ở sảnh bay. Theo đó, tất cả những hãng hàng không nội địa đều quy định cụ thể về thời gian kiểm tra in tại trường bay nội địa như sau:

√ Thời gian mở quầy: trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất từ 2 tiếng;

√ Thời gian đóng quầy (kết thúc thời gian nhận hành khách): trước giờ khởi hành dự kiến khoảng 40 phút;

√ Thời gian đóng cửa thứ bay: trước giờ khởi hành khoảng 15 phút.

Bạn đang xem: đến sân bay trước bao lâu

*

Đến sân bay trước giờ cất cánh 2 tiếng giúp hành khách check in nhanh chóng, dễ dàng hơn. (Ảnh: Internet)

** Thời gian này còn có thể nắm đổi tùy tình trạng thực tế cũng như quy định check in trường bay của các hãng mặt hàng không. Vậy, quý khách cần gồm mặt ở trường bay trước bao để thuận tiện nhất mang đến việc kiểm tra in. Theo kinh nghiệm của Vietnam Booking thì quý khách nên kiểm tra in trường bay trước giờ khởi hành dự kiến khoảng 90 phút để thuận tiện đến việc có tác dụng thủ tục lên sản phẩm bay.

✎ có thể bạn chưa biết: kiểm tra in Vietnam Airlines trước bao lâu là hợp lý?

Đối với những chuyến cất cánh quốc tế

Đối với những chuyến cất cánh quốc tế, thời gian check in tại sảnh bay hoàn toàn không giống như những chuyến bay nội địa, hành khách cần nắm rõ chính xác thời gian cần gồm mặt ở sân bay để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

√ Thời gian mở quầy: trước giờ khởi hành dự kiến 3 tiếng;

√ Thời gian đóng quầy (kết thúc thời gian nhận khách): trước giờ khởi hành dự kiến 50 phút;

√ Thời gian đóng cửa sản phẩm bay: trước giờ khởi hành khoảng 15 phút (tùy thương hiệu hàng không).

*

Đối với những chuyến bay quốc tế quý khách cần tất cả mặt ở trường bay trước giờ khởi hành khoảng 3 tiếng. (Ảnh: Internet)

Đã check in online cần bao gồm mặt ở trường bay trước bao lâu?

Hiện tại dịch vụ check in online đã được những hãng hàng không triển khai, dịch vụ này sẽ không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn hỗ trợ hành khách tiết kiệm thời gian kiểm tra in tại sảnh bay. Vậy, cần gồm mặt ở trường bay trước bao lâu khi quý khách đã là thủ tục check in trực tuyến? Tất cả các hãng sản phẩm không nội địa: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều hỗ trợ hành khách kiểm tra in trực tuyến trước giờ khởi hành dự kiến từ 24 tiếng. Với dịch vụ này, quý khách sẽ chủ động trong việc chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay, thiết lập thêm tư trang ký gửi, khai báo y tế đi máy bay.

Đối với dịch vụ làm cho thủ tục trực tuyến trước mỗi chuyến bay, hành khách có thể sắp xếp thời gian có mặt ở sân bay trước giờ khởi hành từ 45 – 60 phút. Đây là khoảng thời gian đủ để du khách làm thủ tục tại quầy bình yên và thủ tục tải cổng ra vật dụng bay. Mặc dù nhiên, với những hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, phụ nữ sở hữu thai, hãng hàng ko sẽ không hỗ trợ quý khách làm thủ tục trực tuyến với không được hỗ trợ dịch vụ hoàn/đổi vé tại sảnh bay.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Pate Chaud Chuẩn Pháp, Công Thức Làm Bánh Pate Chaud Chuẩn Pháp

*

Check in online giúp quý khách tiết kiệm thời gian đến sảnh bay. (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý lúc LÀM THỦ TỤC TẠI SÂN bay GIÚP BẠN CÓ CHUYẾN bay TRỌN VẸN

❖ Nếu hành khách bay vào mùa cao điểm, các dịp Lễ Tết, mùa cao điểm du lịch hè hành khách cần phải chuẩn bị tốt trước mỗi chuyến đi, chuẩn bị giấy tờ, vé máy cất cánh trước khi ra sảnh bay. Đồng thời du khách cần đến trường bay sớm trước giờ khởi hành từ 2 đến 3 tiếng để chủ động vào việc có tác dụng thủ tục lên lắp thêm bay.

❖ Nhiều trường hợp hành khách check in ở sân bay muộn có phải sẽ đóng giá thành đi trễ, đối với những trường hợp hành khách đến trường bay khi máy bay đóng cửa tất cả thể sẽ phải thiết lập vé máy cất cánh mới.

❖ Việc chủ động đến sân bay sớm giúp hành khách chuẩn bị tốt nhất mang đến chuyến bay, ko mất nhiều công sức xếp hàng có tác dụng thủ tục lên sản phẩm công nghệ bay. Trong trường hợp quý khách quên hành lý, quên giấy tờ, giỏi tắc đường… việc đến sân bay sớm sẽ góp bạn giải quyết những rắc rối này đơn giản hơn.

*

Chủ động đến sân bay sớm giúp bạn chủ động chuẩn bị trong mọi hành trình. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY cất cánh UY TÍN, CHÍNH HÃNG TỪ HÃNG HÀNG KHÔNG

Bên cạnh hỗ trợ hành khách những thông tin cần gồm mặt ở trường bay trước bao lâu, Vietnam Booking còn tư vấn đưa ra tiết cho hành khách lịch bay, giá bán vé đồng thời hỗ trợ du khách đặt vé máy cất cánh giá rẻ nhanh lẹ nhất. Với hơn 10 năm ghê nghiệm, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trong và quanh đó nước. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, siêng nghiệp, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi sẽ với đến cho hành khách những dịch vụ đặt vé giá bán rẻ, chủ yếu hãng từ thương hiệu hàng không.

Xem thêm: Khách Sạn Thiên Ý Thiên Cầm 3 Sao Khuyến Mại, Khách Sạn Thiên Ý Thiên Cầm

*

Dịch vụ đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi tại Vietnam Booking.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn hỗ trợ quý khách nhiều dịch vụ uy tín không giống từ hãng sản xuất hàng không: đổi vé máy bay, nâng hạng vé, chuyển nhượng, hoàn đổi vé, đặt trước suất ăn trên chuyến bay, chọn trước chỗ ngồi trên đồ vật bay, bảo hiểm bay… Đặc biệt, lúc đặt vé tại ứng dụng Vietnam Booking hành khách còn có cơ hội nhận thêm những mã giảm giá bán hấp dẫn từ 100.000Đ đến 500.000Đ, góp bạn tiết kiệm chi phí cho mọi hành trình trong và xung quanh nước. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công xuất sắc và có hành trình bay ý nghĩa cùng những hãng mặt hàng không!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín bên trên toàn quốc!

☘ Tp. Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê