Dđảo Hải Tặc

  -  

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là mẩu chuyện Cậu nhỏ bé rất ưa thích hải tặc, và gồm ước mơ tìm được kho báu và vươn lên là Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Dđảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc cần đã biến phiên bản thân đổi mới một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn bầy hồi như cao su thiên nhiên nhưng thay đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại mang lại cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển lớn hãy gặp ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này sẽ thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển cả thật sự.

Xem thêm: Khách Sạn 5 Sao Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Top 41 Khách Sạn 5 Sao Sài Gòn Tốt Nhất

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển khơi với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Xem thêm: "Bật Mí" Những Kinh Nghiệm Đi Vinpearl Nha Trang 2016, Hướng Dẫn Tường Tận Nhất Cho Bạn

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang lại hơn một năm sau mới được sản xuất bởi vì Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại quá thích mẩu truyện nên không thể ngừng nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và đáng buồn. Không tính khả năng quan trọng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "vhttdlvinhphuc.vn" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !